ข่าว
100 year

'สน' แจงภาพควงแหม่มเพื่อน ปลื้มแชะเซ็กซี่ชาวสีม่วงชอบ

ไทยรัฐออนไลน์9 พ.ย. 2554 09:00 น.
SHARE

สน-ยุกต์ แจงภาพควงสาวแหม่มแค่เพื่อนที่มาเที่ยวเมืองไทย แฮปปี้แชะเซ็กซี่ลงนิตยสารเกย์แล้วชาวสีม่วงชอบ ปัดได้ค่าตัว 6-7 หลัก พูดขำๆ ถ้าให้จริงจะถอดชิ้นล่างด้วย...

เป็นหนุ่มหล่อฮอตขวัญใจสาวแท้สาวเทียมอีกรายต้องยกให้พระเอกหนุ่มหุ่นเท่ค่ายเอ็กแซ็กท์ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล ยิ่งล่าสุดเจ้าตัวยอมถอดผ้าชิ้นบนโชว์หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มลงปกนิตยสารสำหรับชาวสีม่วง Attitude งานนี้ไม่เฉพาะชาวเก้งกวางจะกรี๊ดสลบแล้ว สาวแท้ก็ยังอดกรี๊ดตามด้วยไม่ได้ แต่คงจะต้องกินแห้วไปตามๆ กัน เพราะท่าทางหนุ่ม สน จะมีเจ้าของหัวใจซะแล้ว หลังมีภาพปาปาราซซี่ควงสาวแหม่มนอกวงการคนหนึ่งออกมาให้เห็นซะนี่ พอกระจอกข่าวเจอ สน ที่มาร่วมรับโทรศัพท์ในงาน "ละครกุหลาบซาตานช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม" ที่สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 5 สนามเป้า เลยถามถึงเรื่องสถานการณ์น้ำท่วมที่บ้านรวมทั้งประเด็นร้อนๆ ต่างๆ ทันที

น้ำท่วมมีผลกระทบอะไรกับเราบ้างไหม? "ผลกระทบที่ชัดเจนก็คงเรื่องงานครับ ละครก็ถ่ายไม่ได้ครับ โลเกชั่นโดนน้ำท่วมหมดครับ ส่วนเรื่องเรียนก็เลื่อนเปิดเทอมออกไป ยังไม่รู้ว่าจะได้ไปเรียนเมื่อไหร่ครับ แล้วก็ที่บ้านตอนนี้เตรียมตัวเรียบร้อยกันทุกคนครับ เรามีแผงกระสอบทรายเรียบร้อยแล้ว ยกของขึ้นชั้น 2 เรียบร้อยแล้วครับผม บ้านผมอยู่ฝั่งธนฯ แถว ถ.สุขสวัสดิ์ ซึ่งใกล้ๆ กับพระราม 2 ครับ ก็มีสิทธิ์โดนครับ" เตรียมแผนสำรองไว้รึยังว่าถ้าท่วมจริงๆ จะไปอยู่ที่ไหน? "ก็มีเตรียมๆไว้ครับ อาจจะไปอยู่พัทยา แต่ก็ยังไม่ได้คิดว่าจะไปอยู่จริงๆ ครับ เพราะหวังว่าจะไม่ท่วมอยู่ครับ"

