Thairath Logo
กีฬา

หน้าตลาดบางใหญ่ ช่วงกลางคืนจะมีแท็กซี่เข้ามาจอดแช่เรียงแถวยาวเหยียด

Share :

อนุสาวรีย์ประปา ชาวบ้าน ห้วยทรายสามขา หมู่ 1-7 ต.ห้วยหลัว อ.บ้านม่วง จ.สกลนคร รู้สึกมึนงงปนสงสัยกับประปาหมู่บ้าน สร้างทั้งที่เก็บน้ำและสถานีสูบน้ำ ใช้งบประมาณของฝ่ายปกครอง ผ่านมายังเทศบาลตำบลห้วยหลัว ตั้งแต่ปี 57 จนถึงขณะนี้ยังใช้งานไม่ได้ เป็นแค่อนุสาวรีย์เท่านั้น วอนให้ ผู้ว่าฯ สกลนคร ส่ง จนท.มาตรวจสอบด้วย...

เสียงดังรบกวน ผู้อาศัยอยู่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในเขต อ.เมือง จ.ปทุมธานี ก่อนหน้านี้อยู่กันอย่างสงบสุข แต่พอระยะหลังๆ รู้สึกเอือมระอาจากพวกคนมีตังค์ รวมกลุ่มขี่เจ็ตสกีนับสิบลำ บิดกันอย่างเมามันส์ ไม่สนใจว่าเสียงจะดังรบกวนโสตประสาทของชาวบ้าน เคยร้องไปทางจังหวัดก็เงียบ ถึงเวลาที่กรมเจ้าท่าต้องเข้ามากำราบแล้วล่ะ...

ตั้งของเกะกะ ผู้ใช้รถใช้ถนนใน ซอยพระเงิน ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ไหนจะต้องทนจากการจราจรในชั่วโมงเร่งด่วนที่รถราติดขัดกันยาวเหยียดแล้ว ต้องระมัดระวังกับร้านขายของเก่า ใกล้กับสมาคมศิษย์เก่าโยธินบูรณะ ที่มักจะนำสิ่งของเก่ามาวางเกะกะอยู่ริมถนน เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ ตร.สภ.บางใหญ่ มาดูแลหน่อยสิ...

แท็กซี่จอดแช่ ผู้ใช้ถนนกาญจนาภิเษกขาออก แจ้งว่า ที่หน้าตลาดบางใหญ่ จ.นนทบุรี ยาวไปจนถึงหน้าห้างบิ๊กคิงส์ มีร้านขายเหล้าเปิดเรียงรายอยู่ข้างทาง ช่วงกลางคืนจะมีแท็กซี่เข้ามาจอดเรียงแถวยาวเหยียด แถมยังจอดซ้อนคันด้วย ไม่สนใจผู้ร่วมทางว่ารถจะติดแค่ไหน เป็นอย่างนี้มานานแล้ว ตำรวจทางหลวงช่วยกวดขันหน่อยเถอะ...

นางสาวภัคภร สงวนศักดิ์ ผอ.เขตบางรัก ชี้แจงกรณี พ่อค้าแม่ค้าตั้งร้านขวางทางเท้าบริเวณสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง ถนนสีลมนั้น สนง.เขต ไม่ได้ปล่อยปละละเลย แต่ผู้ค้าที่ฝ่าฝืนส่วนใหญ่ใช้รถเข็น เวลาถูกตรวจสอบจะอ้างว่า เข็นผ่านเท่านั้น ไม่ได้ตั้งขาย สนง.เขต สั่งให้ จนท.เพิ่มความถี่ในการกวดขัน และดำเนินการตามกฎหมายอย่างเคร่งครัดแล้ว...

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...
แท็กซี่จอดแช่เดือดร้อนร้องเรียนเสียงดังอนุสาวรีย์ประปานนทบุรีห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป