วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช้างศึกยู-19 วางคิวอุ่น ม.เกษตรฯ ก่อนบินฟาดแข้ง VFF ที่เวียดนาม

ช้างศึกยู-19 วางคิวอุ่น ม.เกษตรฯ ก่อนบินฟาดแข้ง VFF ที่เวียดนาม

  • Share:

ทัพช้างศึกยู-19 วางอุ่นเครื่องกับ "นาคามรกต" ทีมดังแห่งศึกไทยลีก 2 เพื่อตัดตัวให้เหลือ 20 คนสุดท้าย ก่อนออกเดินทางฟาดแข้งทัวร์นาเมนต์พิเศษที่เวียดนาม...

วันที่ 17 มี.ค.62 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ซึ่งอยู่ระหว่างการเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ก่อนลงแข่งขัน VFF U19 International Tournament 2019 ที่ประเทศเวียดนาม

ซึ่งล่าสุดทีมชาติไทยยู-19 ได้วางโปรแกรมอุ่นเครื่องกับ เกษตรศาสตร์ เอฟซี ทีมในระดับไทยลีก 2 วันที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 17.00 น. และตัดตัวให้เหลือ 20 คนสุดท้าย ก่อนออกเดินทาง

โดย “โค้ชหระ” อิสสระ ศรีทะโร เฮดโค้ชของทีมกล่าวว่า "ก็เป็นเรื่องดีที่จะได้มีการอุ่นเครื่อง ก่อนเดินทางไปที่ประเทศเวียดนาม เพราะว่าเราจะได้เห็นศักยภาพที่แท้จริงของเด็ก ยามที่ต้องลงทำการแข่งขันแบบจริงๆ เนื่องจากการซ้อมอาจจะมีความเป็นเพื่อนกันหรือรู้จักกัน ทำให้ไม่ได้เห็นชัดเจนว่าหากเจอกับสถานการณ์จริงๆ จะเป็นยังไง"

"เป้าหมายหลักสำหรับการอุ่นเครื่อง ก็คงต้องการให้ทุกคนได้แสดงศักยภาพของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ และแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเข้าใจคอนเซปต์ของทีมมากแค่ไหน จากที่เราได้เก็บตัวฝึกซ้อมมา"

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้