วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 10/08/55

สโมสรนักสู้ 10/08/55

โดย โกลเด้นบอย
10 ส.ค. 2555 05:00 น.
  • Share:

พล.อ.เลิศรัตน์ รัตนวานิช - สรัญ รังคสิริ

สโมสรนักสู้กราวกีฬาไทยรัฐวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2555 เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของโอลิมปิก 2012 “ลอนดอนเกมส์” 

ทัพนักกีฬาไทยกลับบ้านเกือบหมดแล้วและเป็นการทำหน้าที่หัวหน้านักกีฬาไทยส่งท้ายของ “บิ๊กต้อม” ธนา ไชยประสิทธิ์ ส่วนใครจะมาปฏิบัติงานต่อต้องส่องกล้องมองหน้าต่อไป

ปฏิเสธไม่ได้ว่า “ลอนดอนเกมส์ 2012” นักกีฬาไทยล้มเหลวมากสุดและถึงเวลาแล้วที่จะต้องผ่าตัดปฏิวัติใหม่ไล่มาตั้งแต่ประธานโอลิมปิก พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา ที่ต้องแสดงความรับผิดชอบ

หรืออย่างที่เคยได้เหรียญทองผลงานโดดเด่นของสมาคมยกน้ำหนักคราวนี้ได้แค่เหรียญเงิน พล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย ต้องพิจารณาตัวเอง     จะไปบอกว่าชาติอื่น แข็งแกร่งขึ้นหรือขาดงบประมาณก็ไม่ได้  เพราะทั้งการไฟฟ้าฝ่ายฝลิต-บุญรอดบริวเวอรี่ “ตราสิงห์” ก็ทุ่มเทให้หลายสิบล้าน

แล้วต่อไปก็ต้องมองให้ดี “นายกสมาคมกีฬา” ทุกแห่งว่าจะเอาแค่คนแก่ชราภาพหมดอายุงานมานั่งเป็นหุ่นเชิดไม่ได้อีกแล้ว ไม่งั้นจะมีสภาพเหมือนสมาคมมวยสมัครเล่น พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ ให้ท่านเป็นประธานจัดม้าแข่งเหมาะสมที่สุดแล้ว

ขอเชิญชมการแข่งขันเรือยาวชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ  สยามมกุฎราชกุมาร ณ วัดท่าฬ่อ  อ.เมืองพิจิตร เริ่ม 18.00 น. อาทิตย์ที่ 12 ส.ค.นี้


วันนี้ (ศุกร์ 10 ส.ค.) ที่เวทีโรงยิม (ริมแม่น้ำปิง  อ.เมือง จ.กำแพงเพชร) “แรมโบ้ วันทรงชัย” ปรีชา จิตตุรงค์อาภรณ์ จัดศึกวันทรงชัยนัดกุศล หารายได้ช่วยเด็กนักเรียนคู่เอก “จอมดีเดือด 7 สี” ขุนศึก ศิษย์เกรียงไกร พบ คฑาวุธ ส.วัชรยิมส์ o  11-13 ส.ค.นี้ ฉลองวันแม่แห่งชาติ สรัญ รังคสิริ รองผู้ว่าการ ปตท. และ ปรเมศวร์ อมาตยกุล ผอ.ภูมิภาคภาคใต้ การท่องเที่ยวแห่ง ประเทศไทย จัดท่องเที่ยวคาราวาน “12 สิงหาคม พาแม่เที่ยว เส้นทางนี้เพื่อแม่” กรุงเทพฯ-ประจวบฯ-ชุมพร รับแค่ 30 คัน โทร.08-9398-1005-6

กอล์ฟเมเจอร์สุดท้ายของปี “พีจีเอแชมเปียนชิพ 2012” โดนโอลิมปิกแย่งเป็นข่าวเลยหงอย เข้าสู่วันที่ 2 ก่อนปิดฉาก 12 ส.ค.นี้ดวลกันที่สนามเคียวาห์ ไอแลนด์ รีสอร์ทโอเชียน คอร์ส รัฐเซาท์แคโรไลนา ชิง  250 ล้านบาท คีแกน แบรดลีย์ ป้องกันแชมป์และกำลังฮอตมากเพราะสัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่งได้แชมป์รายการใหม่ “เวิลด์กอล์ฟแชมเปียนชิพ”

ซุปเปอร์ สตาร์มากันครบ 156 คน และช่วยกันเชียร์ ธงชัย ใจดี หนึ่งเดียวจากไทยที่ลงสู้แบบเสือลำบาก  เพราะรายการเวิลด์กอล์ฟ “โปรช้าง” เล่นได้วันเดียวก็ถอนตัวเพราะเจ็บเอว

07.30 น. วันนี้  อ.ดวงพร รวมเมฆ ผู้อำนวยการ ร.ร.ปรีดาวิทย์   อ.อู่ทอง และ ไว  เด่นชัย ประธานชมรมศิษย์เก่า ขอเชิญร่วมใส่บาตรข้าวสาร-อาหารแห้ง นำไปมอบให้ ร.ร.ตชด.ในเมืองกาญจน์  

20 ส.ค.นี้ ที่ไทยคันทรีคลับ “บิ๊กอั้น” ศิตชัย จีระธัญญาสกุล เป็นโปรโมเตอร์จัด “เลกซัสกอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์” พิเศษสุดสำหรับลูกค้าเจ้าของรถเลกซัสเท่านั้น

ขอแสดงความยินดี กับ พล.อ.เลิศรัตน์  รัตนวานิช ที่ได้รับปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย ความรู้ความสามารถของ “ดร.อู้” เป็นรัฐมนตรีว่าการได้สบายๆ

โกลเด้นบอย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้