ข่าว
100 year

4 หมื่น ก็สวยได้ ‘พลอย’ ออกแบบสั่งตัดชุดสาวร็อควินเทจ

ไทยรัฐออนไลน์16 มี.ค. 2555 15:00 น.
SHARE

พลอย-เฌอมาลย์ สวมชุดสาวร็อควินเทจที่ออกแบบเอง 4 หมื่นบาท ขอสวยได้ไม่แพ้ชุดคริสตัล 2 ล้าน เหยียบพรมม่วงงาน 9N Awards 2012 ปลื้มฟิตแบ็คแฟชั่นหวานคู่ ต้าร์-นาวิน ดีไม่หวือหวาจนเกินไป...

 

ถ้าจะเหยียบพรมแดงทั้งทีนางเอกเจ้าบทบาท อย่าง “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” จะต้องมาในชุดสวยอลังกาลแบบไม่ซ้ำใคร ล่าสุดตบส้นเท้าเดินบนพรมม่วงในงานประกาศรางวัล “ไนน์ เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2012” โดยมาในชุดดำสไตล์สาววินเทจแอบร็อคนิดๆ ที่เจ้าตัวบอกว่าปีนี้ขอสวยด้วยฝีมือช่างไทยที่ออกแบบเองในราคา 4 หมื่นบาท ซึ่งก็สวยถูกใจไม่แพ้ปีที่แล้วกับชุดคริสตัลชวาลอฟกี้ของดีไซน์เนอร์จากต่างประเทศในราคา 2 ล้านบาท เช่นกัน แถมงานนี้สาวพลอยยังเปิดใจถึงฟิตแบ็คที่ดีกับแฟชั่นเซดล่าสุดที่ถ่ายคู่กับหวานใจ ‘ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล’ เป็นครั้งที่สองแล้วด้วย

 

 

ชุดวันนี้เป็นแนวไหน? "ก็ออกแบบเองค่ะ" ออกแบบเองเพื่องานนี้เลยรึเปล่า? "จริงๆ พลอยจะคุยกับห้องเสื้อทุกๆชุดที่ออก ก็คุยกับพี่เขาว่าอยากเป็นสาววินเทจเท่ๆ แต่มีร็อคนิดนึงเพราะคาแรคเตอร์พลอยจะขรึมๆกวนๆอยู่แล้ว คราวนี้ไม่อยากหวานมาก ก็อยากเปลี่ยน ให้มันเป็นบอดี้สูท แล้วลูกไม้" ครั้งก่อนราคา 2 ล้าน ครั้งนี้เท่าไหร่? "ครั้งก่อนดีไซน์เนอร์ต่างประเทศ แพงมาก แต่อันนี้ดีไซน์เนอร์ไทย 4 หมื่นบาท สวยเหมือนกัน" หลายคนจับตามองว่างานนี้จะหวือหวาเหมือนครั้งก่อนรึเปล่า? "แล้วแต่คนตัดสินใจ พลอยว่าอันนี้ก็โอเคนะ ดีไซน์เนอร์ไทยก็

 

เก่ง ออกแบบเองด้วย มันก็น่าจะโอเคนะ" ล่าสุดถ่ายแฟชั่นคู่กับ ‘นาวินต้าร์’ เป็นยังไงบ้าง? "ก็โอเคนะคะ เรียบๆ ธรรมดาไม่ได้หวือหวาหรือสวีทอะไรมาก เป็นการถ่ายแฟชั่นเล่มนึง" ‘นาวินต้าร์’ เซ็กซี่มากกว่า? "โอ เคเนอะ ก็ดูดีมันไม่ได้หวือหวาอะไรมาก ไม่ได้หวานเกิน คนอื่นจะไปตีความมากกว่าในสิ่งที่เห็นค่ะ จริงๆ ก็ปกติ ฟิตแบ็คก็โอเคนะ" จะมีออกมาให้ดูอีกไหม? "ไม่ค่อยค่ะ นานๆ ที นี่ก็เล่มที่สองเอง" คนรอบข้างว่ายังไงบ้าง? "เขาก็โอเคนะคะ เขาก็ทักว่าน่ารักดี ภาพมันก็เป็นแฟชั่นปกติค่ะ" จะมีโอกาสเห็นถ่ายแฟชั่นหวือหวากว่านี้ไหม? "ไม่มีค่ะ ที่เห็นก็มากสุดแล้วค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้