ดาราไทยอยากแต่งเสริมเติมสวยจุดไหน เพื่อต้อนรับปีใหม่

ข่าว

  ดาราไทยอยากแต่งเสริมเติมสวยจุดไหน เพื่อต้อนรับปีใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ม.ค. 2555 23:00 น.

   เรียกว่าการทำศัลยกรรมเป็นของคู่กันกับดาราไทยในสมัยนี้เลยก็ว่าได้ เพราะถ้าหากใครที่ต้องการเจิดจรัสแจ้งเกิดในวงการบันเทิงไทย (จากที่ไม่มีงานไร้คนมองเห็น) ก็มักจะตัดสินใจพึ่งมีดหมอแต่งเสริมเติมสวยจุดขายจุดเด่นให้ได้เห็นกันชัดๆ เต็มๆ ตา จะได้ไม่หลุดเฟรมกล้องหรือพรมแดงในค่ำคืนแห่งดาวไป ซึ่งนักแสดงใจกล้าหลายคนที่ยอมรับว่าตัวเองทำศัลยกรรมมาเพื่อความประสงค์ ต่างๆ ก็มีเยอะแยะน่าชื่นชมด้วยกันไม่น้อย แต่สำหรับใครที่หน้าเปลี่ยนไป๊แต่ไม่ยอมรับก็ไม่ได้แปลว่าเขาไปทำมาแล้ว ปิดบังกันนะจ๊ะ (เหรอ!)

   เพียงแต่ว่าคนเราเกิดมาก็ต้องมีการพัฒนาทางด้านร่างกายกันบ้าง ไม่ว่าจะดัดฟันแล้วจมูกโด่ง, ผอมลงหน้าจึงเรียว รวมถึงอกอึ๋มเพราะดันมาก็ตาม แต่ก็ถือว่า การทำศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องแปลกและหน้าตกใจอีกต่อไป เพราะบางคนก็ไม่ได้อยากสวยเท่ากับทำเพื่อเสริมดวงให้ตัวเองเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน บ้างก็อยากจะเปลี่ยนแปลงร่างกายตัวเองเพื่อต้อนรับสิ่งที่ดีเป็นมงคลในปีใหม่ที่จะมาถึง ไม่ ก็รู้สึกเบื่อหน่ายอะไรๆ ที่อยู่ในตัวเราไม่จำเป็นว่าจะต้องอวัยวะ โดยรู้สึกว่าอยากเปลี่ยนแปลงอะไรก็ได้ในตัวเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น แต่ถึงกระนั้นหากพูดถึงการทำศัลยกรรมก็ยังต้องระวังเพราะหลายคนที่เจอพิษศัลยกรรมเล่นงานเกือบสิ้นกันเลยก็มี

   เรามาฟังความคิดเห็นจากเหล่าคนบันเทิงกันเถอะว่า ‘ตลอดปีที่ผ่านมาเขาอยากดึงอะไรในร่างกายโยนทิ้งไปมากที่สุด และถ้าเลือกที่จะทำศัลยกรรมได้ อยากทำส่วนไหนของร่างกายเพื่อต้อนรับปีใหม่’


   1. บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ : “อยากตัดหน้าผากผมให้สั้นลงนิดนึงแล้วกัน หน้าผากผมกว้างเกินความจริงแล้วคนจีนว่ามันดีมันเป็นโหงวเฮ้งที่ดี ความจริงก็เฉยๆ ไม่ได้ซีเรียสมากไม่ได้อยากขนาดนั้น ถ้า ศัลยกรรมต้อนรับปีใหม่ ก็ศัลยกรรมนิสัยได้ไหม อยากเปลี่ยนนิสัยอยากเปลี่ยนนิสัยผัดวันประกันพรุ่งของผม ผมเป็นคนผัดวันประกันพรุ่งไง และก็ทำให้บางทีส่งผลกระทบหลายๆ อย่างต่อการทำงานด้วย”


