ฆาตกรสุดโหด ฆ่าฝรั่งนิรนามก่อนจับมัดแผ่นปูนโยนถ่วงน้ำ

ข่าว

  ฆาตกรสุดโหด ฆ่าฝรั่งนิรนามก่อนจับมัดแผ่นปูนโยนถ่วงน้ำ

  ไทยรัฐออนไลน์

   23 เม.ย. 2554 03:30 น.

   ฆาตกรสุดอำมหิต สังหารโหดฝรั่งนิรนาม ก่อนจับมัดมือมัดเท้ามัดติดกับแผ่นปูนโยนถ่วงน้ำ คาดตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน เชื่อถูกฆ่าจากที่อื่นแล้วนำมาทิ้งหวังอำพรางคดี...

   เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 22 เมษายน ร.ต.ท.เกียรติศักดิ์ สายเนตร ร้อยเวร สภ.เมือง กำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่า พบศพอยู่ในคลองชลประทานส่งน้ำ บ้านทุ่งโพธิ์ทะเล ม.ที่ 4 ต.นิคมทุ่งโพธิ์ทะเล อ.เมือง จ.กำแพงเพชรจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

   ภายในคลองพบศพสวมกางเกงแบบบ็อกเซอร์ สีดำลายทาง แถมร่างถูกถ่วงด้วยของหนัก ปลายเท้าถูกมัดติดกันด้วยเชือกไนล่อนสีขาว ปลายเชือกมัดติดกับแผ่นปูนขนาดใหญ่ ส่วนที่มือถูกมัดด้วยเชือกในล่อนสีเขียว และโยงมามัดกับลำคอ จากนั้นก็ใช้เชือกเส้นดังกล่าวพันแล้วมัดรอบตัวศพ ส่วนปลายเชือกผูกติดกับแผ่นปูนน้ำหนักกว่า 20 กิโลกรัม สภาพศพน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน เนื่องจากสภาศพขึ้นอืดแล้ว

    


   หลังจากนำศพขึ้นมาชันสูตรพลิกศพบนฝั่งพบว่า ผู้ตายเป็นชาวต่างชาติตะวันตก ผิวขาว ศรีษะโล้น ที่บริเวณหน้าอกซ้ายมีรอยสักเป็นรูปผีเสื้อเกาะดอกกุหลาบ ใต้ดอกกุหลาบมีอักษรภาษาอังกฤษสักคำว่าเลิฟ ที่บริเวณหน้าผากด้านซ้ายและท้ายทอยด้านซ้ายมีรอยถูกฟันด้วยของมีคม จนบาดแผลฉกรรจ์ ส่วนที่ศรีษะและใบหน้าถูกทุบด้วยของแข็งจนเขียวช้ำทั่วไป

   จากการสอบถามชาวบ้านในที่เกิดเหตุไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน และคนในละแวกนั้นก็ไม่มีใครหาย ประกอบกับที่เกิดเหตุเป็นที่เปลี่ยวอยู่กลางท้องนาไม่มีบ้านคนอยู่อาศัย และช่วงที่ผ่านมายังมีระดับน้ำสูงอยู่ แต่วันที่พบศพระดับน้ำในคลองลดลงจึงทำให้ศพโผล่ขึ้นมาให้เห็น

   ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายคงฆ่าผู้ตายมาจากที่อื่น จากนั้นก็นำศพมาโยนทิ้งถ่วงน้ำในที่เกิดเหตุเพื่อเป็นการอำพรางคดี โดยคาดว่าคนร้ายคงมีหลายคน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

   ส่วนศพผู้ตายได้ให้กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชรเพื่อให้แพทย์ชันสูจน์พลิกศพ และเก็บไว้ที่โรงพยาบาล โดยขอให้ผู้ที่มีญาติเป็นชาวต่างชาติที่หายไป หรือใครที่รู้จักสามารถติดต่อขอดูศพได้ที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร พร้อมทั้งให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อจะได้เป็นหลักฐานในการติดตามตัวคนร้ายต่อไป

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   สาวออกรถให้ญาติ แต่ญาติไม่ยอมส่งค่างวด อ้างผ่อนไม่ไหว แต่ไม่คืนรถ แถมด่ากลับ
   05:47

   สาวออกรถให้ญาติ แต่ญาติไม่ยอมส่งค่างวด อ้างผ่อนไม่ไหว แต่ไม่คืนรถ แถมด่ากลับ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 11:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์