วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาว 15 ติดโซเชียล น้อยใจพ่อแม่ตักเตือน โพสต์เฟซฯขอโทษ ก่อนยิงตัวเองดับ

สาว 15 ติดโซเชียล น้อยใจพ่อแม่ตักเตือน โพสต์เฟซฯขอโทษ ก่อนยิงตัวเองดับ

  • Share:

นักเรียนสาววัย 15 น้อยใจพ่อแม่ตักเตือน หลังติดโซเชียลหนัก คว้าปืนยิงเจาะหน้าผากตัวเอง เสียชีวิตบนที่นอน โพสต์ก่อนตาย ขอโทษคนที่อยู่ข้างหลัง...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 17 มี.ค.62 ร.ต.อ.รุจจิโรจน์ กิติกนกกาญจน์ ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีนักเรียนสาวยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพักเป็นอาคารพาณิชย์สูง 2 ชั้น อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปัญณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์โรงพยาบาลประชาธิปัตย์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุบริเวณห้องนอน พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อ นางสาวนุช (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ชาว จ.ปทุมธานี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาที่ 4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ใช้อาวุธปืนขนาด.38 ยิงที่บริเวณเหนือหว่างคิ้ว กระสุนฝังใน 1 นัด ข้างตัวผู้ตายพบอาวุธปืน ขนาด.38 ตกอยู่จำนวน 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

โดยก่อนหน้าที่ผู้ตายจะใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "ขอโทษที่ทุกอย่างต้องเป็นแบบนี้ ขอโทษคนที่อยู่หลังจากนี้ ขอโทษ…."

ด้าน พ.ต.อ.ปัญณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า หลังจากที่ได้สอบถามทางพ่อกับแม่น้องที่เสียชีวิต บอกว่า สาเหตุที่น้องยิงตัวเองเสียชีวิตนั้น เพราะน้อยใจพ่อกับแม่ที่ว่ากล่าวตักเตือน เพราะผู้ตายชอบอยู่แต่โลกโซเชียล ซึ่งบาดแผลที่พบนั้น บริเวณเหนือระหว่างคิ้ว นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนอยู่ในรังเพลิงจำนวน 2 ปลอก กระสุนปืนที่ยังไม่ได้ยิงอีกจำนวน 4 นัด และที่บนเพดานห้องก็ยังพบว่ามีรอยกระสุนปืนจำนวน 1 นัด

ส่วน ร.ต.อ.รุจจิโรจน์ กิติกนกกาญจน์ ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และได้นำพ่อกับแม่ของน้องที่เสียชีวิตไปสอบสวนอีกครั้งที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้