'ไบรโอนี่' ควงสามีเปิดตัว ตื่นเต้นเจอสื่อหลังห่างวงการ 8 ปี

ข่าว

  'ไบรโอนี่' ควงสามีเปิดตัว ตื่นเต้นเจอสื่อหลังห่างวงการ 8 ปี

  ไทยรัฐออนไลน์

   12 ก.ค. 2555 10:00 น.

   เคท-ไบรโอนี่ ควงสามีหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น ไดซ์ อีด้า-ไคลน์ เปิดตัว ดีใจเจอสื่อหลังห่างวงการบันเทิงนานกว่า 8 ปี ปลื้มเป็นครูสอนโยคะดาราฮอลลีวูดที่อเมริกา-คลิปสอนโยคะในยูทูบคนดูเพียบ เผยเล็งปั๊มลูกอีกคนหลังลูกสาวอายุ 7 ขวบแล้ว...

   ห่างหายวงการบันเทิงไทยไปนานกว่า 8 ปีเต็มสำหรับอดีตนักร้องสาวค่ายแกรมมี่ เคท-ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง สไมท์ หลังไปใช้ชีวิตที่อเมริกาและเข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น ไดซ์ อีด้า-ไคลน์ จนมีลูกสาว น้องเทเลอร์ เป็นโซ่ทองคล้องใจ ล่าสุดสาวเคทกลับมาเมืองไทยและมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ แอ็ปโซลูทโยคะ ที่ชั้น 4 อาคารอัมรินทร์พลาซ่า เลยได้โอกาสชวนทั้งคู่มาเปิดใจถึงการมาเมืองไทยในครั้งนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมทั้งอัพเดตชีวิตครอบครัว และไม่พลาดถามถึงการหวนคืนงานเพลงในวงการบันเทิงของสาวเคทมาฝากแฟนๆ อีกด้วย เรียกว่าอัพเดตกันแบบละเอียดยิบเลยทีเดียวจ้า!!

   มาเมืองไทยพร้อมควงสามีมาด้วยเป็นยังไงบ้าง ? "สนุกค่ะ ดีใจมากเลยที่ได้เจอทุกคนที่นี่นะคะ แล้วก็ได้กลับมาเมืองไทยมาเจอแฟนๆ แล้วยังพาสามีมาเจอด้วย (หัวเราะ) เขารู้ว่าเป็นนักร้องแต่ไม่รู้ว่าจะมาเจอแบบนี้แน่นอน" ไม่ได้กลับเมืองไทยมานานแค่ไหนแล้ว? "จริงๆ กลับมาทุกปีค่ะ แค่ไม่ได้กลับมาทำงาน 8 ปีแล้วค่ะ คิดถึงมากๆเลย ตอนแรกไม่คิดว่ามีใครคิดถึง จนมาเจอในเฟซบุ๊กว่ามีแฟนๆ ยังคิดถึงอยู่ รู้เลยว่าต้องกลับมาเจอแฟนๆ"กลับมาคราวนี้จะมีงานเพลงให้ได้ฟังบ้างมั้ย ? "ก็อยากนะคะ แต่ตอนนี้กำลังตั้งใจทำด้านโยคะ ทำดีวีดีด้วย ถ้ามีโอกาสทำเพลงก็อยากจะทำเหมือนกันค่ะ" แกรมมี่ได้ติดต่อบ้างมั้ย ? "ก็คุยกันอยู่ตลอดค่ะ จริงๆ เราเป็นมากกว่าการทำงานด้วยกัน เป็นเหมือนครอบครัวเกือบ 20 ปี อาจจะมีแต่ยังไม่ได้คุยกันค่ะ" วันนี้พาลูกสาวมาด้วยมั้ย ? "ลูกสาวอยู่อเมริกาค่ะ ครั้งนี้เราทำงานเยอะเลยไม่ได้พามาค่ะ" ตอนนี้อายุกี่ขวบแล้ว ? "7 ขวบแล้วค่ะ" ลูกสาวก็ชอบโยคะด้วย ? "ใช่ค่ะ เขาเก่งมากเลย ยิมนาสติก เต้น เล่นเปียโน กีตาร์ เป็นเด็กที่เก่งมากค่ะ" ชอบร้องเพลงเหมือนคุณแม่มั้ย ? "เขาก็ชอบร้องนะคะ แต่ตอนนี้ยังอายอยู่ ก็เลยไม่กล้าแสดงออกมาก"

