สร้างหนัง "นาธาน" ตำนานลวงโลก "ปั้นมากับมือ" แฉหมดเปลือก!

ข่าว

  สร้างหนัง "นาธาน" ตำนานลวงโลก "ปั้นมากับมือ" แฉหมดเปลือก!

  ไท ทาร์ซาน

   25 มี.ค. 2554 06:00 น.

   ชิมิ-ชิ-อนุชา ลังประเสริฐ ผู้สร้างหนัง "นาธาน"

   ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ในฐานะที่เป็น "แมวมอง" ของวงการบันเทิง  ที่มีวิสัยทัศน์ที่มีระบบแบบแผน  พร้อมกับความโดดเด่นที่มีความเป็น "นักประชาสัมพันธ์"  อยู่อย่างเต็มตัว "ชิมิ" หรือ "ชิ-อนุชา ลังประเสริฐ" จึงเป็น "กลไกสำคัญ" คนหนึ่งในช่วงเวลาที่ทำหน้าที่ "สรรหา และคัดเลือก" ศิลปิน-นักร้อง ให้กับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง "อาร์เอส" มีผลงานเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาประชาชนมากมาย อาทิ ปั้น จอนนี่-หลุยส์ แร็พเตอร์, เจอาร์-วอย, ราฟฟี่-แนนซี่, ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง, โดม-ปกรณ์ ลัม, ดีทูบี, หรือ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ เป็นต้น

   ในฐานะที่ตกเป็นเหยื่อ "คำลวงโลก" ของอดีตนักร้อง "เด็กสร้างผู้อื้อ ฉาว" นาธาน โอมาน จากวิกฤติที่เรียก ได้ว่า เขา "ตกต่ำที่สุด" ของชีวิตในวงการบันเทิง แต่ "ชิมิ" ก็สามารถพลิกผันขึ้นมายืนในตำแหน่ง นักปั้น แถวหน้าของเมืองไทยได้อีกครั้ง โดยล่าสุด เตรียมสร้างโปรเจกต์ยักษ์ เปิดโปงเบื้องหลัง "มหากาพย์ลวงโลก" ร่วมกับ ผู้กำกับชื่อดัง แว่วว่าทาบทามหนุ่มฮอต "ณเดชน์ คูกิมิยะ" มาเป็น "พระเอก" ที่คนดูต้องตะลึง!

   ล่าสุด...ชิมิ หรือ "ชิ-อนุชา ลังประเสริฐ" สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการบันเทิงได้ลือลั่นสนั่นเมืองเป็น "ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์" เมื่อ เด็กสร้าง ที่ "ชิมิ" ฟูมฟักมายาว นานกว่า 7 ปี "เบล-นันธิดา ฆัมภารานนท์" สาวประเภทสอง หน้าสวย เสียงดี ที่ได้ปรากฏกายขึ้นบนเวทีแสดงความสามารถพิเศษระดับโลกในรายการ "ไทยแลนด์ ก๊อต ทาเลนท์" เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา ซึ่งสามารถ "หลอกคนทั้งประเทศได้อย่างสนิทใจ" จากกระบวนการวิธีคิดที่แยบยลเหมาะเจาะของ "ชิมิ" สามารถทำให้ "เบล-นันธิดา" แจ้งเกิดเพียงชั่วข้ามคืน เวลานี้เรื่องราวของเธอดังไกลไปถึงอเมริกา,   ยุโรป, แคนาดา  ด้วยยอดการ  คลิก  ใน  ยูทูบ  ที่พุ่งขึ้นเกิน"หลักล้าน" ภายใน 1 สัปดาห์ จนได้ฉายาว่า "ซูซาน บอยด์ เมืองไทย"

   จากความโดดเด่นของ "ชิมิ" ในเรื่องการ "ปั้นดาว" ทำให้เขาได้รับการติดต่อจาก บริษัทเทเลอินโฟมีเดีย จำกัด   ให้ดูแลแคมเปญ วอยซ์ บอกซ์ ที่ให้ความรู้-คำแนะนำกับเด็กวัยรุ่นหนุ่ม-สาวที่อยากเข้าวงการบันเทิง โดยบริษัทได้เลือกสรร "นักปั้นแถวหน้า" ไว้ 5 คน คือ พจน์ อานนท์, อุ๊บ วิริยะ, เอ ศุภชัย, เฮเลน และ ชิ-อนุชา

   สุดท้าย บริษัทเทเลอินโฟมีเดีย ที่มีเครือข่าย ดีแทค และ เอไอเอส ตกลงเลือกเพียง 1 เดียว คือ "ชิ-อนุชา"

   มันสมองของคนเราขึ้นอยู่กับ "พรสวรรค์" เป็นหลักใหญ่...หนัง "นาธาน ตำนานลวงโลก" จะ "เขย่าโลกให้ตื่นตัว" กันทั่วหน้า ถ้าใครอยากเป็น ซุป'ตาร์ มาหา "ชิมิ" ชื่อนี้การันตี "ความดัง".


   "ไท ทาร์ซาน"

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เปิดนาทีช่วย "หมอกระต่าย" ถูกบิ๊กไบค์ชน ขณะข้ามทางม้าลาย
   04:09

   เปิดนาทีช่วย "หมอกระต่าย" ถูกบิ๊กไบค์ชน ขณะข้ามทางม้าลาย

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 16:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์