   2. มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า : “ที่จริงไม่อยากโยนส่วนไหนทิ้งไปเลย เพราะว่าสิ่งที่ได้มาคือจะคิดเสมอว่าสิ่งที่เรามีสิ่งที่เราได้มาเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเรา ไม่ควรจะไปตัดอะไรทิ้งออกหรือปรับเปลี่ยนอะไร นอกจากนิสัยให้ดีขึ้น อยากกระตือรือร้นมากกว่านี้ไม่ผัดวันประกันพรุ่ง เติมเต็มหรอค่ะ ก็คงเป็นพลังเอ็นเนอร์จี้ในการทำงาน ครีเอทสิ่งใหม่ๆ ทำศัลยกรรมเหรอ อยากทำแก้มค่ะ แก้มยุ้ย ทำแก้มให้เล็กลง”


   3. แมท-ภีรนีย์ คงไทย : “ สิ่งที่จะขจัดออกจากร่างกายขอเป็นขี้ไคลแล้วกัน ก็แบบปีใหม่ใช่ไหมจะได้เจอสิ่งใหม่ มีตัวที่ขาวสะอาดเอาความสกปรกออกไป คิดบวกจะได้แฮปปี้ เรื่องศัลยกรรมเลือกไม่ทำ เพราะว่าเป็นคนที่ไม่โอเคกับเรื่องเคมีหรือเรื่องฉีดๆ คือไม่เคยทำเลยแล้วก็ไม่คิดจะทำด้วยคือจริงๆ เพราะว่าแมทเชื่อว่าสิ่งที่มันมาแต่เกิดมันโอเคอยู่แล้ว อยากให้มีความสุขเข้ามาเยอะๆ อยากให้มีความสุขเข้ามาหาทุกคนเลยในประเทศไทย เพราะตัวเองก็มีอะไรทุกอย่างไม่มีอะไรที่อยากได้ไปกว่านี้แล้ว”


   4. มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ : “สำหรับผมคงเป็นเรื่องการขับรถเร็วมั้งครับ ตัวเองชอบใจร้อนครับ ก็คงจะขจัดตรงนั่นไป เอาอะไรเข้ามาแทน เป็นเรื่องของความคิดที่บางทีมันใจร้อนใจเร็วให้มันใจเย็นๆ ครับคิดช้าๆ ไม่ต้องรีบ”


   5. ตูมตาม เดอะสตาร์ : “ถ้าให้เลือกหนึ่งสิ่งนะครับที่ตูมตามสามารถจะโยนทิ้งในร่างกายโยนทิ้งออกไป เนี่ย ตูมตามอยากจะโยนทิ้งสมองส่วนที่มันคิดมากปวดหัวอะไรอย่างเนี้ยครับทิ้งไปให้หมดเลย เพราะว่าบางทีเราก็จะแบบเหนื่อยๆ อะไรอย่างเนี้ยครับ ก็แบบจะมาเป็นคนคิดมากค่อนข้างคิดมากน่าเบื่อคิดมากเล็กๆ น้อยๆ ก็เก็บมาคิดอะไรอย่างเนี้ย ก็เลยคิดเอาทิ้งๆ ไปดีกว่าก็ให้เอาส่วนนั้นมาเป็นเอาใจแทนดีกว่าครับ จะได้แบบว่าเป็นคนที่มีจิตใจแข็งแรงจิตใจดีต่อไป ”


   6. อาร์ เดอะสตาร์ : “ถ้าเกิดอยากจะเปลี่ยนเพื่อต้อนรับปีใหม่ผมอยากเปลี่ยนเล็บขบ (หัวเราะ) เพราะว่ามันไม่ประโยชน์อะไรเลย อยู่กับเรามันก็เจ็บก็ทรมานใส่รองเท้าที่บีบๆ รองเท้าผ้าใบสนิกเกอร์ก็ไม่ได้ บางทีแทบจะน้ำตาเล็ดกันเลยทีเดียว มีแต่โทษไม่มีประโยชน์สกปรกด้วยก็เลยอยากตัดทิ้งไปไม่อยากให้มันอยู่ และอยากจะเปลี่ยนทรงผม ปีใหม่เราก็อยากมีอะไรใหม่ๆ ในชีวิตไม่ใช่ว่าทรงผมเดิมจะไม่ดีมันก็ดีอยู่ แต่ว่าเราก็อยากลองจะเปลี่ยนลุคตัวเองบ้าง เผื่ออะไรมันจะมีสีสันมากขึ้น ”


