ข่าว
100 year

'อั้ม'หอมฟุ้ง หนุ่มรุมจีบ มีแต่ 'คนดัง'

ไทยรัฐออนไลน์24 ก.ค. 2554 09:00 น.
SHARE

อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ผู้หญิงที่ไม่แคร์ “ความโสด” เพราะเธอมันสวยขั้นเทพ เลือกได้ว่าจะ “รัก” หรือ “เลิก” กับใคร ขนาดผู้ชายที่เธอรักมาก อย่าง โน้ต–วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับสาวๆมากมาย จน อั้ม ขี้เกียจตามหึงตามหวง อั้ม เลยพิพากษา “ความซุกซน” ของ โน้ต ด้วยบทลงโทษสถานหนัก ปลดออกจาก ตำแหน่ง “แฟน” ในทันที คำสั่งนี้มีผลทันใด และทันใจ ในเมื่อ อั้ม ลองประคองรัก มา 3 ปีกว่า โน้ต มีข่าวกับสาวไหนๆ อั้ม ก็ทำใจเย็น แต่มันหลายครั้ง หลายหน จน อั้ม ไม่อยากทนกับความ “เจ้าชู้และซุกซน” อีกต่อไป

ช่วงนี้ อั้ม กลับมา “ฮอต” เพราะเธอ “โสด” อีกครั้ง ช่วงนี้ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ รวมถึงหนุ่มกระเป๋าหนัก พร้อมใจกันมารับบัตรคิว เข้ามาสมัครขอเป็น “แฟน” คิวยาวเหยียดยาวเป็นกิโล เพราะ อั้ม เป็นผู้หญิงที่ถูกใจ “หนุ่มไฮโซ” แบบสุดๆ สวย เซ็กซี่ รวยความฮอต หนุ่มมีสตางค์จึงมักหลงรัก เพราะ อั้ม เปรี้ยวเหมือน “รถซุปเปอร์คาร์” เครื่องแรงและเร็วกว่ารถรุ่นไหนๆ ย่างกรายไปทางใด มีแต่ คนเหลียวมอง ถึงรักกับ โน้ต จะพัง ไปไม่ถึงฝั่งฝันงานวิวาห์เหมือนที่ อ้ัม ตั้งใจ แต่ อั้ม ก็ไม่ใช่ผู้หญิงที่จมปลักอยู่กับน้ำตา อั้ม ยิ่งประกาศศักดา ให้เห็นกันทั่ว ด้วยการมาถ่ายแฟชั่นให้ นิตยสาร “FHM” เชื่อว่าแผงหนังสือต้องร้อนฉ่ากับ แฟชั่นฉลองโสด ที่ อั้ม ยอมเปลือยให้เห็นท่อนโป๊ ที่สุดในการถ่ายแฟชั่น เลยลือกันให้แซดว่าเป็นแฟชั่น “หวือให้เสียดาย” แต่ดูท่าจะเป็น แฟชั่น “กวักหนุ่ม” ซะมากกว่า หลังจาก อ้ัม ประกาศตัวเป็นโสด อั้ม ขอกำหนด “โสด” ให้ตัวเอง สัก 3 เดือน!

ระหว่างนี้ ใครชวนไปไหน อั้ม เปิดใจ ไปทุกที เพราะโสด เธอใช้เวลานี้หา “คนที่ใช่” มาดามใจอั้ม โสด ก็เลยมีแต่คนอยากเชยชม หนุ่มรายแรก ที่มาประเดิมเป็นข่าวด้วย หลังเลิกโน้ต ก็คือ ไมค์–พิรัชต์ มีภาพควงไปงานปาร์ตี้ แนบซบ แต่ อั้ม คอนเฟิร์มว่า รักกันในระดับพี่น้อง ไปเล่นละครกับ ป้อง–ณวัฒน์ เรื่อง “ในรอยรัก” มีข่าวควงกันไปติ๊ด ชิ่งที่ อาร์ซีเอ แต่ ป้อง ยืนยันไม่เคย ไปไหน แต่สงสัยภาพ อั้ม ทำแพลงกิ้ง มี ป้อง อุ้มว่อนเน็ต แถมลงหน้า 1 นสพ. เลยเป็นกระแสฮือฮา!!

