ข่าว
100 year

มั่นใจไม่จริง 'ชมพู่' เถียงแทน 'น็อต' ไม่มีวีนแตกใส่ 'โน๊ต'

ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2554 09:00 น.
SHARE

สมแล้วที่เป็นแฟนกัน มีอะไรที่ไม่ดีไม่งาม ก็ต้องพูดแก้ต่างให้เนอะ 'ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต' ยืนยันเสียงแข็งว่า แฟนหนุ่มสุดที่เลิฟ 'น็อต-วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์' ไม่มีวันที่จะทะเลาะเบาะแว้งกับ 'น้องโน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์' แน่นอน?

 

 

มาเฉิดฉายเปิดงาน Central  International  Watch  Fair ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ชมมีนาฬิกาที่สะสมบ้างไหมคะ? "อย่าเรียกว่าสะสมเลย มีใส่บ้าง" สะสมแนวไหน? "มีเพชรบ้างไม่มีเพชรบ้าง แนวสปอร์ตก็มี แล้วแต่โอกาส" เห็นนาฬิกาในงานแล้วรู้สึกอย่างไร "เอามาโชว์ก็สวยดี แต่ราคาโอ้โห! สิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตตอนนี้เลยคือเวลา อยากได้เวลามากๆ อยากให้วันหนึ่งมี 30 ชม.ก็ยังดี นาฬิกาแพงแค่ไหนถ้าไม่ตรงต่อเวลา ไม่รักษาเวลาก็แค่นั้นเนอะ"

เข้าประเด็นจ๊ะ 2 ศรีพี่น้อง โน้ต-น็อต เพิ่งทะเลาะกันรุนแรงเลย? "โอ๊ย!ไม่มีทางหรอกคะ ไม่มีทางเป็นไปได้ ก็จริงๆ น็อตรักน้องมากๆ ไม่มีทางๆ ถ้าทะเลาะมีปากเสียงจะไม่มี ถ้าเขาจะมีอะไรตักเตือนกัน ก็จะพูดกันดีๆ บ้านนี้ไม่มีปากเสียง ไม่มีลักษณะนั้น ไม่มีทาง" ข่าวนี้น็อตรู้สึกอย่างไร "เขาก็ (หัวเราะ) ไม่รู้มาจากไหนคะ! คือมันเป็นไปไม่ได้ ไม่รู้จะพูดยังไง ก็ตกใจนะ เอ้า! ความวัวยังไม่ทันหาย อีกแล้วเหรอ (หัวเราะ)  มีอะไรเขาก็ปรึกษากัน มันเป็นไปไม่ได้ และที่บอกว่าทะเลาะกันถึงขั้นไปทุบกระจกรถ เป็นไม่ได้ เพราะเขารักรถมาก"

มีเรื่องของมึนเมา แอลกอฮอล์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เรื่องก็เลยรุนแรง "น็อตก็ค่อนข้างโตแล้ว ปีนี้ก็ 36 แล้ว เลยวัยคึกคะนองมาเยอะแล้ว" มีข่าวไม่ค่อยดีมาตลอดๆ เลยนะ "ก็ยังไหวอยู่ แต่ถ้าเลือกได้ก็คงไม่อยากให้เกิด ก็เห็นใจท้ังสองคนเนอะ อย่างเราคนในวงการ ถ้าจะพยายามมองให้เป็นทางบวก อย่างน้อยก็มีคนพูดถึงเราอะไรเงี้ย แต่คนข้างนอกที่เขาไม่ได้ผลประโยชน์ด้วย เขาก็คงมีเซ็งบ้าง"

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้