   7. ดิว เดอะสตาร์ : “ขอขจัดจิตที่ไม่บริสุทธิ์ออกไป ขจัดความหวั่นไหวง่ายๆ ของอารมณ์ออกไป เพราะว่าจริงๆ แล้ว สำหรับผมเนี่ยทุกอย่างที่ทุกข์หรือทุกอย่างที่อยากจะกำจัดไป อย่างจุดเริ่มต้นเลยเนี่ยมันมากับใจเราคิดไปเองทั้งนั้น ถ้าเกิดเราทำใจให้นิ่งแล้วมันหวั่นไหวกับความคิดไม่หวั่นไหวกับสิ่งต่างๆ ได้ คงจะไม่ต้องทุกข์อะไรมากมาย เลือกรับอะไรเข้ามาแทนดี ก็คงรับอะไรก็ได้แต่ว่าอยู่ที่เราจะมองมันดีหรือมันร้ายแค่นั้นเอง ถ้าทำศัลยกรรมได้ในปีใหม่ก็คงคิ้ว ผมอยากทำคิ้ว เพราะว่าคิ้วบาง คิ้วตก ไม่เท่อยากให้มันดูแบบเท่ๆ อยากจะให้มันดูเข้มๆ เท่ๆ ครับ”


   8. มารี เบิร์นเนอร์ : “ก็เพิ่งตัดผมค่ะ เพิ่งตัดผมสั้นเลยค่ะ เพราะว่ารู้สึกอย่าเปลี่ยนแปลงบ้าง คือ บางทีปีนี้เราจะแฮปปี้ทุกอย่างอาจจะมีความสุข แต่บางทีสิ่งที่เรารู้สึกว่าอันนี้เพียงพอแล้วอันนี้มันพอสำหรับเราแล้วถึงการเปลี่ยนแปลงมันจะไม่ใช่สิ่งที่ไม่ดีมันก็อาจจะดี แต่ว่าดีในอีกแง่หนึ่ง ไม่รู้สึกว่าอยากทำศัลยกรรมเลยนะ แค่รู้สึกว่าอยากตัดผมบ้าง เพราะว่าไม่รู้จะเปลี่ยนอะไรแล้วคืออยากตัดผมเพราะว่าเป็นคนชอบเปลี่ยนค่ะ”


   9. พิตต้า ณ พัทลุง : “อยากเปลี่ยนแปลงอะไรในร่างกายเหรอค่ะ ความจริงๆ ก็เฉยๆ กับเรื่องนี้นะ ต้าว่าบางคนก็ทำบางคนก็ยอมรับ บางคนก็ทำบางคนก็ไม่ยอมรับแต่ว่าจริงๆ ก็แล้วแต่เขา ถ้าเขาทำแล้วเขาสวยขึ้นก็โอเค ก็ดีใจด้วย แต่ก็ถ้าเกิดใครทำเยอะไปก็อย่าทำเยอะเกินไปและกัน ไม่รู้ดิ ถ้าทำเยอะเกินไปแล้วหน้าพัง ไม่ก็เฉยๆ ถ้าแก่แล้วจะฉีดหน้าโบท็อกซ์มันก็คงเป็นเรื่องปกติอะไรอย่างนี้ถ้าอายุเยอะ แล้วแต่ถ้าถามตอนนี้เลยไหมก็ไม่ค่ะ”


