วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล้างอาถรรพ์ 7 ปี รักล่ม!!"จอย-วราลักษณ์"พิสูจน์รักแท้ ด้วยแหวนเพชร 100 ล้าน!!

ล้างอาถรรพ์ 7 ปี รักล่ม!!"จอย-วราลักษณ์"พิสูจน์รักแท้ ด้วยแหวนเพชร 100 ล้าน!!

  • Share:

ในที่สุดก็ทำสำเร็จ!! เมื่อซุปเปอร์โมเดลแถวหน้าของเมืองไทย “จอย-วราลักษณ์ วาณิชย์กุล” วัย 40 ปี สามารถพิชิตหัวใจมหาเศรษฐีก้ามปูอลาสก้า “เอริก เลอวีน” หนุ่มใหญ่สัญชาติแคนาดา วัย 55 ปี ผู้ก่อตั้งแคลิฟอร์เนีย ว้าว ฟิตเนส จูงมือกันเข้าพิธีหมั้นอย่างเป็นทางการตามประเพณีไทยแท้ ที่ห้องออเธอร์เลานจ์ โรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล กรุงเทพ เมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ผ่านมา (18 พ.ย.) โดยบรรจงสวมแหวนหมั้นเพชรเม็ดใหญ่เบ้งขนาด 24 กะรัต มูลค่าเฉียด 100 ล้านบาท เข้าที่นิ้วนางข้างซ้ายของนางแบบสาวคุณแม่ลูกหนึ่งด้วยความรักล้นใจ เล่นเอาฝ่ายหญิงน้ำตาซึมเพราะเก็บความปลื้มปีติไว้ไม่อยู่

ทั้งๆที่ฝ่ายชายหวงแหนความโสดยิ่งกว่าอะไรดี และไม่เคยใจอ่อนเข้าประตูวิวาห์กับสาวคนไหนมาก่อนอย่างที่มีข่าวลือ แต่ครั้งนี้ “พ่อก้ามปูอลาสก้า” ยืนยันว่า ได้พบกับผู้หญิงที่ใช่แล้ว และอยากใช้ชีวิตอยู่กับ “จอย” ตลอดไป หลังจากทดลองอยู่กินกันมา 7 ปีเต็ม หนุ่มใหญ่เจ้าของธุรกิจฟิตเนสชื่อดังของเอเชียจึงตัดสินใจสะกิดแฟนสาวนางแบบเข้าประตูวิวาห์  เพื่อพิสูจน์ ความจริงใจ

และแม้ฝ่ายชายจะเป็นฝรั่งมังค่า แต่ก็ตามใจฝ่ายหญิงทุกอย่าง ถึงกลับยอมลงทุนแต่งชุดไทยนุ่งโจงกระเบนเป็นครั้งแรกในชีวิต เดินนำขบวนขันหมากส่งเสียงร้องโห่โหฮิ้ว และแห่กลองยาว เพื่อเข้ามารับตัวคู่หมั้นสาว ที่แต่งชุดไทยจักรีประยุกต์สีทองอร่าม ฝีมือออกแบบของ “เจี๊ยบ-พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์” รออยู่ที่ห้องออเธอร์เลานจ์ด้วยใจระทึก

ก็เพราะเป็นงานแต่งงานรอบสองของนางแบบระดับท็อป งานนี้จึงคึกคักไปด้วยผองเพื่อนนางแบบ, ช่างภาพ, สไตลิสต์ และคนดังๆในแวดวงแฟชั่น ที่พร้อมใจกันแต่งชุดไทยแบบจัดเต็ม มายืนกั้นประตูเงินประตูทองเป็นที่สนุกสนาน สร้างความหนักใจอย่างยิ่งแก่เพื่อนซี้ของฝ่ายชาย “มร.จอร์จ ซาบ” ซึ่งทำหน้าที่เถ้าแก่เจรจาขอเปิดทาง

เมื่อถึงวินาทีสำคัญ เพลงรักที่งดงามจับใจก็บรรเลงขึ้น พร้อมกับการปรากฏตัวของซุปเปอร์โมเดลสาวสวยในชุดไทยจักรีประยุกต์ โดยมีหนุ่มน้อยรูปหล่อ “น้องคริษฐ์ อรุณวงษ์ ณ อยุธยา” ลูกชายวัย 15 ปี ของ “จอย-วราลักษณ์” รับอาสาจูงมือคุณแม่มาส่งตัวให้ “แดดดี้เอริก” งานนี้ฝ่ายหญิงถึงกับน้ำตาซึมด้วยความปลื้มอกปลื้มใจ และทำเอาแขกเหรื่อพลอยน้ำตารื้นไปด้วย เพราะรู้สึกแฮปปี้และยินดีกับเจ้าสาวที่ได้สมหวังกับรักแท้ที่รอคอย

