จ๊ะจ๋าแฟนแบบแอบๆ 'จีจ้า' ไม่พร้อมเปิดตัว

ข่าว

  จ๊ะจ๋าแฟนแบบแอบๆ 'จีจ้า' ไม่พร้อมเปิดตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

   22 ก.ย. 2554 12:15 น.

   เจ้าพ่อหนังไทย เสี่ยเจียง-สมศักดิ์  เตชะรัตนประเสริฐ ยังไม่ทิ้ง จีจ้า-ญาณิน  วิสมิตะนันทน์  ส่งให้ปรัชญา ปิ่นแก้ว ร่วมด้วยช่วยดันต่อ อัดหนังบู๊ 3 แนวให้จีจ้า กะเปรี้ยงอีกครั้ง ต้มยำกุ้ง 2, THE KICK,  ช็อคโกแลต 2 (3D) ด้านความรัก ถามทีไรเขินอายแอ๊บตลอด บอกหน่อยๆว่าตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้ว

   หนึ่งเดียวกับสาวบู๊เดือดระห่ำทะลุจอ ตอนนี้เบรกความห้าวลดไปหน่อย เพราะกำลังหวานฉ่ำกับรักครั้งใหม่ที่ซาบซ่าส์กว่าเดิมแยะ? "ก็มีค่ะ" มีหลายคนมารุมจีบจ้า? "จ้าคุยเป็นคนๆไปค่ะ" เป็นหนุ่มนอกหรือในวงการ? "ก็มีคุยอยู่ค่ะ(แค่นหัวเราะ) เรื่องนี้รอให้พร้อมๆกว่านี้ดีกว่าคะ ค่อยบอกๆ" หนุ่มนิรนามนี้ทำไมชนะใจจ้าได้? "เป็นคนน่ารัก เป็นคนเอาใจใส่"

   มีหนังจ่อฉายต้ัง 3 เรื่อง ท่าทางจะซ้อมหนักเอาการ? "ปกติซ้อมตั้งแต่สิบโมงเช้า ถึงหกโมงเย็น แต่ว่าช่วงนี้จะแบ่งเวลาไปเรียนมหาลัยเกษมบัณฑิต คณะนิเทศฯ ฟิล์ม ใกล้จะจบแล้ว เหลืออีก 2 ตัวเท่านั้นค่ะ ที่กำลังเก็บตกอยู่  ถ้าไปเรียน 2 วัน ซ้อมอีก 4 วัน คือ เรียนและซ้อมสลับกันไปค่ะ" ซ้อมหนักอยู่ เคยมีอารมณ์ปรี๊ดๆ ว่าฉันไม่อยากจะเป็นแอ็กชั่นฮีโร่อีกแล้วมั้ย? "เคยมีค่ะ เรียกว่าช่วงเบื่อ แต่เบื่อปุ๊บไปหาอย่างอื่นทำ แล้วกลับมาทำต่อ เพราะเป็นสิ่งที่เรารักเราเลือก" เบื่อมากจนพาลไม่อยากเล่นแล้ว หนังแอ็กชั่นเจ็บตัวเปล่าๆ? " จริงๆ เราไม่ทิ้งมันหรอก เราแค่อยากเปลี่ยนบรรยากาศแล้วกลับมา"

   คลายเครียดให้ตัวเองแบบไหนดี? "ไปเที่ยว ช็อปปิ้ง ฟังเพลง ดูหนัง ไปอยู่กับเพื่อนบ้าง คือ ใช้ชีวิตให้มันสุดเหวี่ยงน่ะค่ะ"  สุดเหวี่ยงไปเลย? "สุดเหวี่ยงในแง่ดีนะคะ(หัวเราะ) ก็มีปาร์ตี้กับเพื่อนๆบ้าง" ชอบไปดริ๊งค์ แดนซ์แถวไหนบ้าง? "ปาร์ตี้จริงๆ ก็จะอยู่แถวๆลาดพร้าว ทาวน์อินทาวน์ เกษตรนวมินทร์" จ้าชอบกินเหล้า? "ดื่มได้ๆ ถ้าอยู่กับเพื่อนๆ ก็ดื่มได้ค่ะ(ยิ้ม) คือมันเป็นสังคมปาร์ตี้ๆ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 21:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์