ข่าว
100 year

'เจมส์' แง้มหัวใจมีสาวใหม่ดูแล ดี๊ด๊าฟิตหุ่นแชะเซ็กซี่ถูกใจเก้งกวาง

ไทยรัฐออนไลน์11 ม.ค. 2555 13:56 น.
SHARE

เจมส์-เรืองศักดิ์ สุดปลื้มฟิตหุ่นแชะเซ็กซี่ลงนิตยสาร Attitude กระแสดี โวมีงานหวือหวาติดต่อมาอีก แต่ไม่ได้รับ รับคุยสาวนอกวงการแต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว แย้มมีซิทคอม "เป็นข่าว" ออนแอร์ต่อจาก "เป็นต่อ"

สร้างความฮือฮาเซอร์ไพรส์ตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียวสำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มตี๋ เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ เพราะล่าสุดหนุ่มเจมส์ปฏิวัติตัวเอง ฟิตหุ่นดูแลตัวเองจนหน้าใสกิ๊ง แชะเซ็กซี่ลงนิตยสารเกย์ Attitude ฉบับเดือน ม.ค. 2555 เล่นเอาชาวสีม่วงกรี๊ดกร๊าดออกปากว่าหุ่นของหนุ่มเจมส์ล่อเป้า แอนด์แซบเว่อร์ซะจริงๆ แต่บางกระแสก็คิดว่าเป็นการเปิดตัวของหนุ่มเจมส์ในด้านสีม่วงรึเปล่า แต่ก็อาจจะแค่ได้คิด เพราะมีข่าวลือเมาท์อีกแล้วว่า หนุ่มเจมส์มีสาวนอกวงการดูแลหัวใจแล้ว แถมยังควงไปทานข้าวด้วยกันแถววังหินบ่อยๆ ซะด้วย เจอตัวเจมส์ที่มาร่วมงานละครเวที "สี่แผ่นดิน เดอะ มิวสิคัล" รอบกาล่าแชริตี้ ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ เลยจัดคิวให้เจ้าตัวได้เปิดใจตอบถึงทุกเรื่องร้อนๆ รวมทั้งผลงานใหม่อย่างซิทคอม "เป็นข่าว" ที่มีคิวออนแอร์ต่อจากซิทคอมยอดฮิต "เป็นต่อ" ด้วย

 


พูดถึงการทำงานในปีนี้? "ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเองครับ ปีนี้เรียกว่าผมกลับมาทำงานวงการบันเทิงเต็มตัวแล้ว คงจะได้เซอร์ไพรส์อะไรหลายอย่าง ผมคงจะไม่พุ่งไปที่งานเพลงที่จะเป็นนักร้องอย่างเดียว หรือเล่นละครจนเป็นนักแสดงอย่างเดียว เรียกว่าเป็นนักสร้างสรรค์จะดีกว่าครับ ปีนี้ก็จะได้เห็นทั้งงานเพลงและงานแสดงครับ" ได้ยินว่าจะมีผลงานซิทคอมออนแอร์ต่อจากเป็นต่อ? "ตอนนี้ผลงานที่กำลังจะแพร่ภาพให้ชมที่กำลังจะเริ่มถ่ายก็คือซิทคอมเรื่องเป็นข่าวครับ ก็จะเป็นซิทคอมที่จะมาแทนเป็นต่อครับ ผมก็ได้รับโอกาสจากพี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) ในการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของซิทคอมนี้" กลัวถูกเปรียบเทียบไหม เพราะเป็นต่อคนก็ชอบเยอะ? "ก็ขอให้แฟนๆ ให้โอกาสพวกเราแล้วกันครับ อย่าเปรียบเทียบเลยครับ ก็คิดว่าเป็นอรรถรสอันใหม่ อาจจะได้สีสันอีกแบบหนึ่ง วิธีการเล่นอีกแบบหนึ่งครับ แต่ผู้กำกับและทีมงานเขียนบทก็จะเป็นทีมเดียวกับเป็นต่อแหละครับ ผมว่ามันส์แน่นอน เพราะว่าดูจากการแคสตัวแสดงและเนื้อเรื่อง มันส์แน่นอนครับ"

 

เห็นว่าเพิ่งไปฟิตหุ่นถ่ายแบบมา? "อ๋อ ก็เพิ่งถ่ายหนังสือ Attitude ไปครับ จริงๆ ก็ฟิตหุ่นสำหรับการทำงานอยู่แล้ว เพราะมีความรู้สึกว่าเราต้องพร้อมสำหรับโอกาสอยู่เสมอ เพราะเราไม่รู้ว่าโอกาสจะมาตอนไหน พอดี Attitude ติดต่อทาบทามให้ไปถ่าย" ฟีดแบ็กจากชาวสีม่วงค่อนข้างดี? "ก็ดีใจครับ ได้ยินอย่างนั้นมาเหมือนกัน รู้สึกดีใจที่เราถ่ายแล้วเขาชื่นชอบกัน" พอใจกับผลงานไหม? "ก็ค่อนข้างพอใจ คนรอบๆ ตัวบอกว่าดูเด็กลง ขอบคุณสำหรับแฟนๆ ที่ติดตามผลงานชิ้นนี้ครับ" หลังจากนี้จะมีผลงานถ่ายแบบอีกไหม? "คงจะมีให้ดูเรื่อยๆ แต่ Attitude คงเป็นอะไรที่เซ็กซี่ที่สุดแล้ว ต่อจากนี้ไปคงเป็นธรรมดา ซอฟต์ๆ บ้าง" ไม่มีหวือหวากว่านี้แล้ว? "ไม่มีครับ จริงๆ ก็มีทาบทามมาบ้างเหมือนกัน แต่ตัวเราเองต้องทำงานหลายๆอย่าง ยังกังวลกับภาพตรงนั้นอยู่ ก็เป็นแบบธรรมดาๆ ดีกว่าครับ" ตัดสินใจนานไหม? "ประมาณ 10 นาทีได้ (หัวเราะ) จริงๆ ผมมองว่า Attitude เด่นเรื่องแฟชั่นแบรนด์อินเตอร์ มีนักแสดงดังๆ หลายคน ไม่ว่าจะเป็นทั้งฮอลลีวูดและไทยเอง ที่ผมตัดสินใจเป็นเรื่องของแฟชั่นมากกว่าเป็นเรื่องความรู้สึกทางเพศ"

