ข่าว
100 year

'เดี่ยว' ปลื้มแชะหวิวโชว์ซิกซ์แพ็ค ขึ้นแท่นขวัญใจชาวสีม่วง

ไทยรัฐออนไลน์30 มิ.ย. 2554 13:00 น.
SHARE

เดี่ยว-สุริยนต์ สุดปลื้ม กระแสแชะหวิวลงนิตยสารสุขภาพดีมาก ขึ้นแท่นขวัญใจชาวสีม่วง โวคนรอบข้างถามรุมถามเคล็ดลับหุ่นดี ย้ำสัมพันธ์รถเมล์-คะนึงนิจ แค่พี่น้อง โอกาสรีเทิร์นยังตอบไม่ได้ เชื่อพรหมลิขิต หากใช่ก็คือใช่...

 

อยู่ดีดี๊พิธีกรกนุ่มรายการโอไอซี  เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล ก็เปิดซิงแชะหวิวโชว์ซิกซ์แพ็คให้บรรดาสาวๆ ไปจนถึงชาวเก้งกวางได้กรี๊ดกร๊าดในนิตยสาร  Men's Health  เล่นเอาเรตติ้งความฮอตของหนุ่ม เดี่ยว พุ่งขึ้นทันทีทันใด เพราะถูกใจบรรดาชาวสีม่วงเอามากๆ เมื่อเจอหนุ่ม เดี่ยว ในงานปาร์ตี้เปิดตัวสมาร์ทโฟนล่าสุด "Nokia X7" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  เลยกระแซะถามถึงเรื่องนี้กันหน่อย รวมทั้งอัพเดตความสัมพันธ์กับนักแสดง-พิธีกรสาวหน้าหวาน รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ว่ามาจนถึงตอนนี้จะมีลุ้นรีเทิร์นกันบ้างรึเปล่า

ช่วงนี้สลัดผ้าถ่ายแบบโชว์รูปร่าง?  "ขอบคุณมากเลยครับที่ติดตามกัน จริงๆ เป็นการคุยคอนเซ็ปต์ที่ตรงกันมากกว่าครับ เพราะผมอยากได้เป็นสไตล์สปอร์ตแอนด์เฮลธ์ตี้" เหมือนเอาใจชะนีเก้งกวางไปแล้ว?  "จริงเหรอครับ ขอบคุณมากๆ เลยครับ (หัวเราะ)" เพราะก่อนหน้านี้มีละครต้องเปิดช่วงบนด้วย?  "อันนั้นเป็นละครเกี่ยวกับกีฬาว่ายน้ำเลยต้องเป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว อาจเป็นช่วงเวลาที่พอดีกันจริงๆ เรื่องถ่ายนิตยสารมีการพูดคุยกับพี่ๆมานานแต่ยังไม่ตรงคอนเซ็ปต์ สุดท้ายมาเจอปกนี้ช่วงเวลานี้พอดี เพราะผมเองก็อยากเน้นเรื่องสุขภาพครับ" รู้สึกยังไงที่ถูกใจเก้งกวางมาก?  "รู้สึกดีใจครับ ต้องขอบคุณที่ติดตามผลงาน เพราะเอาจริงๆ ผมเองไม่ได้เข้าฟิตเนสเล่นจริงจังเกือบ 2 ปีแล้ว บางทีเราก็กังวลจะถูกใจหรือเปล่า"  รู้สึกยังไงที่มีเว็บไซต์ชาวเกย์เขาคัดเอาเฉพาะรูปหวือๆของทุกคนมาวัดไซส์? "ผมไม่ได้เจอตรงนั้นชัดเจน แต่มีคนบอกมาบ้าง ก็ไม่เป็นไร คนเรามีความสุขในสิ่งที่แตกต่างกันครับ ใครมีความสุขก็ยินดีด้วยครับ (ยิ้ม)"  ผลตอบรับจากคนรอบข้างเป็นยังไงบ้าง? "ช่วงนี้ก็ดีนะครับ มีน้องๆ หลายคนมาถามออกกำลังกายยังไงให้ได้แบบนี้ เราก็สามารถตอบคำถามเขาได้"

ยังเดินหน้าง้อรถเมล์อยู่มั้ยตอนนี้? "ยังเป็นเพื่อน พี่ น้อง กันครับ อย่างที่พี่ๆ ถามว่ามีข้อความ ไปหาบ้างตามโอกาสพิเศษและโทรไปถามไถ่สารทุกข์สุกดิบบ้างเท่านั้นเองครับ" แต่ไม่มึตื้อขอคืนดีเหรอ? "ในเมื่อสถานะภาพมันเปลี่ยนไปแล้ว วิธีการพูดคยก็ต้องเปลี่ยนไปก็ยังคงเป็นเพื่อน พี่น้องกันต่อไปครับ" มีโอกาสกลับมาเหมือนเดิมมั้ย? "อันนี้ผมตอบไม่ได้ครับ มันขึ้นอยู่กับคนสองคน ใครคนใดคนนึงอยากให้เป็นแบบไหนมันอาจจะยาก เป็นเรื่องของอนาคตด้วย เราก็อยากจะทำให้ดีที่สุดแล้วก็เป็นไปตามธรรมชาติด้วย" ในมุมของเดี่ยวล่ะคิดว่าจะกลับไปได้มั้ย? "ผมยังไม่คิดเลยครับ เพราะตอนนี้ก็มีอะไรหลายอย่างให้คิดเพิ่มเติมมากมาย แต่อย่างที่บอกปล่อยเป็นตามธรรมชาติ ผมเชื่อเรื่องพรหมลิขิตนะถ้าใช่ก็อาจจะใช่ แต่ถ้าไม่ใช่เราก็คงต้องทำตามที่คนบนฟ้ากำหนดมาครึ่งหนึ่ง แต่ปัจจุบันทำอะไรก็ทำให้ดีที่สุดครับ" ตอนนี้เปิดใจหรือคบใครอยู่มั้ย? "ตอนนี้ยังครับ ก็ไม่เรียกเปิดหรือปิดอะไร  ก็ยังทำงานแล้วก็ดูแลที่บ้านเพิ่มมากขึ้นครับ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้