วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตั้งเป้าทวงแชมป์ "บลูเวฟ" เทงบ 30 ล้าน เปิดตัวสู้ศึกฟุตซอลลีก 2019

ตั้งเป้าทวงแชมป์ "บลูเวฟ" เทงบ 30 ล้าน เปิดตัวสู้ศึกฟุตซอลลีก 2019

  • Share:

ทัพโต๊ะเล็กฉลามพลังเพลิงเทงบ 30 ล้านบาท เพื่อลุยศึกฟุตซอลลีกซีซั่นใหม่ ด้าน "บิ๊กแปม" ย้ำเป้าหมายเดียวคือการทวงทุกความสำเร็จกลับคืนมาให้ได้...

วันที่ 17 มี.ค.62 ที่ Thailand E-Sport Arena ชั้น 5 ศูนย์การค้า The Street รัชดา ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เพื่อสู้ศึกฟุตซอลลีก ฤดูกาล 2019 อย่างเป็นทางการ ภายใต้แนวคิด “The New Wave : พลังของคลื่นลูกใหม่” โดยมีผู้บริหาร นักเตะ ตัวแทนผู้สนับสนุน และแฟนคลับเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

โดย “บิ๊กแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริรวรรณ ประธานสโมสร กล่าวว่า “เรามีเป้าหมายที่ชัดเจนในการทำงานหนักเพื่อกลับไปคว้าแชมป์ลีกและเอฟเอ คัพให้ได้อีกครั้ง ส่วนรายการฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน ที่มีโอกาสได้เข้าร่วมการแข่งขันเป็นครั้งแรก ก็ต้องการที่จะคว้าแชมป์ให้ได้ด้วย ในฐานะตัวแทนประเทศไทยเช่นกัน”

“ขณะที่ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรโลกในปีนี้ เราจะยังคงเป็นเจ้าภาพเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ก็ตั้งเป้าหมายที่จะต้องผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศเป็นอย่างน้อย ภายใต้งบประมาณในการทำทีมในปีนี้ ที่เราได้วางเอาไว้อยู่ที่ราวๆ 30 ล้านบาท”

“ผมในฐานะประธานสโมสร อยากให้คำมั่นสัญญาต่อแฟนคลับของเราทุกคน เรารู้ดีว่าทุกคนเสียใจ ทุกคนผิดหวังกับความล้มเหลวที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่ผ่านมา สิ่งเหล่านั้นเป็นบทเรียนและเป็นพลังที่สำคัญ ช่วยพลักดันให้เรากลับลุกขึ้นสู้อีกครั้ง และในปีนี้เราจะสู้ด้วยเกียรติและศักดิ์ศรีของสโมสรที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน เพื่อนำความสำเร็จและความสุขมามอบให้กับแฟนคลับทุกคนอีกครั้ง”

สำหรับขุมกำลังของทีมในปีนี้ ยังคงนำโดย “กัปตันช้าง” กฤษดา วงษ์แก้ว, ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง, จิรวัฒน์ สอนวิเชียร, คฑาวุธ หาญคำภา, อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ, ปานัสม์ กิตติภานุวงศ์, วรุฒ หวังสะมาแอล, ปัญญา อรัญภูวนารถ, นาวิน รัตนวงศ์สวัสดิ์ ซึ่งจะผนึกกำลังกับ 2 ผู้เล่นต่างชาติอย่าง รูดิมาร์ เวนันซิโอ “ซาป้า” และติอาโก เซลบาช

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวชุดแข่งใหม่ ซึ่งมีด้วยกัน 3 สี ให้ยลโฉมเป็นครั้งแรก ภายใต้การสนับสนุนของแบรนด์กีฬาน้องใหม่ “ออลเซทท์”.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้