คนมองไปว่าเป็นการเปิดตัว? "จริงๆ แล้วเป็นเรื่องของสุขภาพดีมากกว่า อย่าไปมองอย่างนั้นเลยครับ ผมยังแมนทั้งแท่ง" ตอนนี้ขึ้นทำเนียบขวัญใจเก้งกวางเลย "ก็ดีใจครับที่เป็นส่วนหนึ่งที่ชาวสีม่วงชื่นชอบ ดีใจครับที่มีแฟนคลับเพิ่มขึ้น งานชิ้นนี้ทำมาแล้วรู้สึกว่าประสบความสำเร็จ ได้รับการชื่นชม" ภาพที่ออกมาจะทำให้สาวๆ มองไปว่าเราเป็นแก๊งชาวสีม่วงจนสาวๆ หนีหมดรึเปล่า? "ไม่กลัวครับ จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องของแฟนคลับมากกว่า Attitude จริงๆ แล้วเขาเด่นเรื่องของแฟชั่น อย่างดาราฮอลลีวูดเองก็ยังถ่าย หลายๆ คนเองก็ยินดีที่จะมาถ่ายงานให้กับเล่มนี้ เพราะเขาไม่ได้มองเรื่องของเพศอย่างเดียว" ชาวสีม่วงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า พี่เจมส์หุ่นล่อเป้ามากเลย? "(หัวเราะ) เป้าล่อหุ่นหรือหุ่นล่อเป้า ช่วงนี้ออกกำลังกายเยอะไงครับ หุ่นเลยฟิต" ส่วนใหญ่หนุ่มๆ ที่เป็นขวัญใจเก้งกวางมักจะโดนตามล่าตามประกบ กลัวบ้างไหม? "ไม่กลัวครับ เพราะเราอยู่วงการนี้ เราก็เจอพี่ๆ น้องๆ ที่เป็นชาวสีม่วงตลอดอยู่แล้ว ก็รู้สึกคุ้นเคยครับ ไม่กลัวอะไร"

ได้ข่าวว่ามีคนดูแลหัวใจคนใหม่แล้ว? "เอ่อ...ก็เริ่มศึกษากัน แต่คงยังไม่ถึงขนาดเปิดตัว เพราะผมก็มีบทเรียนอะไรมาหลายอย่างแล้ว อยากให้ชัวร์ก่อน การศึกษา 2 คน มันก็ยากอยู่แล้ว การที่เราต้องเปิดตัวให้เจออีกหลายๆ คน ก็อาจจะทำให้ลำบาก" เห็นควงกันไปไหนมาไหนบ่อย? "ก็ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้ปิดบังหรือว่าแอบครับ คงยังไม่มีภาพอะไรให้เห็น ขอใช้เวลาศึกษานิดนึง เราก็โตแล้ว" มีคนเห็นไปกินข้าวแถววังหินกับสาวคนนี้บ่อยๆ ด้วย? "(หัวเราะ) ก็มีบ้างครับ ก็มีอยู่คนเดียวแหละครับ เรื่องเปิดตัวนี่คงยังก่อนครับ ผมคิดว่าการที่คนเราจะคบกัน เราต้องศึกษากันก่อน" จะต้องศึกษากันนานๆ เหมือนครั้งก่อนเลยไหม? "ก็ต้องศึกษากันไป ผมเองก็ได้บทเรียนอะไรหลายๆอย่างมาแล้ว ผมว่าเราคงจะโตขึ้น เป็นผู้ใหญ่รอบคอบขึ้น อะไรที่เราเจอเป็นบทเรียนมาก็นำมาปรับใช้ ต้องใช้เวลาครับ แต่การที่เราจะดูใครสักคนหนึ่ง มันคงกำหนดเวลาไม่ได้ คงจะบอกไม่ได้ว่ากี่วันกี่เดือนกี่ปี คงต้องดูกันไป" กับสาวคนนี้ประทับใจตรงไหน? "เอาเป็นว่ายังไม่มีข้อมูลตรงนี้ให้มากดีกว่าครับ อย่างที่บอกว่า ขอให้เขาอยู่ในมุมของเขาดีกว่า" คนนี้เป็นใคร? "เป็นคนนอกวงการครับ" เขาเห็นเราถ่ายแบบแล้วว่ายังไง? "ก็ไม่ได้ว่าอะไร ดูแล้วก็ยิ้มเฉยๆ ครับ เขาก็ไม่ได้ห้าม เพราะเข้าใจว่ามันคืองานชิ้นหนึ่ง" กับคนนี้มองไปถึงอนาคตข้างหน้าไหม? "ก็ยังไม่พูดถึงจุดนั้นดีกว่า"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้