ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/08/52

  โสมชบา6 ส.ค. 2552 05:00 น.
  SHARE

  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้คณะผู้แทน AIPA ซึ่งมาประชุมใหญ่สมัชชารัฐสภาอาเซียนในไทยเข้าเฝ้าฯ ณ พระตำหนัก เปี่ยมสุข 6 ส.ค.เวลา 17.30 น. ...

  ม.ร.ว. เกษมสโมสร เกษมศรี เลี้ยงยินดีกับหลานชาย อิศร ปกมนตรี ที่ได้รับตำแหน่งเอกอัครราชทูตประจำกระทรวง--ท่านเจ้าภาพซึ่งเป็นอดีตทูตหลายประเทศและ รมว.ต่างประเทศปลื้มมาก เพราะถึงไม่มีลูก แต่ได้หลานเจริญรอยตาม...

  สมพงศ์ศรี โต๊ะทอง ดีอกดีใจเมื่อรุ่นพี่วัฒนาฯ ท่านผู้หญิงเพ็ญศรี และ แก้วขวัญ วัชโรทัย ไปจัดสัมมนาของสำนักพระราชวังที่ผึ้ง-หวาน รีสอร์ต กาญจนบุรี...

  ข่าว พิณทิพา  เทวกุล วันก่อน ทำให้คนถามกันเกรียวว่า คุณแอน-พิณทิพา เปลี่ยนจากนามสกุลของ นภดนัย ปัทม-สิงห์ ไปใช้ เทวกุล ตั้งแต่เมื่อไหร่ เพราะเหตุใด--ไม่ทราบค่ะ ทราบแต่ เทวกุล เป็นนามสกุลทางมารดา...

  ทอสกานา แวลลี่ย์ เขาใหญ่ มีเศรษฐีแห่ซื้อสวนกระแส ณัฐดนัย เรืองกฤตยา วุ่นต้อนรับลูกค้า พาชมโครงการและชวนเทสต์สนามกอล์ฟ เลยอดมื้อกินมื้อจนผอมซูบ ส่อว่าโรคกระเพาะจะถามหา...

  ดอกเบี้ยหดกว่าชายกระโปรงมินิที่ใส่อยู่ ม่ายสวยเปรี้ยว ศศิธร วงศ์ชัยชินศรี ชวนเพื่อนๆเงินฝากล้นแบงก์ เดินหาดอกเบี้ยงามๆ หลังปรึกษาอดีตสามี สมชาย เบญจรงค-กุล ซึ่งมีวิธีหาเงินไปปันผลให้สาวๆในสังกัดหลายวิธี...

  วันเพ็ญ เจิมประ-ไพ บอกให้แฟนๆช่อง 3 คอยชม "บางกอกกอซซิบ" เพราะนานๆถึงเปิดบ้านสวนสมุนไพรแจ่มจันทร์ อวดสวนสวยไทรใหญ่ และของเก่า...

  วันแม่ ปีนี้ สาวสวยศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ จัด แคมเปญดีๆ LOVE MY MOM ของ KIPLING ระหว่าง 7-12 ส.ค.ทุกสาขา ลดทันที 30% ถ้าแม่ลูกมาคู่ กับเชิญแม่ลูกคู่ดังมาช็อปและถ่ายรูป ชิง 5 รางวัล "แม่ ลูกคู่รักแห่งปี" รายได้ส่วนหนึ่งนำไปสมทบมูลนิธิเพื่อสตรี...

  จากข่าวแจกเรื่องงานกอร์ดอง เบลอ ทำให้สื่อมวลชนถามแซดถึง "พีอาร์แขก" ที่โผล่มาอีกแล้ว เพราะพีอาร์โรงแรมดุสิตฯตื่นเต้นสรรเสริญว่าทุ่มให้ทั้งเงินและของแจก ซ้ำยังซื้อโต๊ะเกือบครึ่งงาน--ไหนว่า พีอาร์ดุสิต-ปาณิศา กิจจาภิญวัฒน์ เคยเป็นพีอาร์ที่ "ปาร์ค นายเลิศ" มาก่อน แล้วไม่รู้เลยหรือว่า ตอนงานดอกไม้ ที่นั่นเจอฤทธิ์แขก 18 มงกุฎรายนี้มาแล้ว!

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 23:30 น.