มีภาพควงสาวแหม่ม 2 ต่อ 2? "ก็ไม่ได้ควงกันหรอกครับ เดินคู่กันเฉยๆ ไปกันจริงครับ เป็นเพื่อนผมที่มาเที่ยวเมืองไทย แต่เขากลับไปแล้วครับ ไม่มีอะไร" อย่างนี้เราไม่กลัวคนอื่นเข้าใจผิดว่าแฟนเหรอ? "ไม่รู้ครับ เราก็บริสุทธิ์ใจมากๆ เพื่อนเราครับ เขาอุตส่าห์มาเที่ยวเมืองไทย เราก็พาเขาเที่ยวเท่านั้นเอง (หัวเราะ) ก็เห็นภาพแล้วครับ" ได้คุยกับเพื่อนคนนั้นเรื่องข่าวไหม? "ก็เฟซบุ๊กเอารูปให้เขาดูว่าเนี่ย มีข่าวเรานะ เขาก็ขำ บอกว่าส่งหนังสือมาให้ดูหน่อย เขาอยู่ประเทศเขาครับ" เราไปไหนก็เป็นข่าวตลอดรู้สึกยังไง? "ผมเฉยๆครับ ผมไม่ได้ซีเรียสอะไร ถ้าเขาถามเราก็พูดความจริง เราไม่ได้ปกปิดอะไร เรากล้าทำก็กล้ารับว่าทำจริงครับ"

ล่าสุดไปถ่ายหนังสือ Attitude เป็นไงบ้าง? "ก็เซ็กซี่ครับ ก็มีถอดเสื้อ โป๊ครับ (ยิ้ม) เราก็สงวนข้างล่างไว้ ถอดแค่ข้างบนอย่างเดียวพอครับ" ทำไมถึงตัดสินใจถ่าย? "อันนี้ก็ต้องปรึกษาผู้ใหญ่ทางค่ายเอ็กแซ็กท์ แล้วก็พิจารณาดูว่าเหมาะสมไหม คือมันก็ไม่ได้ดูโป๊เกินไป ก็ให้คนดูคิดต่อไปเอง ไม่ใช่ว่าเห็นเราทุกอย่าง เราก็สงวนของเราไว้ครับ" แต่หัวหนังสือเป็นของชาวสีม่วง? "คือถ้าเขาชอบเราก็ดีครับ มีคนรักก็ดีกว่ามีคนเกลียดครับ คือตัวผมเองผมก็ไม่ได้เป็นนะ เพราะผมชอบผู้หญิงครับ ถ้าทำให้เขามีความสุขก็โอเคครับ (หัวเราะ)" ฟีดแบ็กคนรอบข้างว่าไงบ้าง? "หนังสือก็ยังไม่วางแผงนะครับ ผมก็เห็นแต่ปกยังไม่เห็นภาพข้างใน น่าจะหวือหวา"

เพื่อนๆ มีแซวไหมหลังจากได้เห็นภาพบางส่วน? "ทุกคนก็บอกว่าเจ๋งนะ ทำไมนมใหญ่ขนาดนี้ (ยิ้ม) เราก็เฮ้ย แหม เราก็อุตส่าห์ตั้งใจเตรียมการเพื่อเล่มนี้ 3-4 เดือนเลยนะ" น้อมรับคำวิจารณ์อยู่แล้ว? "ก็มันคงไม่เลวร้ายมากนะ เพราะมันไม่ได้โป๊ขนาดนั้น มันดูเท่ๆ ไม่ได้ดูเอ็กซ์หรือเป็นดาวโป๊อย่างนั้น" มีเกณฑ์ในการรับงานถ่ายเซ็กซี่ยังไงบ้าง? "คือถ้าถอดเสื้อผมโอเคนะครับ แต่อยากให้มันดูเท่ๆ ไม่ใช่ดูเป็นการยั่วยวนหรืออะไรครับ ให้มันดูแมนๆ ดีกว่า และไม่อยากให้มันบ่อยเกินไปครับ เอาแค่ปีละครั้งก็พอครับ" แต่ข่าวว่าเราได้ค่าตัวเยอะ 6-7 หลัก? "โอ้โห ได้จริงผมถอดข้างล่างให้เอาไหม (ยิ้ม) ไม่มีครับ ไม่ถึง 6 ด้วยซ้ำครับ" แสดงว่าถ้าให้ถึง 6-7 หลักก็จะยอม? "บ้า ไม่ใช่ พูดเล่น  (ยิ้ม) ไม่หรอกครับ การถ่ายหนังสือไม่ถึงหรอก ผมไม่เคยได้ยินเลยครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้