บ้างก็ว่า อั้ม หันไปรื้อ โครงการเนิร์สเซอรี่ (รักเด็ก) เพราะ อั้ม ใกล้ชิด เก้า–จิรายุ ละอองมณี ในละครเรื่อง “คู่แค้นแสนรัก” ทางช่อง 7 หนุ่มรุ่นเล็ก เก้า ออกตัวเลยว่า “ปลื้มอั้ม” เอามากๆ แต่ อั้ม ก็คงแค่กระชุ่มกระชวย ไม่คิดไกลเกินน้อง เพราะ อั้ม อยู่ในช่วง “โสดสนุก” ไหนจะมี ดีเจกฤษณ์ ที่มีข่าวควงกันไปดูหนัง อั้ม ก็รับว่าไปจริง ไปกันหลายคน ช่วง กฤษณ์ บวชเป็นพระ อั้ม ทำเอาทุกคนช็อก เพ่งเล็งไปว่า อั้ม เลือก กฤษณ์ เป็นแฟนแล้วเหรอ?! เห็นโผล่ไปใส่บาตรตอน กฤษณ์ บวช ล่าสุดตอกย้ำข่าว ด้วยการโผล่ไปร่วมงาน ที่มี กฤษณ์ เป็นคนจัด แต่ อั้ม ยืนยันว่า ไม่เกี่ยวกับข่าว แต่เกี่ยวกับ “เงิน” อั้ม ตอบตรงและแรงว่า “ได้เงินอั้มก็ไปเอามาผ่อนรถ” ทำให้เคลียร์คัตและชัดเจนไม่มีอะไรคาใจ   
อยู่ดีๆหมอดูก็ทายว่า โดม–ปกรณ์ ลัม เป็นเนื้อคู่ อั้ม บอกเป็นไปไม่ได้ โดม มี เพ้นท์ อยู่ทั้งคน

ในเมื่อ อั้ม เป็น “สาวฮอต” ล่าสุด ไปงานแต่งงาน นาเดีย กับ คุณภิ เดินขึ้นไปงานพร้อม กึ้ง เนสกาแฟ แต่ อั้ม บอกไม่มีอะไร เป็นเพื่อนกันมานาน ไม่ได้มางานพร้อมกัน ตอนนี้ทุกคนเลยเพ่งเล็งไปที่ไฮโซ ชื่อ อนุสรณ์ ที่ลือกันว่า กระเป๋าหนักสุดๆกำลังเทกแคร์เอาใจ อั้ม ลือกันหนัก ขนาดว่ามีคนเห็นควงกันไปเลือกซื้อรถปอร์เช่ ราคา 9 ล้าน ให้ อั้ม ซึ่งหนุ่มคนนี้ตรงสเปก อั้ม ตรงนี้ “รูปไม่หล่อ แต่กระเป๋าตุง” ขยันเทกแคร์ ไม่นาน อั้ม มีสิทธิ์ใจอ่อน!

ตอนนี้ อั้ม ยอมรับว่า เธอโสด แต่ไม่เหงา เพราะมีคนที่คุยๆอยู่เรื่อยๆ แต่พอถามย้ำว่าใช่ อนุสรณ์ หรือไม่ อั้ม บอกว่า “ขอให้ลุ้นกันต่อไป” อั้ม เป็นผู้หญิงสมัยใหม่ ที่ “หัวใจสดใสทุกเวลา” โสด คนอื่นเค้าเศร้า แต่ อั้ม โสดก็สุข แถมมีเพื่อนโสดเป็นเพื่อน ทั้ง เมย์–พิชญ์นาฏ, ตอง–ภัครมัย ก็พร้อมใจกันเป็นโสด อั้ม เลยอารมณ์ดี มีเพื่อน แถมมี “หนุ่มๆ” เข้ามาให้เลือก จนเธอมีความสุข ปู–ไปรยา มีข่าว เซ้งโน้ต แฟนเก่าไปเป็นคู่ควง อั้ม ตอบอย่างสบาย “ไม่รู้สึกอะไร” เลิกกับ โน้ต ไปนานแล้ว ไม่สนใจ แถมเจอ ปู ที่ไหน เธอพร้อมร่วมงานได้ทันใดอย่างไม่แคร์

จะแคร์ทำไม ในเมื่อ “ผู้ชายทั่วไทย” โหวตให้ อั้ม เป็น “ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุด” มาหลายปี “เซ็กซี่ตลอดกาล” เธอก็ครองแชมป์มาแล้ว ล่าสุด FHM ยังมอบ “ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2011 ของเมืองไทย” ให้ อั้ม เป็นรางวัลที่เธอครองตัวได้สวย แซบ ซ่าส์ ถูกใจหนุ่มๆเป็นของกำนัลที่ อั้ม ทำตัวสวยเสมอ

ผลงานในจอแก้ว ละครเรื่อง “คู่แค้นแสนรัก” ทางช่อง 7 อั้ม เลยคุยฟุ้ง! ถึงจะเป็นเรื่องแรกที่เธอติดไฝ ทำอะไรที่เปิ่นๆ แต่ฟีดแบ็กก็แรงสุดๆ เพราะถึงในจอจะแปลงโฉมให้ อั้ม ไม่สวยแค่ไหน แต่ผู้ชายก็มองออกว่า อั้ม สวยทั้งในและนอก จอจนอยากจะชิงตัว  อั้ม  มาครอบครองซะเหลือเกิ๊น!

 

 

ภาพจาก FHM

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้