ไลฟ์สไตล์
100 year

สุเทพป้องน้อง บีบคอจิรายุ แค่จะวัดชีพจร

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2555 13:32 น.
SHARE

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ป้องน้องชาย นายธานี เทือกสุบรรณ แจง กรณีการบีบคอ นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.พท.ในสภา วานนี้ แค่จะวัดชีพจร ขณะเจ้าตัว ปัด บีบคอ แค่หยอกล้อกอดกันเฉยๆ...

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ ยืนยัน พรรคประชาธิปัตย์ จะยังเคลื่อนไหวทั้งในและนอกสภา เพื่อคัดค้านการพิจารณา ร่าง พ.ร.บ.ปรองดอง และแม้ว่าจะทำให้เสียภาพลักษณ์ของพรรค ก็ยินยอมเพื่อผลประโยชน์ของประเทศ และแม้ว่าสุดท้าย จะไม่มีการประชุมสภาในวันนี้ ก็จะไม่ถือเป็นชัยชนะของพรรคประชาธิปัตย์ แต่จะถือเป็นชัยชนะของคนทั้งประเทศ

ข่าวแนะนำ

โดยทางพรรคประชาธิปัตย์ กำลังรอคำตอบจากประธานสภาผู้แทนราษฎร ว่า จะมีการประชุมต่อไปหรือจะมีการย้ายสถานที่ประชุม โดยหากมีการย้ายสถานที่ประชุม จะต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 3-4 ชั่วโมง แต่หากย้ายสถานที่จริง ทางพรรคก็จะส่งคนไปคัดค้านอย่างถึงที่สุด พร้อมกันนี้ นายสุเทพ ยังกล่าวถึงกรณีที่ นายธานี เทือกสุบรรณ ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ บีบคอ นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย ในสภาวานนี้ (31 พ.ค.) โดยยืนยันว่าเป็นเพียงการตรวจวัดชีพจรเท่านั้น

ด้านนายธานี เทือกสุบรรณ น้องชายนายสุเทพ ที่ปรากฏภาพตามสื่อว่าเข้ากอดคอนายจิรายุ วานนี้นั้น เปิดเผยว่าเรื่องดังกล่าวนั้นไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน เป็นการกอดคอ ค้ำคอ หยอกเล่นกันมากกว่า ซึ่งจังหวะนั้นก็มีการพูดยั่วยุต่างๆ มากมาย ก็ไม่อยากให้มีเรื่อง และตนไม่ได้โกรธเคืองอะไรนายจิรายุ แต่ก็เข้าใจว่านายจิรายุก็คงทำหน้าที่ของตนไป ซึ่งทราบจากข่าวว่าได้ไปแจ้งความไว้ แต่ยังไม่ทราบว่าข้อหาอะไร ซึ่งก็ยืนยันว่าไม่ได้บีบคออะไร ส่วนหลังจากเกิดเหตุแล้วนั้น ยังไม่มีโอกาสได้พบเจอ เพราะวันนี้ตนเดินทางมาที่สภาแล้ว แต่นายจิรายุยังไม่เดินทางมา

ขณะที่เรื่องของการประชุมสภาฯ ในวันนี้นั้นนายธานีกล่าวว่า ตนเองได้เดินทางมาลงชื่อเข้าประชุมที่อาคารรัฐสภาแล้วการจะย้ายสถานที่คงทำไม่ได้ เข้าใจว่าอาจจะมีการเลื่อนการประชุมออกไปเป็นวันที่ 5 มิ.ย. ซึ่งต้องรอดูความชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 10:41 น.