ไลฟ์สไตล์
100 year

"อภิสิทธิ์"โฟนอินเสียใจ ยายวัย80แฟนปชป.ฆ่าตัวตาย

ไทยรัฐออนไลน์
10 ก.ค. 2554 21:00 น.
SHARE

อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ โฟนอินแสดงความเสียใจญาติ คุณยายวัย 80 ปี ชาว จ.ระยอง แฟนพันธุ์แท้พรรคประชาธิปัตย์ ที่ฆ่าตัวตายเพราะเครียดที่ ปชป.แพ้เลือกตั้ง โดยมี ส.ส.ปชป.พร้อมแขกร่วมงานฌาปนกิจศพกว่า 800 คน...

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่10 กค. ที่วัดห้วยยาง ม.3 ต.ห้วยยาง อ.แกลง ระยอง มีพิธีประชุมเพลิง นางละเมียน อยู่สุข อายุ 80 ปี โดยมี นายปิยะ ปิตุเตชะ นายก อบจ.ระยอง เป็นประธานพิธีประชุมเพลิง มี บุคคลสำคัญมากันมากมาย เช่น นายสาธิต ปิตุเตชะ หัวหน้าทีม สส.ระยอง พรรคประชาธิปัตย์ นพ.บัญญัติ เจตนจันทร์ สส.ระยอง พรรคประชาธิปัตย์ และ ส.อบจ.หลายคน

โดยนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ รักษาการณ์นายกรัฐมนตรี และรักษาการณ์หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้ทราบว่าผู้ตายน้อยใจ เมื่อพรรคประชาธิปัตย์ที่ผู้ตายมีความรักเป็นเวลาหลายสิบปี อีกทั้งยังเป็นแฟนพันธ์แท้อย่างเหนียวแน่น ได้แพ้การเลือกตั้ง ผนวกกับอาการป่วย และความเครียดจากอายุมากจึงกินยาฆ่าตัวตาย

ข่าวแนะนำ

นายสาธิต ปิตุเตชะ หัวหน้าทีม ผู้สมัคร สส.ระยอง พรรคประชาธิปัตย์ ได้รายงานให้ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ทราบ ก่อนที่จะมีประชุมเพลิง เล็กน้อย โดยนายอภิสิทธิ์ ได้โฟนอินมายัง นางสีทอง วิเศษศรี บุตรสาว ของผู้ตาย ว่าขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งจากการจากไปของคุณแม่ละเมียน

นางสีทอง วิเศษศรี บุตรสาวของนางละเมียด กล่าวว่า แม่บ่นถึงผลการเลือกตั้ง ที่นายอภิสิทธิ์ได้รับเลือกตั้งครั้งนี้น้อย จึงไม่ได้เป็นนายกฯ โดยคนแก่ได้เงินอุดหนุนก็เพราะพรรคประชาธิปัตย์ จากนั้นนึกไม่ถึงว่าแม่จะกินยาตาย เสียใจกับพรรคประชาธิปัตย์ด้วย ทั้งนี้มีผู้มาร่วมพิธีประชุมเพลิงทั้งสิ้นประมาณ 800 คน

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 21:19 น.