วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ครูพละ ร.ร.หญิงล้วน อ้างถูกกล่าวหาอนาจารเด็ก อดีตนักเรียน แฉเคยถูกจับก้น (คลิป)

ครูพละ ร.ร.หญิงล้วน อ้างถูกกล่าวหาอนาจารเด็ก อดีตนักเรียน แฉเคยถูกจับก้น (คลิป)

  • Share:

อดีตนักเรียนโรงเรียนหญิงล้วนชื่อดัง แฉเคยถูกอาจารย์พละจับก้น ขณะที่อีกคน เผยครูแชตมาแอ๊ว หลังโพสต์รูปใส่ชุดว่ายน้ำลงเฟซบุ๊ก ด้านครูพละ แจงถูกใส่ร้าย พร้อมแจ้งความตำรวจแล้ว...

จากกรณี รุ่นพี่โรงเรียนสตรีชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ได้ออกมาโพสต์ปกป้องรุ่นน้อง หลังอ้างโดนอาจารย์พละขืนใจ อัดคลิปขู่ ซ้ำบางทีลากไปหอมดื้อๆ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว

แฉครูพละโรงเรียนสตรีดัง ขืนใจนักเรียน อัดคลิปขู่ บางครั้งลากไปหอมดื้อๆ

ความคืบหน้า จากการลงพื้นที่พูดคุยกับ น.ส.เอ (นามสมมติ) อดีตนักเรียนของโรงเรียนแห่งนี้ โดย น.ส.เอ เล่าว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีก่อน ขณะเป็นนักเรียนในชมรมฟิตเนส และครูคนนี้ก็เป็นครูสอนพละ ซึ่งเวลาที่เรียน ครูก็จะชอบเข้ามาจับตามตัว ตามร่างกายแบบประชิดตัว ซึ่งครูพละคนอื่นไม่ทำ ตอนแรกก็ไม่คิดอะไรมาก เพราะเข้าใจว่าครูเป็น “เกย์”

กระทั่งมีการถึงเนื้อถึงตัวบ่อยครั้ง ก็เริ่มรู้สึกไม่ดี หนักสุดถึงขั้นจับก้น ตอนแรกก็ไม่คิดจะมาพูดอะไรแบบนี้ แต่หลังจากอ่านโพสต์ และได้คุยกับเพื่อนๆ รวมถึงรุ่นน้องแล้ว พบว่าตนไม่ใช่คนเดียวที่ถูกครูคนนี้ล่วงเกิน แต่ยังมีคนอื่นๆ อีกหลายคน บางคนมากสุดถึงขั้นถูกหอมแก้ม จึงอยากเอาเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาเปิดเผย เพื่อไม่ให้คนอื่นต้องตกเป็นเหยื่ออีก

ด้าน น.ส.บี (นามสมมติ) อดีตนักเรียนหญิงอีกคน เล่าว่า ตนโชคดีที่ไม่ได้โดนอะไรมากถึงขั้นประชิดตัว โดยครูคนดังกล่าวส่งแชตเข้ามาคุยด้วย ล่าสุด เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา หลังจากที่โพสต์รูปใส่ชุดว่ายน้ำลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งรูปนั้นไม่ได้โป๊แต่อย่างใด เห็นแค่แขนและขาเท่านั้น โดยครูทักมาประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ ว่า ชอบชุดว่ายน้ำที่ใส่จัง น่ารักนะ มีหนุ่มๆ มาจีบเยอะไหม ซึ่งปกติครูคนนี้ไม่เคยคุยกับตนมาก่อน ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจ นอกจากนี้ยังมองว่าครูไม่ควรทำพฤติกรรมเช่นนี้กับนักเรียน เพราะเป็นสิ่งที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยรัฐทีวีได้รับภาพเอกสารบันทึกข้อความด้วยลายลักษณ์อักษรเป็นลายมือของครูคนดังกล่าว ลงวันที่ 15 มีนาคม 2562 ได้ชี้แจงกรณีที่ถูกกล่าวหาว่าฉุดเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.1 โดยระบุว่า ไม่ใช่เรื่องจริง ไม่มีการฉุดขึ้นรถเพื่อกระทำอนาจารอย่างที่ถูกกล่าวหา เหตุการณ์ดังกล่าวมีครูคนหนึ่งซึ่งมีความขัดแย้งกันส่วนตัวเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง เนื่องจากครูคนที่ถูกกล่าวหาระบุว่า เป็นผู้ไปค้ำประกันเงินกู้ธนาคารให้ แต่ครูที่เป็นคนกู้เงิน กลับไม่ผ่อนชำระธนาคาร จนทำให้ตัวเขาซึ่งเป็นผู้ค้ำประกันเงินกู้ถูกฟ้องร้อง และเมื่อไปต่อว่า เลยกลายเป็นปมปัญหาขัดแย้งกัน จึงหลอกใช้เด็กนักเรียนเป็นเครื่องมือเพื่อทำลายชื่อเสียงของเขาผ่านโซเชียลมีเดีย

โดยวันเกิดเหตุ ครูคนดังกล่าวได้สั่งให้เด็กนักเรียนส่งรูปกางเกงขาสั้นมาให้ และหลอกให้ไปหา ซึ่งเขาไม่ได้ไป แต่ครูผู้อยู่เบื้องหลังบิดเบือนข้อมูลผ่านสื่อว่า ลากไปข่มขืนในรถ พร้อมทั้งยังร่วมมือกับเพื่อนสนิท ให้ข่าวทำลายชื่อเสียง ทั้งที่ไม่ใช่เรื่องจริงเลย

ส่วนภาพหลุดกับหญิงสาว ชี้แจงว่า เป็นแฟนสาว คบหากันโดยครอบครัวทั้งสองฝ่ายรับรู้ อีกทั้งภาพดังกล่าวเป็นภาพเก่าเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว แต่กลับนำภาพมาตัดต่อเชื่อมโยงให้คนอื่นเห็นว่าเป็นเหตุการณ์เดียวกับนักเรียนชั้น ม.1 ทำให้ได้รับความอับอาย ชื่อเสียงเสียหาย และถูกสังคมตัดสินไปแล้ว จึงอยากขอความเป็นธรรมกับเรื่องที่เกิดขึ้น ให้นำตัวบุคคลที่อยู่เบื้องหลังมาลงโทษ เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องแล้ว

โดยในข้อความยังระบุด้วยว่า การทำบันทึกชี้แจงข้อเท็จจริงครั้งนี้ มีคณะกรรมการสถานศึกษาของโรงเรียน พร้อมด้วยนักเรียนชั้น ม.1 คุณแม่ และคุณน้า (ของนักเรียน) มาพูดคุยถึงเหตุการณ์รายละเอียดที่เกิดขึ้น ก่อนทำการบันทึกเป็นลายลักษณ์อักษรดังกล่าวด้วย

อีกทั้งยังแฉกลับด้วยว่า ครูคนที่อยู่เบื้องหลังยังได้กระทำพฤติกรรมกล่าวหาบุคลากรครูในโรงเรียนนี้มาหลายคนแล้วเช่นกัน

ขณะที่ จากการสอบถามทางสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนดังกล่าว ทราบว่า วานนี้ (16 มี.ค.) ทางโรงเรียนได้นัดประชุมด่วนร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาแล้ว แต่รายละเอียดยังต้องรอทางโรงเรียนชี้แจงอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้