ข่าว
100 year

รวบ 71 เขมรลอบเข้าเมืองค้าประเวณี-ขายสินค้าปลอม

ไทยรัฐออนไลน์29 ก.ค. 2555 19:26 น.
SHARE

ตม.สระแก้ว สนธิกำลังกว่า 50 นาย กวาดล้างจับกุมชาวเขมร 71 คน มีจำนวนหนึ่งเป็นหญิงสาวลักลอบเข้ามาค้าประเวณี และอีกกลุ่มตั้งแก๊งตามตื้อนักท่องเที่ยวยัดเยียดขายสินค้าปลอม...

เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 2555 ภายหลัง พ.ต.ท.เบญจพล รอดสวาสดิ์ รอง ผกก.ตม.จว.สระแก้ว ได้รับการร้องเรียนจากนักท่องเที่ยวชาวไทยที่เดินทางมาเที่ยวในตลาดโรงเกลือ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว โดยพบหญิงชาวกัมพูชาลักลอบค้าประเวณี บริการเกาะกลางถนนทางเข้าตลาด และยังได้รับความเดือดร้อนจากกลุ่มชาวกัมพูชา ล้อมหน้าล้อมหลังตามตื้อนักท่องเที่ยวซื้อสินค้า เช่น โทรศัพท์มือถือปลอม และแว่นตาปลอม  จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.สมศักดิ์ เจียมกรกต สว.ตม.จว.สระแก้ว ประสานความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองลึก และทหารจากกองกำลังบูรพา นำกำลังกว่า 50 นาย ออกกวาดจับกุมชาวกัมพูชาดังกล่าว

จากการกวาดล้างจับกุมสามารถจับกุมหญิงสาวชาวกัมพูชาที่ลักลอบเข้ามาค้าประเวณีในตลาดโรงเกลือ จำนวน 6 คน และชาวกัมพูชาชายหญิงที่ขายสินค้าปลอม รวมถึงแก๊งที่นำเด็กเล็กชาวกัมพูชามาขอทานได้อีก 65 คน เป็นชาย 47 คน หญิง 13 คน ด.ญ. 2 คน และ ด.ช. 3 คน รวมทั้งสิ้น 71 คน จึงควบคุมตัวทั้งหมดมาสอบสวนที่สภ.คลองลึก พบว่าทั้งหมดไม่มีเอกสารการเข้าประเทศจึงควบคุมตัวและส่งกลับประเทศ.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้