วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เลียนแบบบีเบอร์! 'ฮยอนซึง'กับแฟชั่นกางเกงหลุดตูดเห็นยันร่องก้น

เลียนแบบบีเบอร์! 'ฮยอนซึง'กับแฟชั่นกางเกงหลุดตูดเห็นยันร่องก้น

  • Share:

ชาวเน็ตรุมจวก "จางฮยอนซึง" แห่งวงบีสท์ หลังภาพหลุดโชว์กางเกงชั้นในกลางคอนเสิร์ตถูกแพร่ที่เว็บบอร์ดหนึ่ง ต่างระบุ เขาต้องการเลียนแบบ "บีเบอร์" โดยแฟชั่นกางเกงหลุดตูดของฮยอนซึงแสดงให้เห็นยันรอยแตกลายงาของก้น และร่องก้น...

จางฮยอนซึง แห่งวงบีสท์ เรียกความฮือฮาครั้งใหญ่จากแฟนๆ หลังจากภาพหลุดโชว์กางเกงชั้นในกลางคอนเสิร์ตของเขาถูกเผยแพร่ผ่านเว็บบอร์ดออนไลน์แห่งหนึ่งภายใต้ชื่อภาพว่า "แฟชั่นชุดชั้นในของจางฮยอนซึง"

ภาพหลุดดังกล่าว เป็นภาพถ่ายขณะที่หนุ่มฮยอนซึง วัย 22 ปี กำลังขึ้นโชว์การแสดงบนเวทีคอนเสิร์ตที่มีเพื่อนๆ สมาชิกอื่นๆ ของวงบีสท์ร่วมด้วย โดยขณะที่เขากำลังสนุกสนานกับเสียงเชียร์จากแฟนๆ อยู่นั้น จู่ๆ กางเกงชั้นในของฮยอนซึงก็โผล่ออกมา ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นได้ก่อให้เกิดปฏิกิริยาในแง่ลบจากแฟนๆ ตามเว็บบอร์ดต่างๆ ในทันที โดยเฉพาะการที่ชาวเน็ตต่างตกตะลึงกับแฟชั่นของฮยอนซึงที่เผยให้เห็นกางเกงชั้นใน (บ็อกเซอร์) สีขาว รอยแตกลายงาของก้น รวมถึงร่องก้นของนักร้องหนุ่ม


อย่างไรก็ดี แฟนๆ บางกลุ่มพากันตั้งข้อสังเกตว่า ฮยอนซึงอาจพยายามที่จะเลียนแบบจัสติน บีเบอร์ นักร้องชื่อดังชาวแคนาดา ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีถึงแฟชั่นการใส่ "กางเกงหลุดตูด" ของเขา

ทั้งนี้ ชาวเน็ตยังแสดงความคิดเห็นถึงภาพหลุดกางเกงชั้นในของฮยอนซึงในทำนองที่ว่า "ขอบอกอย่างจริงใจว่ามันเป็นความน่าอับอายอย่างมาก", "เขาคงพยายามเลียนแบบจัสติน บีเบอร์แน่ๆ", "ฉันไม่เข้าใจในวัตถุประสงค์ของเขา" รวมถึงความเห็นที่ว่า "จบสิ้นกันที ฉันได้เห็นรอยแตกลายงาที่ก้นของฮยอนซึงเข้าให้แล้ว."

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้