'แกรมมี่' ยัน ติดทรูฯดูบอลยูโรไม่ได้ ต้องดูผ่านกล่องจีเอ็มเอ็มเท่านั้น

ข่าว

  'แกรมมี่' ยัน ติดทรูฯดูบอลยูโรไม่ได้ ต้องดูผ่านกล่องจีเอ็มเอ็มเท่านั้น

  ยูโร 2012

   25 พ.ค. 2555 16:00 น.

   แกรมมี่ย้ำชัด ศึกฟุตบอลแห่งชาติยุโรป “ยูโร 2012” ดูฟรีไม่มีเสียรายเดือน และไม่มีโฆษณาคั่น แต่ต้องดูผ่านกล่องทีวีดาวเทียม “จีเอ็มเอ็มแซท” ของแกรมมี่ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ รวมถึงเคเบิลท้องถิ่น และเสาหนวดกุ้งเท่านั้นที่จะดูได้ ส่วนทางช่องทางดาวเทียมอื่นหมดสิทธิ์...

    

   สืบเนื่องจากการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์ยุโรปหรือ “ยูโร 2012” ซึ่งเป็นการแข่งขันที่มีลิขสิทธิ์จากสมาคมฟุตบอลยุโรป หรือยูฟ่า โดยจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เป็นผู้ถือครองสิทธิ์การถ่ายทอดสดในประเทศไทยแต่เพียง ผู้เดียว โดยฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ เปิดเผยว่า เนื่องจากขณะนี้ ได้มีประชาชนสอบถามมายังบริษัทเป็นจำนวนมากว่าจะสามารถชมฟุตบอลยูโรผ่านได้ ช่องทางใดบ้าง จึงขอย้ำว่า ท่านสามารถรับชมผ่านกล่องทีวีดาวเทียมจีเอ็มเอ็ม แซท เพียงกล่องเดียวเท่านั้น! ไม่สามารถรับชมผ่านกล่องทีวีดาวเทียมอื่นได้รวมถึงของทรูวิชั่นส์ นอกจากนี้ ท่านยังรับชมได้ผ่านกล่องทีวีดาวเทียมจีเอ็มเอ็มแซท by DTV รุ่น HD1 ซึ่งเป็นกล่องในระบบ HD เพื่อรองรับอรรถรสในการรับชมบอลยูโรครั้งนี้ครบทุกรูปแบบ ทางเคเบิลทีวีท้องถิ่นในเครือ CTH และเสาหนวดกุ้ง ชมได้ทางช่อง 3 5 9

   ช่วงการแข่งขันบอลยูโร ผู้ที่รับชมทีวีระบบจานดาวเทียมอย่างทรูวิชั่นส์ จะเกิดภาวะ “จอดำ” ไม่สามารถรับชมการถ่ายทอดได้ เหมือนที่เคยเกิดขึ้นกับการถ่ายทอดบอลโลกเมื่อ 2 ปีที่แล้ว จะมีเพียง “กล่องจีเอ็มเอ็มแซท” เท่านั้นที่มีช่องพิเศษให้สามารถรับชมบอลยูโรได้อย่างคมชัด โดยไปเชื่อมต่อกับจานดาวเทียมเดิมที่มีอยู่แล้วได้ในทุกสีทุกขนาดทุกประเภท

   สำหรับแฟนบอลท่านสามารถเลือกรับชมการแข่งขันสุดยอดทัวร์นาเมนต์ของฟุตบอลเกมครั้ง นี้ได้ตามความชอบใจ แต่รับรองได้ว่า คนไทยทั้งประเทศจะได้ลุ้นสนุกกับการแข่งขันระดับโลกครั้งนี้ ทุกคู่ทุกแมตช์อย่างจุใจ โดยไม่มีโฆษณาคั่นอย่างแน่นอน ผ่านกล่อง GMM Z ฟรี! โดยไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือน

   กล่อง GMM Z ติดตั้งง่ายๆกับบ้านที่มีจานดาวเทียมอยู่แล้ว รองรับจานทุกชนิด ทุกสี หาซื้อกล่อง GMM Z ได้ง่ายๆที่ร้านจำหน่ายดาวเทียมทั่วประเทศ และที่เซเว่น อีเลฟเว่น บิ๊กซี โฮมโปร เดอะพาวเวอร์ เจย์มาร์ท พาวเวอร์บาย พาวเวอร์มอลล์ เทสโก้โลตัส อิมเมจิน ทุกสาขาทั่วประเทศ มาติดตั้งทดแทนกล่องหลักกล่องเดิม หรือติดตั้งเพิ่มเติมเป็นจุดเสริมอื่นๆในบ้าน แต่สำหรับบ้านที่ยังไม่มีจานดาวเทียมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ GMM Z Call Center โทร. 0-2841-8888 หรือ www.gmmz.tv”

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ศึกข้ามสายพันธุ์ งูเหลือม ปะทะ เหี้ย สู้กันดุเดือด สุดท้ายเกมทั้งคู่
   04:23

   ศึกข้ามสายพันธุ์ งูเหลือม ปะทะ เหี้ย สู้กันดุเดือด สุดท้ายเกมทั้งคู่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 12:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์