'ซิลลี่ ฟูลส์' มิกซ์เพลง 'สูญญากาศ' ที่แคนาดา

ข่าว

  'ซิลลี่ ฟูลส์' มิกซ์เพลง 'สูญญากาศ' ที่แคนาดา

  ไทยรัฐออนไลน์

   30 เม.ย. 2555 08:00 น.

   ''ซิลลี่ ฟูลส์'' วงร็อกระดับหัวแถววงหนึ่งของบ้านเรา เจ้าของงานเพลงฮิตอมตะมากมาย รวมทั้งเป็นต้นแบบให้กับวงดนตรีร็อกรุ่นใหม่ๆ อีกหลายต่อหลายวง ถือว่าหายหน้าหายตาไปจากการออกผลงานใหม่มานานหลายปีจนแฟนๆ ต่างเรียกร้องและรอคอย หลังจากที่กบดานทำเพลง พร้อมสลับกับการออกทัวร์ เพื่อเกี่ยวเก็บประสบการณ์ใหม่ๆ ''ซิลลี่ ฟูลส์'' พร้อมแล้วกับการเปิดตัวผลงานใหม่ ที่พวกเขา ทำเองแบบเต็มร้อยเป็นครั้งแรก โดยไม่มีค่ายมากำหนดกะเกณฑ์ขอบเขตการทำงาน ซึ่งประเดิมด้วยซิงเกิ้ลแรก เพลง ''สูญญากาศ'' เพลงร็อกแบบเดิร์นๆ ที่ผสมผสานอารมณ์แบบเพลงของซิลลี่ ฟูลส์ กับดนตรีร่วมสมัย

   เน้นทางดนตรีอะคูสติกได้อย่างลงตัว โดยเป็นการร่วมงานกันของทางวง กับ ''บอย โกสิยพงษ์'' นักแต่งเพลงมือดีอีกคนของบ้านเรา เจ้าของผลงานชั้นเยี่ยมมากมาย และเพื่อให้เพลงนี้สมค่าการรอคอยของแฟนเพลง ''ซิลลี่ ฟูลส์'' ได้มิกซ์เสียงเพลง ''สูญญากาศ'' กันถึงประเทศแคนาดา โดยมีเกร็ก รีลีย์ ที่ร่วมงานกับพวกเขามาตั้งแต่อัลบั้ม Silly Fools Mini และ Silly Fools the One

   สำหรับอัลบั้มเต็มๆ ของ ''ซิลลี่ ฟูลส์
   ''
   ที่พวกเขาตั้งใจทำอย่างเต็มที่เพื่อมอบให้กับแฟนเพลง และเป็นผลงานที่พวกเขาทำเองเต็มร้อยเป็นครั้งแรก จะมีวอร์นเนอร์ มิวสิค เป็นผู้จัดจำหน่ายให้ และก่อนที่จะไปฟังอัลบั้มใหม่ของพวกเขา อุ่นเครื่องกันได้แล้ววันนี้กับ ''สูญญากาศ'' งานเพลงดีๆ ของ ซิลลี่ ฟูลส์ หนึ่งในศิลปินที่บุกเบิกวงการเพลงร็อกรุ่นใหม่ของบ้านเรา.

    

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 06:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์