ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด 'แท่งทอง' อดีตแชมป์มวย รถชนต้นไม้ดับพร้อมเมีย-หลาน 4 ศพ

ไทยรัฐออนไลน์
26 พ.ค. 2555 22:58 น.
SHARE

"แท่งทอง"​ อดีตแชมป์มวย 7 สี ขับรถยนต์ฝ่าสายฝนแหกโค้งพุ่งชนต้นไม้เสียชีวิต 4 ศพพร้อมเมียและหลานฝาแฝด ส่วนลูก 2 คนเจ็บสาหัส ที่จันทบุรี...

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 26 พ.ค. เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกตัญญูธรรมสถาน จ.จันทบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านมีรถกระบะชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต และติดภายใน จึงรีบไปยังที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสุขุมวิท อ.เมือง จ.จันทบุรี สายบ้านหนองขอน เมืองจันทบุรี พบเป็นรถยนต์กระบะ ยี่ห้อนิสัน รุ่นนาวาร่า สีดำ ทะเบียน ณฐ 140 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพพังยับเยิน อยู่บริเวณเกาะกลางถนนติดกับต้นไม้ขนาดใหญ่ มีคนเจ็บภายในรถยนต์กระบะอาการสาหัส 2 ราย และผู้เสียชีวิต 4 ราย โดยผู้เสียชีวิตถูกอัดก๊อบปี้กับรถยนต์ทำให้คนขับเสียชีวิตทันที เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้นำศพออกจากรถยนต์กระบะ และนำคนเจ็บ 2 คนส่งยัง รพ.พระปกเกล้า จ.จันทบุรี เพื่อให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

สำหรับผู้เสียชีวิต 4 ศพ ทราบชื่อ นายแท่งทอง คลองจันท์ อายุ 35 ปี อดีตนักมวยไทยแชมป์ 7 สี, นางธีระพร คลองจันท์ อายุ 33 ปี, ด.ช.รุ่งโรจน์ คำพรม อายุ 5 ขวบ และ ด.ช.รุ้งวรพร คำพรม อายุ 7 ขวบ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ทราบชื่อ ด.ญ.เกษม คลองจันท์ อายุ 8 ขวบ และด.ญ.กัลยา คลองจันท์ อายุ 7 ขวบ โดยทั้งหมด อยู่บ้านเลขที่ 336 ม.5 ต.หนองบอน อ.บ่อไร่ จ.ตราด

ทั้งนี้ ผู้ที่ร่วมเดินทางมาด้วยกันให้การว่า ผู้ตายได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวมาจาก จ.ตราด เพื่อจะมาซื้อของเครื่องใช้ที่ห้างสรรพสินค้าใน อ.เมือง จ.จันทบุรี ขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตกำลังขับรถยนต์เดินทางกลับ โดยได้ขับกลับในเส้นทางลัด คือถนนสายบ้านหนอขอน-อ.เมืองจันทบุรี ขาออกไป จ.ตราด แต่ระหว่างทางเกิดมีฝนตกอย่างแรง และลมพายุจนมองไม่เห็นถนน ทำให้รถเสียหลักบังคับรถยนต์ไม่อยู่ เกิดลื่นไถลไปบนถนนไม่สามารถเบรกรถยนต์ได้ ทำให้พุ่งชนเข้าเกาะกลางถนนอัดกับต้นไม้ขนาดใหญ่ จนมีผู้เสียชีวิต 4 ศพ และบาดเจ็บสาหัส 2 ราย.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 21:20 น.