ไลฟ์สไตล์
100 year

จ๊ะจ๋าแฟนแบบแอบๆ 'จีจ้า' ไม่พร้อมเปิดตัว

ไทยรัฐออนไลน์
22 ก.ย. 2554 12:15 น.
SHARE

เจ้าพ่อหนังไทย เสี่ยเจียง-สมศักดิ์  เตชะรัตนประเสริฐ ยังไม่ทิ้ง จีจ้า-ญาณิน  วิสมิตะนันทน์  ส่งให้ปรัชญา ปิ่นแก้ว ร่วมด้วยช่วยดันต่อ อัดหนังบู๊ 3 แนวให้จีจ้า กะเปรี้ยงอีกครั้ง ต้มยำกุ้ง 2, THE KICK,  ช็อคโกแลต 2 (3D) ด้านความรัก ถามทีไรเขินอายแอ๊บตลอด บอกหน่อยๆว่าตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้ว

หนึ่งเดียวกับสาวบู๊เดือดระห่ำทะลุจอ ตอนนี้เบรกความห้าวลดไปหน่อย เพราะกำลังหวานฉ่ำกับรักครั้งใหม่ที่ซาบซ่าส์กว่าเดิมแยะ? "ก็มีค่ะ" มีหลายคนมารุมจีบจ้า? "จ้าคุยเป็นคนๆไปค่ะ" เป็นหนุ่มนอกหรือในวงการ? "ก็มีคุยอยู่ค่ะ(แค่นหัวเราะ) เรื่องนี้รอให้พร้อมๆกว่านี้ดีกว่าคะ ค่อยบอกๆ" หนุ่มนิรนามนี้ทำไมชนะใจจ้าได้? "เป็นคนน่ารัก เป็นคนเอาใจใส่"

มีหนังจ่อฉายต้ัง 3 เรื่อง ท่าทางจะซ้อมหนักเอาการ? "ปกติซ้อมตั้งแต่สิบโมงเช้า ถึงหกโมงเย็น แต่ว่าช่วงนี้จะแบ่งเวลาไปเรียนมหาลัยเกษมบัณฑิต คณะนิเทศฯ ฟิล์ม ใกล้จะจบแล้ว เหลืออีก 2 ตัวเท่านั้นค่ะ ที่กำลังเก็บตกอยู่  ถ้าไปเรียน 2 วัน ซ้อมอีก 4 วัน คือ เรียนและซ้อมสลับกันไปค่ะ" ซ้อมหนักอยู่ เคยมีอารมณ์ปรี๊ดๆ ว่าฉันไม่อยากจะเป็นแอ็กชั่นฮีโร่อีกแล้วมั้ย? "เคยมีค่ะ เรียกว่าช่วงเบื่อ แต่เบื่อปุ๊บไปหาอย่างอื่นทำ แล้วกลับมาทำต่อ เพราะเป็นสิ่งที่เรารักเราเลือก" เบื่อมากจนพาลไม่อยากเล่นแล้ว หนังแอ็กชั่นเจ็บตัวเปล่าๆ? " จริงๆ เราไม่ทิ้งมันหรอก เราแค่อยากเปลี่ยนบรรยากาศแล้วกลับมา"

คลายเครียดให้ตัวเองแบบไหนดี? "ไปเที่ยว ช็อปปิ้ง ฟังเพลง ดูหนัง ไปอยู่กับเพื่อนบ้าง คือ ใช้ชีวิตให้มันสุดเหวี่ยงน่ะค่ะ"  สุดเหวี่ยงไปเลย? "สุดเหวี่ยงในแง่ดีนะคะ(หัวเราะ) ก็มีปาร์ตี้กับเพื่อนๆบ้าง" ชอบไปดริ๊งค์ แดนซ์แถวไหนบ้าง? "ปาร์ตี้จริงๆ ก็จะอยู่แถวๆลาดพร้าว ทาวน์อินทาวน์ เกษตรนวมินทร์" จ้าชอบกินเหล้า? "ดื่มได้ๆ ถ้าอยู่กับเพื่อนๆ ก็ดื่มได้ค่ะ(ยิ้ม) คือมันเป็นสังคมปาร์ตี้ๆ".

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:05 น.