ไลฟ์สไตล์
100 year

'V12 แอน-นันนภัส'นิสิตจุฬา ตัวแทนภาคกลางไม่ได้ไปต่อ

ไทยรัฐออนไลน์
30 ก.ค. 2554 23:28 น.
SHARE

'V12 แอน-นันนภัส ชูเชิดกีรติวัฒน์' นิสิตจุฬา ปริญญาตรี สาขาวิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ตัวแทนภาคกลางไม่ได้ไปต่อในสัปดาห์นี้ ในการแข่งขันทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 8... 

เมื่อวันที่ 30 ก.ค. ที่เวทีธันเดอร์โดม เมืองทองธานี 11 นักล่าฝัน จากบ้านทรูเอเอฟ 8 (ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 8) ได้ขึ้นเวทีประชัดความสามารถในโจทย์เพลงอกหัก โดย V1 ไทด์-วัชรินทร์ พลอยงามมาในเพลงจำทำไม ของศิลปิน Tattoo Colour, V2 แพรวา-ฉัตรธิดา ปูคะวนัช มาในเพลงวอน ของศิลปิน The Peachband, V3 คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ มาในเพลงทนพิษบาดแผลไม่ไหว ของศิลปิน Potato, V7 หลิน-ดวงภร แย้มมณฑา มาในเพลง น้ำเต็มแก้ว ของศิลปิน Endorphine, V9 ต้น-ธนษิต จตุรภุช มาในเพลงใจกลางความเจ็บปวด ของศิลปิน Crescendo, V10 เจมส์-ศุภวิชญ์ บุณเกษมมาในเพลงเปราะบาง ของศิลปิน Bodyslam, V12 แอน-นันนภัส ชูเชิดกีรติวัฒน์ มาในเพลง ใกล้กัน ยิ่งหวั่นไหว ของศิลปิน แนน-วาทิยา

V15 แพรว-จิรวรรณ สอนสะอาดมาในเพลง น้อยใจรัก ของศิลปิน ผ่องศรี วรนุช, V21 เฟรม-วัชรกาญน์ บัวบาน มาในเพลง แพ้คำว่ารัก ของศิลปิน Calories Blah Blah, V23 เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอมาในเพลง รักคนมีเจ้าของ ของศิลปิน ไอน้ำ และ V24 จอย-จีราพัชร จงกลสงเคราะห์ มาในเพลง ความเจ็บปวด ของศิลปิน Palmy นอกจากนี้ ยังมีเพลงรวมชาย ซึ่งมาในเพลงผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง ของศิลปินอ๊อฟ-ปองศักดิ์ และเพลงเงียบๆ คนเดียว ของศิลปินเบิร์ด-ธงไชย ขณะที่เพลงรวมหญิงมาในเพลงมารักทำไมตอนนี้ ของศิลปิน Am Fine และเพลงผิดไหม ของศิลปิน Fahrenheit

จากนั้น อาต๋อย-เศรษฐา ศิระฉายา ได้เรียก 3 นักล่าฝันที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุดออกมายืนที่หน้าเวที ได้แก่ V1 ไทด์-วัชรินทร์ พลอยงาม, V24 จอย-จีราพัชร จงกลสงเคราะห์ และ V12 แอน-นันนภัส ชูเชิดกีรติวัฒน์ โดยในสัปดาห์นี้ผู้ที่ต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้านก่อนคือ V12 แอน-นันนภัส ชูเชิดกีรติวัฒน์.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:04 น.