    

   ครั้งนี้กลับมานานแค่ไหน ? "ประมาณเดือนนึงค่ะ" ฝากถามสามีนิดนึงว่ารู้สึกยังไงบ้างที่มาวันนี้ ? "สนุกมากค่ะ ไม่ได้คิดว่าจะเป็นขนาดนี้ (หัวเราะ)" เขาไม่ทราบเลยว่าเราดังที่ไทยขนาดนี้ ? "เขารู้ค่ะ เคยเห็นเราในยูทูบ เคยฟังเพลง ลูกสาวก็ชอบร้องเพลงเก่าของเรา เพลงอย่ากลับไป" ลูกสาวร้องเพลงภาษาไทยชัดมั้ย ? "โตเมืองนอกเนอะ ก็มีสำเนียงฝรั่งบ้าง เขาฟังออกได้หมด แต่พูดยังอายนิดหน่อย" ชีวิตที่โน่นเป็นยังไงบ้าง ? "ตั้งใจด้านครอบครัวมาก ตอนนี้เพิ่งซื้อบ้าน พยายามทำให้ชีวิตมีเวลาให้ครอบครัว เราก็ทำงานสอนโยคะค่ะ" จะมีน้องอีกคนมั้ย ? "อยากมีน้องอีกค่ะ ตอนนี้ก็ไม่รู้มีอยู่มั้ย แต่อยากมีค่ะ พยายามอยู่ค่ะเพราะเราก็ตรวจสุขภาพตลอด" โยคะที่สอนในยูทูบคนดูเยอะมาก ? "แฮปปี้มากที่คนไทยนิยมโยคะเพราะเป็นสิ่งที่ดีมากๆ ต่อชีวิต" เห็นว่าสอนดาราฮอลลีวูดที่อเมริกาด้วย ? "ตื่นเต้นค่ะ มันสอนให้เรารู้ว่าถึงเป็นดาราหรือนักร้องเขาก็ยังเป็นคนที่อยากจะสุขภาพดีแข็งแรงแบบเราบ้าง แต่สอนใครไปบ้างพูดไม่ได้จริงๆ ค่ะ (ยิ้ม)" ทำไมถึงเลือกเป็นครูสอนโยคะ ? "อยากเป็นคุณแม่ที่อยู่ร้านสามารถรับส่งลูกที่โรงเรียน สอนโยคะเนี่ยเราสามารถทำตารางให้ตัวเองมีเวลาได้ค่ะ"   คิดมั้ยการเล่นโยคะของเราจะมาไกลขนาดนี้ ? "ไม่เลยค่ะ มันเรื่อยๆ เลย ถ้าเราตั้งเป้ามันก็ดี แต่ส่วนมากไปเรื่อยๆ มาถึงจุดนี้ได้ก็ดีใจค่ะ"

    

