ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สโมสรนักสู้ 10/08/55

  โกลเด้นบอย10 ส.ค. 2555 05:00 น.
  SHARE

  พล.อ.เลิศรัตน์ รัตนวานิช - สรัญ รังคสิริ

  สโมสรนักสู้กราวกีฬาไทยรัฐวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2555 เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของโอลิมปิก 2012 “ลอนดอนเกมส์” 

  ทัพนักกีฬาไทยกลับบ้านเกือบหมดแล้วและเป็นการทำหน้าที่หัวหน้านักกีฬาไทยส่งท้ายของ “บิ๊กต้อม” ธนา ไชยประสิทธิ์ ส่วนใครจะมาปฏิบัติงานต่อต้องส่องกล้องมองหน้าต่อไป

  ปฏิเสธไม่ได้ว่า “ลอนดอนเกมส์ 2012” นักกีฬาไทยล้มเหลวมากสุดและถึงเวลาแล้วที่จะต้องผ่าตัดปฏิวัติใหม่ไล่มาตั้งแต่ประธานโอลิมปิก พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา ที่ต้องแสดงความรับผิดชอบ

  หรืออย่างที่เคยได้เหรียญทองผลงานโดดเด่นของสมาคมยกน้ำหนักคราวนี้ได้แค่เหรียญเงิน พล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย ต้องพิจารณาตัวเอง     จะไปบอกว่าชาติอื่น แข็งแกร่งขึ้นหรือขาดงบประมาณก็ไม่ได้  เพราะทั้งการไฟฟ้าฝ่ายฝลิต-บุญรอดบริวเวอรี่ “ตราสิงห์” ก็ทุ่มเทให้หลายสิบล้าน

  แล้วต่อไปก็ต้องมองให้ดี “นายกสมาคมกีฬา” ทุกแห่งว่าจะเอาแค่คนแก่ชราภาพหมดอายุงานมานั่งเป็นหุ่นเชิดไม่ได้อีกแล้ว ไม่งั้นจะมีสภาพเหมือนสมาคมมวยสมัครเล่น พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ ให้ท่านเป็นประธานจัดม้าแข่งเหมาะสมที่สุดแล้ว

  ขอเชิญชมการแข่งขันเรือยาวชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ  สยามมกุฎราชกุมาร ณ วัดท่าฬ่อ  อ.เมืองพิจิตร เริ่ม 18.00 น. อาทิตย์ที่ 12 ส.ค.นี้


  วันนี้ (ศุกร์ 10 ส.ค.) ที่เวทีโรงยิม (ริมแม่น้ำปิง  อ.เมือง จ.กำแพงเพชร) “แรมโบ้ วันทรงชัย” ปรีชา จิตตุรงค์อาภรณ์ จัดศึกวันทรงชัยนัดกุศล หารายได้ช่วยเด็กนักเรียนคู่เอก “จอมดีเดือด 7 สี” ขุนศึก ศิษย์เกรียงไกร พบ คฑาวุธ ส.วัชรยิมส์ o  11-13 ส.ค.นี้ ฉลองวันแม่แห่งชาติ สรัญ รังคสิริ รองผู้ว่าการ ปตท. และ ปรเมศวร์ อมาตยกุล ผอ.ภูมิภาคภาคใต้ การท่องเที่ยวแห่ง ประเทศไทย จัดท่องเที่ยวคาราวาน “12 สิงหาคม พาแม่เที่ยว เส้นทางนี้เพื่อแม่” กรุงเทพฯ-ประจวบฯ-ชุมพร รับแค่ 30 คัน โทร.08-9398-1005-6

  กอล์ฟเมเจอร์สุดท้ายของปี “พีจีเอแชมเปียนชิพ 2012” โดนโอลิมปิกแย่งเป็นข่าวเลยหงอย เข้าสู่วันที่ 2 ก่อนปิดฉาก 12 ส.ค.นี้ดวลกันที่สนามเคียวาห์ ไอแลนด์ รีสอร์ทโอเชียน คอร์ส รัฐเซาท์แคโรไลนา ชิง  250 ล้านบาท คีแกน แบรดลีย์ ป้องกันแชมป์และกำลังฮอตมากเพราะสัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่งได้แชมป์รายการใหม่ “เวิลด์กอล์ฟแชมเปียนชิพ”

  ซุปเปอร์ สตาร์มากันครบ 156 คน และช่วยกันเชียร์ ธงชัย ใจดี หนึ่งเดียวจากไทยที่ลงสู้แบบเสือลำบาก  เพราะรายการเวิลด์กอล์ฟ “โปรช้าง” เล่นได้วันเดียวก็ถอนตัวเพราะเจ็บเอว

  07.30 น. วันนี้  อ.ดวงพร รวมเมฆ ผู้อำนวยการ ร.ร.ปรีดาวิทย์   อ.อู่ทอง และ ไว  เด่นชัย ประธานชมรมศิษย์เก่า ขอเชิญร่วมใส่บาตรข้าวสาร-อาหารแห้ง นำไปมอบให้ ร.ร.ตชด.ในเมืองกาญจน์  

  20 ส.ค.นี้ ที่ไทยคันทรีคลับ “บิ๊กอั้น” ศิตชัย จีระธัญญาสกุล เป็นโปรโมเตอร์จัด “เลกซัสกอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์” พิเศษสุดสำหรับลูกค้าเจ้าของรถเลกซัสเท่านั้น

  ขอแสดงความยินดี กับ พล.อ.เลิศรัตน์  รัตนวานิช ที่ได้รับปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย ความรู้ความสามารถของ “ดร.อู้” เป็นรัฐมนตรีว่าการได้สบายๆ

  โกลเด้นบอย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo