ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อาชีวะยิงถล่มอริบนเมล์59 ดับ2เจ็บ2 สาวโดนลูกหลงตายคาที่

  ไทยรัฐออนไลน์13 มิ.ย. 2555 19:06 น.
  SHARE

  สาดกระสุนใส่รถเมล์สาย 59 กลางถนนวิภาวดี-รังสิตขาออก นศ.ตาย 1 ประชาชนถูกลูกหลงดับอีก 1 เสียชีวิตอยู่บนรถเมล์ ขณะที่มีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลภูมิพลแล้ว คาดอาชีวะถล่มอริ...

  เมื่อเวลาประมาณ 18.45 น. วันที่ 13 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรับแจ้งเหตุยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บนรถประจำทาง ขสมก.สาย 59 สีครีม-แดง วิ่งระหว่างสายรังสิต-สนามหลวง หมายเลขข้างรถ 1-40093 ทะเบียน 12-0332 กทม. ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิตขาออก บริเวณฝั่งตรงข้ามอาคารฝ่ายช่างการบินไทย เบื้องต้นพนักงานขับรถโดยสารคันดังกล่าว ได้นำรถเลี้ยวเข้าไปภายใน สน.ดอนเมือง เพื่อระงับเหตุ โดยมีเจ้าหน้าที่ช่วยนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลภูมิพลแล้ว

  ร.ต.อ.สุเทพ ปานสี่เส็ง ร้อยเวร สน.ดอนเมือง เปิดเผยระหว่างเดินทางไปตรวจสอบจุดที่เกิดการยิงกัน เบื้องต้นพบว่ามีผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นนักศึกษา 1 ราย และประชาชนที่ถูกลูกหลงอีก 1 ราย นอกจากนี้ยังมีนักศึกษาได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายด้วย อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยู่ระหว่างรอแพทย์เวรและเจ้าหน้าที่สถาบันนิติเวชเพื่อร่วมพิสูจน์สูตรพลิกศพ โดยยังไม่สามารถให้รายละเอียดเพิ่มเติมได้ ขณะที่นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ทะยอยเดินทางร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วยเช่นกัน

  ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่า ในเหตุดังกล่าวมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย ชื่อ น.ส.ปาสินี เทียมจิตรุ่ง อายุ 18 ปี และนายธนะสิทธิ์ ท้ายเหมือง อายุ 23 ปี ส่วนผู้เสียชีวิตที่เป็นประชาชนซึ่งโดนลูกหลงนั้น เป็นหญิงอายุประมาณ 40-45 ปี ยังไม่ทราบชื่อ ขณะเดียวกันศพนักศึกษาอาชีวะยังคงอยู่บนทางเดินช่วงกลางรถเมล์คันดังกล่าว ในสภาพถูกยิงกลางหลัง 3 นัด สอบสวนเบื้องต้นผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า คนร้ายได้เดินสวนขึ้นไปบนรถเมล์ ขณะกำลังจอดเข้าป้าย และก่อเหตุดังกล่าว.

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 00:36 น.