   ที่กลับมาเมืองไทยเพราะอะไร ? "มาเยี่ยมครอบครัว มาพักผ่อน อยากให้ลูกได้ประสบการณ์จากเมืองไทยด้วยค่ะ" คิดจะกลับมาอยู่ถาวรบ้างมั้ย ? "ไม่แน่ใจนะคะว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่รู้ว่าครอบครัวเราจะทำอะไรก็สนับสนุนกันและกันค่ะ" มีชวนสามีมั้ยว่ามาอยู่เมืองไทยด้วยกัน ? "เขาเป็นคนอยากอยู่ที่ญี่ปุ่นบ้าง อยากอยู่อเมริกาบ้าง ไปๆมาๆ ค่ะ" (หันไปถามสามีว่าอยากอยู่เมืองไทยมั้ย ?)  "เขาตามใจเราค่ะ" เขาชอบอะไรที่เมืองไทยเป็นพิเศษมั้ย? "ตอบแทนให้ก็ได้นะคะ เขาชอบผู้หญิงไทยค่ะ ผู้หญิงไทยสวย (หัวเราะ) เขาเองเพิ่งเคยมาวันนี้ เขาเห็นแค่จากสุวรรณภูมิ มาที่นี่ยังไม่เห็นอะไรเท่าไหร่ค่ะ มาครั้งแรก" จะพาไปเที่ยวไหนมั้ย ? "เราพาคนมาจากอเมริกา 30 คนไปเที่ยวเชียงใหม่กับสมุยแล้วจะสอนโยคะด้วยค่ะ"  นอกจากมาสอนโยคะแล้วจะมีเวลาให้กับตัวเองมั้ย ? "ยังไม่มีเวลาให้ตัวเองเท่าไหร่ค่ะ อยากจะทำงานให้มากที่สุด ถึงไม่พาลูกมา แต่คราวหน้าจะพาลูกมาพักผ่อนนิดหน่อย" อยากพาสามีไปเที่ยวไหนมั้ย ? "อยากพาไปเที่ยววัดไทย เพราะเราสองคนนับถือศาสนาพุทธค่ะ อยู่แอลเอได้ไปวัดไทยบ้างแต่ไม่เหมือนที่นี่ วัดไทยที่นี่สวย มีแบบที่อเมริกาไม่มี ก็ตื่นเต้นที่จะพาเขาไปค่ะ"

    

   ชีวิตในวงการบันเทิงกับชีวิตการเป็นครูสอนโยคะมันมีความสุขแตกต่างกันยังไง ? "อาจไม่แตกต่างมาก ตอนเด็กๆ เราไม่สามารถเข้าใจวิธีการดูแลตัวเองเท่าไหร่ ถ้ามีข่าวอะไรไม่ดีเราก็จะเศร้า ไม่มีความสุข โกรธ พอโตขึ้นแล้วเราสามารถดูแลตัวเองได้มากกว่า อาจจะไม่แตกต่างกันเท่าไหร่นะถ้าพูดถึง สิ่งที่มองเห็นชัดๆ ก็เรื่องการดูแลตัวเอง โยคะจะทำให้เราดูแลตัวเองอันดับหนึ่ง" ถ้าได้ร่วมงานในวงการบันเทิงก็ยินดีใช่มั้ย ? "ยินดีค่ะ อยากจะแชร์ประสบการณ์ที่เราได้เจอมาของการเล่นโยคะ และการอยู่วงการบันเทิง เพราะอยากให้ทุกคนรู้ว่าเป็นผู้หญิงมันไม่ง่ายนะคะ ซึ่งการเล่นโยคะสามารถช่วยทำให้เราคิดดีกับตัวเองได้" ถ้ามีถ่ายแบบกับสามีจะรับมั้ย ? "รับค่ะ แล้วก็มีแพลนไว้แล้ว มีหนังสือวอลลุ่ม โอเคแม็กกาซีน วูเมนเฮลท์ รายการตีสิบ รายการวู้ดดี้" จะเซ็กซี่มั้ย ? "เซ็กซี่หรือเปล่าไม่รู้ต้องรอดูนะคะ แต่อาจมีโชว์ร่างกายนิดหน่อยเพราะรู้สึกว่าร่างกายตัวเองกำลังดีมาก" ที่เจอกับสามีเพราะเล่นโยคะด้วย ? "ใช่ค่ะ เจอกันในห้องโยคะ เล่นใกล้ๆ กันค่ะ" กลับมาได้เจอเพื่อนๆ ในวงการหรือยัง ? "ยังเลยค่ะ เพราะเพิ่งกลับมาถึงเมื่อเช้า ก็หวังว่าจะได้เจอพี่มอส (ปฏิภาณ ปฐวีกานต์) เพราะเคยไปเยี่ยมเราที่อเมริกา อยากไปเยี่ยมหลานด้วยแต่ยังไม่ได้ติดต่อเลย" จะมีขึ้นคอนเสิร์ตมั้ย ? "เพิ่งได้ยินจากเพื่อนๆ ว่านักร้องเก่าๆ กำลังกลับมา ก็อยากนะคะสนใจที่จะทำแต่ไม่มีแพลนค่ะ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 07:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์