ข่าว
100 year

หนุ่มซวยกระสุนปืนตกใส่หลังคาเจาะซี่โครงเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์15 พ.ย. 2554 18:30 น.
SHARE

กระสุนปืนปริศนาตกใส่หลังคากระท่อม เจาะทะลุซี่โครงหนุ่มยอดซวยที่นอนพักพร้อมกับเมียและลูก สันนิษฐานเป็นฝีมือผู้ที่มาร่วมพิธีเผาศพวัดใกล้บ้านยิงปืนเพื่อส่งวิญญาณ แล้วกระสุนตกลงมาโดน...

เมื่อวันที่ 15 พ.ย. 2554 พ.ต.ท.บำรุง แนบชิดชัย สารวัตรเวร สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจาก นายขรรค์คม เสน่ห์ขำ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 779 หมู่ 1 ต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี ว่า ถูกลูกกระสุนปืนปริศนาตกทะลุหลังคากระท่อมนา เจาะทะลุซี่โครงด้านซ้ายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่กระท่อมนาท้ายหมู่บ้านตูม ต.หนองนาคำ เมื่อบ่ายวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมา


นายขรรค์คม ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้จ้างชาวบ้านมาช่วยเกี่ยวข้าว ซึ่งตนและภรรยาได้ลงไปเกี่ยวข้าวด้วย ตกบ่ายขณะกำลังนอนพักผ่อนอยู่บนกระท่อมนาพร้อมกับภรรยาและลูกวัย 1 ขวบ ก็ได้ยิงเสียงสิ่งของตกกระทบหลังคาสังกะสี ก่อนจะรู้สึกเจ็บบริเวณชายโครงด้านซ้าย จึงเอามือจับดู ปรากฏว่ามีเลือดไหลออกมา ภรรยาจึงรีบนำส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี แพทย์ผู้รักษาระบุว่าถูกยิง หัวกระสุนทะลุเนื้อเข้าไปไม่ลึก แต่ฝังใน จึงผ่าตัดเอาหัวกระสุนออก พบว่าเป็นหัวกระสุนปืนขนาด 11 มม.

หนุ่มเคราะห์ร้าย กล่าวด้วยว่า ใกล้กับกระท่อมนาของตนเป็นวัดบ้านโก่ย ต.หนองนาคำ มีการเผาศพ สันนิษฐานว่าจะมีการยิงปืนเพื่อส่งวิญญาณตามความเชื่อ แล้วกระสุนตกมาถูกตน โชคดีที่ไม่ถูกลูก หลังออกจากโรงพยาบาลจึงมาแจ้งตำรวจให้ช่วยสืบสวนหาผู้ยิงปืน จนทำให้ตนได้รับบาดเจ็บด้วย.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed