ไลฟ์สไตล์
100 year

'บี-ลินา' จุ๊บโชว์วิวาห์หวาน ไอเดียเก๋มอบเงินจากงานช่วยน้ำท่วม

ไทยรัฐออนไลน์
11 พ.ย. 2554 20:50 น.
SHARE

บี-พีระพัฒน์ ควง ลินา-ภัคศรณ์ วิวาห์หวานโรงแรมสุโขทัย เผยไอเดียเก๋มอบเงินส่วนตัวและเงินที่ได้จากงานวิวาห์ 222,222 บาท มอบช่วยน้ำท่วม ย้ำยังไม่คิดมีลูก-ฮันนีมูนฝรั่งเศส และอิตาลี...

เมื่อเวลา 16.10 น. ของวันที่ 11 พ.ย. 2554 ณ ห้องศิลาดล โรงแรมสุโขทัย ถ.สาทร นักร้องหนุ่มชื่อดัง บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง และหวานใจ ลินา-ภัคศรณ์ ลีนุตพงษ์ นักแต่งเพลง ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงงานวิวาห์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ โดยผู้สื่อข่าวถามว่าเพราะเหตุใดถึงไม่เลื่อนงานแต่งงาน นักร้องหนุ่มเผยว่า ตนและลินามีเหตุผลในการไม่เลื่อนงานแต่งอยู่ 2-3 ข้อด้วยกัน ข้อแรกตนได้สลักตัวเลข 11-11-11 ไว้ในแหวนเรียบร้อยแล้ว รวมถึงตนทั้งสองคนรอมานานแล้วตลอดเวลา 7 ปีที่คบกัน และบริเวณที่จัดงานกับที่บ้านน้ำไม่ได้ท่วม ถ้าเลื่อนวันแต่งงานก็ไม่รู้จะเลื่อนไปวันไหน เพราะไม่รู้ว่าน้ำจะลดลงเมื่อไหร่ อีกอย่างตนกับลินามองกันว่าชีวิตเราทั้งคู่ควรดำเนินด้วยตัวเราเอง ไม่ใช่เอาสิ่งอื่นมากำหนด เพราะไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง อีกข้อหนึ่งหลังจากปรึกษาผู้ใหญ่ควรจะมีข่าวดีๆ ให้กับทุกคนในช่วงเวลาแย่ๆ บ้าง

ข่าวแนะนำ

 


เมื่อถามว่ามีแขกที่จะมาร่วมความยินดีกับทั้งคู่แต่มาไม่ได้เพราะติดปัญหาน้ำท่วมหรือเปล่า นักร้องหนุ่มตอบว่ามีหลายคนที่มาไม่ได้ จึงทำให้ตนต้องลดรูปแบบงานลงมาจากตอนแรกที่เน้นธีมงานเป็นปาร์ตี้สนุกสนานสุดเหวี่ยงมาเป็นบรรยากาศงานที่ไม่ได้ร่าเริงมากเหมือนตอนแรก โดยเป็นบรรยากาศแฮปปี้สบายๆ อบอุ่น แบ่งปันความสุข และตนกับลินาเตรียมมอบความสุขที่มีวันนี้ให้กับผู้ประสบอุทกภัยเป็นของขวัญ ด้วยการนำเงินสดส่วนตัวตามเลขวันแต่งงานคือ 111,111 บาท บวกกับเงินที่ได้จากซองแต่งงานที่แขกให้มาในวันนี้อีก 111,111 บาท รวมเป็นเงินทั้งหมด 222,222 บาท มาบริจาคให้กับผู้ประสบภัยครั้งนี้ด้วย ซึ่งเป็นความคิดของทั้งคู่และคุณพ่อของตนเป็นคนแนะนำ ส่วนเรื่องบริจาคเงินจะบริจาคที่ไหนไว้หลังงานแต่งค่อยว่ากันอีกที

 

 


กับคำถามที่ว่าระยะเวลา 7 ปีที่คบกันมาประทับใจอะไรในกันและกันบ้าง ลินาตอบว่าฝ่ายชายดูแลตนดีมากๆ เสมอต้นเสมอปลาย น่ารัก จริงใจ เป็นสุภาพบุรุษ ด้านหนุ่มบีเผยว่าหลายๆ คนอาจจะไม่ทราบว่าถ้าตนไม่มีผู้หญิงคนนี้จะไม่มีเพลงหลายๆ เพลงฟัง และนักร้องที่ชื่อ บี-พีระพัฒน์ คงไม่ได้มีผลงานเพลงออกมาให้ได้ฟัง ลินาสนับสนุนตนในทุกๆ เรื่อง แม้กระทั่งเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมทุกอย่าง ตนคิดว่าเหตุผลเท่านี้ก็น่าจะเพียงพอแล้ว จากนั้นผู้สื่อข่าวถามถึงความรู้สึกในวันแต่งงานวันนี้ ทั้งคู่ตอบว่า ตอนแรกไม่ตื่นเต้น แต่ตอนที่พี่นักข่าวสัมภาษณ์รู้สึกตื่นเต้น ต่อข้อถามถึงเรื่องเรือนหอ นักร้องหนุ่มเผยว่าจะย้ายไปอยู่คอนโด ซึ่งตอนแรกตนตั้งใจจะซื้อบ้าน แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมก็เปลี่ยนใจอยู่คอนโด ด้านลินาเสริมว่าตอนแรกตั้งใจจะขายคอนโดและซื้อบ้านแต่พอมีเหตุการณ์น้ำท่วมก็เลยไม่ขายคอนโด ส่วนเรื่องการมีทายาท บีตอบว่าจริงๆ ทั้งตนและลินายังไม่มีความคิดตรงนี้ แต่อนาคตยังไม่แน่ใจ ที่วันนี้ยังไม่มีเพราะยังอยากทำงาน อีกทั้งการมีลูกทำให้มีภาระเยอะมาก แต่ผู้ใหญ่ของตนและลินาอยากให้มีลูกเพราะผู้ใหญ่ชอบเด็กๆ และยุว่าให้ตนมีลูกได้แล้ว

 

 


ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าแพลนฮันนีมูนไว้หรือยังว่าจะไปที่ไหน ลินาเผยว่าตนแพลนไว้แล้ว แต่คงไม่ใช่เร็วๆ นี้ ซึ่งตนอยากไปเมืองนีซ ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ฝรั่งเศส ส่วนพี่บีอยากไปอิตาลี ซึ่งอยู่ใกล้ๆ กัน โดยบีเสริมว่าคงต้องรอให้ละครเวทีเรื่อง "รักเธอเสมอ เดอะมิวสิคัล" ที่ตนแสดงนำผ่านพ้นไปก่อน รวมถึงต้องซ่อมแซมทั้งคน ทั้งบ้าน ทั้งจิตใจหลังจากน้ำท่วมแล้วค่อยไปฮันนีมูนตามที่ตั้งใจไว้ และเมื่อถามถึงเรื่องสินสอดทองหมั้น นักร้องหนุ่มเผยว่า มันเป็นเรื่องตัวเลข ก็ไม่ได้มากเกินไป มันเป็นเรื่องที่ไม่สามารถมาทดแทนได้ ขออนุญาตไม่เปิดเผยแล้วกัน และเมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามถึงของชำร่วยในงาน ลินาเผยว่า ของชำร่วยเป็นซีดีรวมเพลงบางเพลงที่ตนแต่งและพี่บีเป็นคนร้อง และเป็นเพลงที่เราทั้งคู่ชอบ รวบรวมมาบรรจุให้ทุกคนได้ฟังกัน

 

 


สำหรับพิธีมงคลสมรสของทั้งคู่ ที่จัดขึ้นเมื่อเวลา 17.00 น. ณ การ์เด้นท์ วิลล่า ที่ผ่านมานั้น เป็นพิธีการทางศาสนาคริสต์ โดยมีพิธีสวมแหวนแต่งงานและให้คำสัญญาในการใช้ชีวิตคู่ พร้อมทั้งจดทะเบียนสมรส ซึ่งในระหว่างพิธี ลินาถึงกับน้ำตาไหลด้วยความซึ้งใจ โดยภายในงานมี อ.ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ เป็นผู้ประกอบพิธี มีเพื่อนเจ้าบ่าวคือ  เอกพงษ์ เชิดธรรม หรือ เอก เครสเซนโด้ ซึ่งเป็นผู้แนะนำให้ทั้งคู่รู้จักกัน, กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล, แม็ค-วีรดนย์ หวังเจริญพร และแอนดี้ เขมพิมุก ส่วนเพื่อนเจ้าสาวคือ เอ๋-กัญญารัตน์ พลาดิศัย, เจนนิส สินธวาชีวะ, จุ๊-นาขวัญ รายนานนท์, แพทที-กัลยพัชร ภักดีผดุงแดง พร้อมด้วยเหล่าคนบันเทิงที่มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา, แมทธิว ดีน, ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน, กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ พร้อมด้วยนุช แฟนสาว, บอยด์ โกสิยพงษ์, ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ, โบ-สุรัตนาวี สุวิพร ฯลฯ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:55 น.