ไฮไลต์ของงานหมั้นครั้งนี้ยังอยู่ที่แหวนหมั้นเพชรเม็ดใหญ่เบ้ง ขนาด 24 กะรัต มูลค่าเฉียด 100 ล้านบาท ซึ่งฝ่ายชายตั้งใจเฟ้นหามากำนัลผู้หญิงที่รักที่สุดในชีวิต โดย “เอริก” เล่าว่า ใช้เวลานานหลายเดือนกว่าจะหาเพชรเม็ดใหญ่น้ำงามไร้ที่ติขนาดนี้ได้ โชคดีที่เพื่อนสนิทไปได้เพชรเม็ดนี้มาจากแอฟริกา เป็นเพชรที่สวยที่สุด เจิดจรัสที่สุด น้ำงามที่สุด เปล่งประกายที่สุด และทรงพลังที่สุด สมกับที่เป็นแหวนหมั้นสำหรับผู้หญิงที่เขารักอย่างหมดหัวใจ และขอตั้งชื่อแหวนวงนี้ว่า JOY ตามชื่อของ “จอย” นอกจากนี้ พ่อก้ามปูอลาสก้ายังแอบกระซิบว่า ได้เตรียมเซอร์ไพรส์จะคุกเข่าขอคู่หมั้นสาวแต่งงานอย่างสุดโรแมนติก ระหว่างที่ทั้งคู่เดินทางไปซ้อมฮันนีมูนที่หมู่เกาะมัลดีฟส์ด้วย เพราะก่อนหน้านี้ยังไม่มีโอกาสได้ขอเธอแต่งงานอย่างเป็นเรื่องเป็นราว

สำหรับงานแต่งงานอย่างเป็นทางการ ทั้งคู่วางแผนไว้ว่า จะเดินทางไปจัดงานวิวาห์ตามประเพณีอินเดียโบราณ ที่เมืองริชิเกช รัฐอุตตราขัณฑ์ ประเทศอินเดีย ในวันที่ 2 ธ.ค.นี้ โดยมีโยคีชื่อดังของแดนภารตะ ซึ่งเป็นที่นับถืออย่างยิ่งของทั้งคู่ เป็นผู้ทำพิธีตามประเพณีอันศักดิ์สิทธิ์ จากนั้นวันที่ 3 ธ.ค.2011 จึงปิดโรงแรมหรูระดับห้าดาว บนเทือกเขาหิมาลัย ประเทศอินเดีย เพื่อจัดงานเลี้ยงฉลองสมรส สำหรับเพื่อนๆและญาติสนิทในเมืองไทยก็มีการเหมาเรือครุยส์สุดหรูล่องไปในทะเลภูเก็ตไว้ให้ได้เฮฮาปาร์ตี้อย่างเต็มพิกัด ในวันที่ 10 ธ.ค.นี้ ส่วนเรือนหอเตรียมสร้างใหม่บนเกาะภูเก็ต ครอบคลุมพื้นที่ 15 ไร่ คาดว่า
จะสามารถเก็บกระเป๋าเข้าไปอยู่ได้ราวปีหน้า ทั้งคู่ยังวางแผนปั๊มเบบี๋ทันที เพราะฝ่ายชายรักเด็กมาก และไม่อยากรออะไรอีกแล้ว นอกจากสร้างครอบครัวอบอุ่นร่วมกับผู้หญิงที่รักสุดหัวใจ

สมกับเป็นรักแท้ที่รอคอยซะจริงๆ “จอย-วราลักษณ์” ยืนยันว่า แม้จะผ่านอะไรมาเยอะ แต่มั่นใจกับรักครั้งนี้ที่สุด อยากทำให้ดีที่สุด ที่ผ่านมาไม่เคยคิดฝันว่าชีวิตนี้จะแต่งงานใหม่ แต่เมื่อเจอคนที่ใช่ ก็ไม่อยากปล่อยให้เขาหลุดมือไป และเชื่อมั่นว่า ผู้ชายคนนี้คือของขวัญที่ดีที่สุดของชีวิต.

 

ทีมข่าวหน้าสตรี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้