   10.มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย : “คือ จริงๆ ปีใหม่มัดหมี่ไม่คิดจะเปลี่ยนในเรื่องของร่างกาย แต่ว่าให้แข็งแรงขึ้นมากกว่าในเรื่องของหัวจิตหัวใจเพราะว่าหัวใจของคนเรามีอะไรมากระทบแป๊บเดียวก็เจ็บบ้างช้ำบ้างเป็นธรรมดาแล้วก็มีภูมิต้านทานน้อย แต่สำหรับมัดหมี่คิดว่าตัวเองมีความเข้มแข็ง ปีหน้าเนี่ยก็ขอให้มีสิ่งดีๆ เข้ามา แล้วก็สิ่งที่ไม่ดีจงผ่านพ้นไป แต่ว่าหัวใจเราเนี่ยต้องยืนหยัดได้ อยากมีวัคซีนเพิ่มฉีดเข้าไป ถ้าทำศัลยกรรมเหรอคะ จริงๆ ศัลยกรรมไม่ทำ แต่ว่าอยากสูงขึ้นขอเพิ่มความสูงแล้วกันค่ะ (ยิ้ม)”


   11.ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน : “ส่วนไหนของร่างกายที่เบื่อแล้วจะตัดทิ้ง ไม่มีสักที่เลยค่ะ เป็นคนที่ภูมิใจมากเพราะเป็นคนที่มีกินมีอยู่และก็มีชีวิตที่มีความสุขเพราะรูปร่างหน้าตาแบบนี้แหละค่ะ ถ้าตัดส่วนไหนไปมันก็ไม่ใช่ตุ๊กกี้มันกลายเป็นตุ๊กอะไรก็ไม่รู้ (หัวเราะ) ถ้าเกิดทำศัลยกรรมต้อนรับปีใหม่ได้ อยากทำสมองอย่างเก่งกว่านี้และอยากคิดอะไรเร็วๆ และก็อยากมีความสามารถทางด้านสมองมากกว่านี้ เพราะว่าตัวรู้สึกว่าที่มีอยู่ตอนนี้มันไม่เต็มที่ยังมีแบบงงๆ แบบบื้อๆ อยู่อยากผ่าตัดสมองค่ะ”


   12.อาตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ : “อวัยวะที่คิดว่าแบบว่าอยากจะโยนทิ้งไปไม่มีนะจ๊ะ เพราะว่าสวยทุกส่วนทุกอย่างมันสอดคล้องสอดรับกันไปหมดเลย แต่ก็หลายๆ คนมอง อุ๊ยเฮ้ยๆ อาตุ้ยเห็นแล้วอยากจะเปลี่ยนฟันใหม่ให้หรือว่าโหนกแก้มให้อาตุ่ยหรืออะไร อย่างเนี่ยก็คือฉันรู้ทุกคนอยากได้ของฉันไงนึกออกไหมก็เลยแนะนำให้ฉันเปลี่ยนโน่นเปลี่ยนนี่ ที่จริงคืออยากได้ของฉันไปติดบนหน้าเขา ไม่มีอะไรจ้ะที่ต้องการจะเปลี่ยนเพราะเพอร์เฟกต์และบาลานซ์ทุกส่วนอยู่แล้ว สำหรับปีใหม่นี้ที่ใครบอกว่าไปทำศัลยกรรมเพื่อต้อนรับปีใหม่เพื่อจะเปลี่ยนโหงวเฮ้งเปลี่ยนฮวงจุ้ยไหมจะได้ไม่ต้องเจ็บตัวดี ไม่ถึงกับต้องทุบประตูบ้านย้ายประตูหน้าบ้านคือเปลี่ยนให้มันสะอาดเปลี่ยน ให้มันน่าอยู่เปลี่ยนให้มันสบายใจก็พอไหม เปลี่ยนที่อื่นก็ได้ที่ใจก็ได้ที่คิดแต่แรก อาตุ่ยนี่มองตัวเองสวยตั้งแต่เด็กๆ นะ คือมั่นใจว่าตัวเองสวยทุกอย่างก็จบแล้ว ไงคนอื่นมองคิดอะไรข้างในแล้วไง เราไม่เห็นได้ยินเลยสิ่งที่เราได้ยินคือสิ่ง ในหัวเราถ้าใครย้ำตัวเองว่าเราไม่สวยๆ ก็จะไม่สวยอยู่อย่างนั้นแหละ แต่ถ้าบอกตัวเองว่าฉันสวยๆ ก็มีแต่ความรื่นรมย์"


