ไลฟ์สไตล์
100 year

'แก้ม-กัน-บี้-โรส'ตัวแทนไทย

10 มี.ค. 2554 09:00 น.
SHARE

ความรัก...ไม่มีพรมแดน รักไม่มีศาสนา ขอแค่ใจเรารักกันก็เพียงพอพี่ "กุ๊กกิ๊ก" ล่ะอิ๊น...อิน ที่เห็น "เพื่อนสนิท" ได้เป็นฝั่งเป็นฝา กับฝรั่งตาน้ำข้าว จูงมือแต่งงาน สัญญาว่าจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน โอ๊ย... ย ใจนึงก็ดีใจอย่างสุดซึ้งไปกับเพื่อนที่ได้พบความสุข สดชื่น สมหวัง แต่อีกใจก็เริ่มว้าเหว่!! แล้วอีชั้นจะมาจัดคิวเลิฟ หนุ่มๆในสต๊อกอีกนานแค่ไหน--ว่าแล้วก็เปิดลิสต์รายชื่อ วันนี้จะไปหม่ำข้าวกับหนุ่มคนไหนดีน้า (ทำเป็นคิด แต่คิดไม่ได้หรอก) คริ คริ เกินจะเยียวยา

อาการคันฉบับนี้ ร่อนมาเพราะรัก เลยอยากจะให้หาภาพและเรื่องราวของ "กัน-แก้ม" เดอะสตาร์ มาฝาก คนที่รักและชอบเหมือนๆกันจาก น้องเมย์ สาวสวยหุ่นดี แต่แพ้พี่กุ๊กกิ๊กนิดนึง

"หนูทราบข่าวว่า พี่แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น และ กัน-ณภัทร อินใจเอื้อ ไปร้อง เพลงอะไรสักอย่าง ที่เมืองจีน หนูอยากทราบข่าวคราวความเคลื่อนไหว รบกวนพี่กุ๊กกิ๊กช่วยหามาแก้คันหนูหน่อยนะคะ"

 

ข่าวแนะนำ


มีเรอะที่พี่จะปล่อยให้น้อง "คันนอย" คอยนาน เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องน่ายินดี พี่ "กุ๊กกิ๊ก" ไม่มีกั๊ก รีบเกาเป็นการด่วน 2 แชมป์จากเวที เดอะสตาร์ แก้ม-กัน ได้รับเกียรติจากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ให้เป็นตัวแทนศิลปินไทย ขึ้นคอนเสิร์ต "มิตรภาพจีน-ไทย 2011" ที่  นครหนานหนิง มณฑลกวางสี ประเทศจีน และมีน้อง บี-โรส เคพีเอ็น ไปด้วย รวมเป็น 4 ศิลปินไทยที่ไปร่วมร้องและเต้นกับศิลปินชาวจีนอีกเพียบ แก้ม-กัน เลือกเพลง "ความผูกพันซื้อความรักไม่ได้" และ "ระยะทำใจ" ไปร้องเรียกเสียงกรี๊ด..ด จากอาหมวย อาตี๋แดนมังกรได้มากมาย ยิ่งช่วงที่ แก้ม-กัน จับคู่ร้องเพลงจีนกับศิลปินชาวจีน ก็ยิ่งกรี๊ดสุดเสียง เลือกไม่ถูกว่าจะกรี๊ด "ศิลปินไทย-ศิลปินจีน" ดีอ่ะจิ

อีกฉบับคันมาจาก น้องแก้ว-กวินนา สาวสวยย่าน บางกะปิ

"ชื่นชอบวงซิงกูล่า เอามากๆ เลย อยากถามว่า ในเวลาอันใกล้นี้ จะมีคอนเสิร์ต ของ ซิน-นัท ที่ไหนบ้าง อยากจะไปเชียร์นะคะ"

เช็กให้ด่วน ก็ได้ความมาบอกน้องๆว่า ซิน-นัท วง ซิงกูล่า จะไปร่วมงานคอนเสิร์ต "สวนผึ้ง มิวสิก เฟสติวัล" เทศกาลดนตรีสุดโรแมนติกของศิลปินคุณภาพ เสาร์ที่ 12 มี.ค.นี้ เดอะ บันยัน ลีฟ รีสอร์ต อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี พร้อมด้วยศิลปินทั้ง รุจ เดอะสตาร์, อาร์มแชร์, โรส, เบล-สุพล, แพนเค้ก, เบ็ทเทอร์เว็ทเวอร์ ฯลฯ บัตรราคา 900 บาท ซื้อที่ www.suanphungmusicfestival.com/index.php

 


"กุ๊กกิ๊ก"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 16:10 น.