วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แน็ก ชาลี บอกไม่มีเงินทำกำแพงบ้าน เพื่อนเลยขอแวะมานอนในกรงหมา (คลิป)

แน็ก ชาลี บอกไม่มีเงินทำกำแพงบ้าน เพื่อนเลยขอแวะมานอนในกรงหมา (คลิป)

  • Share:

เป็นนักร้อง นักแสดงสุดติสต์จริงๆ สำหรับ แน็ก ชาลี หลายคนจะรู้จักกันดีในชื่อ แน็ก แฟนฉัน ซึ่งตอนนี้ แน็ก ได้มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง การร้องเพลง ซึ่ง แน็ก นั้นมีวงเป็นของตัวเอง ชื่อวงว่า CHARLEE

ล่าสุดหนุ่มแน็กได้โพสต์คลิปวิดีโอ ที่ตนเองได้เจอเพื่อนใหม่ในกรงหมาที่บ้าน ซึ่งก็คือตัวเงินตัวทอง ตัวโตเกือบเท่าจระเข้ พร้อมกับเขียนแคปชั่น ถึงเหตุผลที่เพื่อนๆ มักจะวนเวียนเข้ามานอนเล่นในบ้านว่า "เหตุผลที่บ้านไม่มีกำแพงนะครับ 1.ไม่มีเงินทำ 2.ชอบเพราะได้เจอเพื่อนๆ ที่น่ารัก บางวันก็เข้าไปถึงห้องนอน บางวันก็แค่มาขอข้าวกิน5555555"

และในคลิปนั้น แน็ก ได้บอกว่า "ข้อดีของบ้านที่ไม่มีกำแพง เราก็จะได้เจอเพื่อนบ่อยๆ วันนี้ก็มีเพื่อนมาเยี่ยม เป็นพวกเดียวกัน โอ้โห เฮลโหล เสียงดังเลยนะเราเนี่ย หวัดดีครับ มาเที่ยวเหรอ กรงก็ไม่ได้ล็อกนะครับ แต่ว่าเป็นกรงหมา แต่น้องเข้ามาเที่ยว อ่ะ ดูหน้าตาหน่อย ทักทายหน่อยเร็ว ทักทายดีๆ ดูเป็นแผลหมดแล้ว ไม่ยอมออกไปอีก ออกไปเร็ว กลับบ้านได้แล้ว ตุ๊ยตุ่ย ตุ๊ยตุ่ย ออกไปมั้ยเนี่ย" 

ซึ่งนอกจากจะมีคลิปนี้แล้ว ยังมีคลิปอื่นๆ ที่หนุ่มแน็กลงถึงเพื่อนๆ ที่เข้ามาหาในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นงูเห่า หรือแม้แต่จะเป็นตัวเงินตัวทอง ทำเอาแฟนๆ  ถามหนุ่มแน็กเป็นเสียงเดียวกันว่า จะไม่กลัวตัวอะไรบ้างเลยเหรอ บางครั้งเจ้าตัวก็เอามือไปจับจิ้งจกแบบไม่เกรงกลัว เปรียบเสมือนมันเป็นน้องตัวเล็กที่น่ารักๆ...

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้