   13.จีจ้า-ญาณิน วิสมิตะนันทน์ : “ปีใหม่อยากจะเริ่มต้นใหม่อยากจะปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ ในตัวเองคือนิสัยโผงผาง ใจร้อน มุทะลุ ตรงนี้คือที่อยากปรับเอามากๆ แล้วก็จะเป็นในเรื่องคำพูด คือถ้าเป็นคนฉุนจะเป็นคนพูดตรงพูดแรงมาก คือตรงนี้อยากปรับเปลี่ยนเอามากๆ และอยากเป็นคนใจเย็นขึ้นมีสติมากขึ้นอยากโตขึ้นกว่านี้ และถ้าเรื่องศัลยกรรมก็ขออยากกัดสีผมอีกสักรอบดีกว่า อยากไถข้างออกแล้วทำหัวสีส้ม เทรนด์ปีหน้าหัวสีส้มกำลังมา ไถข้างแล้วแต่ยังไม่ได้ทำสีส้ม อีกอย่างหนึ่งที่พยายามจะทำปีหน้าคือจะพยายามไม่ทำอะไรตามใจตัวเองมากเกินไป”


   14.กบ-พิมลรัตน์ พิศลยบุตร : “ถ้าให้เลือกได้ในปีใหม่นี้นะคะ สิ่งที่อยากขจัดออกไปจากตัวเราคือหลายอย่าง ทรงก็ผมเปลี่ยนแล้ว สิ่งที่อย่างขจัดอยากขจัดไขมันแล้วกันค่ะ เพราะว่ายิ่งโตไขมันยิ่งสะสมอยากจะขจัดออกไป และอะไรเข้ามาใหม่ก็คงเป็นความรวยค่ะ อยากได้ความรวยและความมั่นคงเข้ามาในตัวเองเยอะๆค่ะ ถ้าเรื่องศัลยกรรมก็ทำฟันแล้วกันค่ะ ทำฟันให้สวยเหมือนพวกดาราฮอลลีวูด ดาราฮอลลีวูดฟันสวยกันทุกคนเลย เรียงเป็นตับเลยค่ะ อยากฟันสวยแบบเขา"


   15.แจ๊ค แฟนฉัน : “สิ่งที่ผมอยากจะเปลี่ยนแปลงในร่ายกายก็คือ...หน้าไม่เปลี่ยนเพราะดูดีอยู่แล้ว (หัวเราะ) อยากเปลี่ยนพุงครับ ให้มีกล้ามขึ้นมาหน่อยครับ เพราะตอนนี้เทรนด์คนมีกล้ามกำลังมาแรงเราก็อยากมีบ้างดูเท่ดี ถ้าทำศัลยกรรมเพื่อต้อนรับปีใหม่ได้ผมก็คงอยากทำหูครับ อยากให้ยาวขึ้น ให้เหมือนอวตาร จริงๆ มันเท่ดีนะ”


   16.โจ๊ก โซคูล : “ตลอดปีที่ผ่านมาผมเจอความเครียดปัญหาต่างๆ ในชีวิตหนักมากตั้งแต่เกิดมา ปีใหม่นี้ถ้าเป็นไปได้ผมอยากจะโยนความขัดข้องในชีวิต ปัญหาที่มีอยู่ตอนนี้ทิ้งไปแล้วปีใหม่ขอให้อะไรๆ มันพอดีๆ ลงตัวมากขึ้นไม่ต้องเจอกันเรื่องที่แก้ไม่ได้ ให้โจ๊ก โซคูลคนนี้ได้มีรอยยิ้มมากขึ้นอีกนิดนึง ถ้าเลือกทำศัลยกรรมได้เพื่อต้อนรับปีใหม่ เอาแบบขำๆ เหมือนที่แฟนผมเคยพูดแล้วกันนะครับ คงจะฉีดโบท็อกซ์นะครับ เอาตรงแก้ม เขาว่าคนเราอ้วนแล้วไม่รู้จะทำยังไงก็ฉีดๆ ซะ หน้าจะได้เล็กลงก็ทำตรงนี้แหละครับ ไม่ค่อยอันตรายดี”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 21:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์