วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มวัย 28 แอบรักเมียชาวบ้าน แค้นถูกไล่ รอจังหวะผัวเผลอ แทงยับดับคู่

หนุ่มวัย 28 แอบรักเมียชาวบ้าน แค้นถูกไล่ รอจังหวะผัวเผลอ แทงยับดับคู่

  • Share:

รัก แค้น ไยต้องฆ่า หนุ่มวัย 28 แอบรักสาวใหญ่วัย 50 ปี สามีผู้หญิงรู้ให้เจ้าของหอพักไล่ออกไป หายนาน 3 เดือน ก่อนรอจังหวะบุกก่อเหตุแทงผัวที่ห้องพัก สุดท้ายถูกแย่งมีด ดับทั้งคู่

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 มี.ค.62 พ.ต.ท.อำนาจ ทองแท้ รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สภ.ช้างเผือกเมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย เหตุเกิดภายในหอพักแห่งหนึ่ง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ พบผู้เสียชีวิต 2 ราย ศพแรกเป็นชาย เสียชีวิตอยู่หน้าห้องน้ำภายในห้อง ทราบชื่อต่อมา คือ นายสำรวย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี ถูกแทงเข้าที่ช่วงอกจำนวน 4 แผล ศพที่สอง คือ นายบรรพต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี เสียชีวิตอยู่ที่ลานจอดรถของหอพัก โดยถูกแทงที่ราวนมด้านซ้าย 3 แผล

น้องชายของนายสำรวย กล่าวว่า นายบรรพต เคยแอบชอบพี่สะใภ้ของตน คือ นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของนายสำรวย ต่อมาพี่ชายตนจึงได้ให้เจ้าของหอไล่นายบรรพต ออกไป ซึ่งนายบรรพต ก็ได้ออกจากหอพักไปนาน 3 เดือนแล้ว

ล่าสุด ช่วงเช้ามืดวันนี้ (17 มี.ค.) นายบรรพต ได้แอบย่องเข้ามาด้านหลังห้องพัก และใช้ลูกกุญแจ ซึ่งไม่ทราบว่าเอามาจากไหน ไขแม่กุญแจที่ได้ล็อกกรงเหล็กด้านหลังห้องไว้ จากนั้นได้ปีนเข้ามาแอบอยู่ภายในห้องน้ำ ซึ่งพี่ชายตนได้ตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำ ก็พบกับนายบรรพต จึงได้เกิดการต่อสู้กัน

ทั้งนี้ นายบรรพต ได้ใช้อาวุธมีดที่นำติดตัวมาแทงพี่ชายของตน ก็ต่อสู้กันไปมา ซึ่งขณะนั้นตนได้ยินเสียงเหมือนคนทะเลาะวิวาทกัน จึงวิ่งมาหลังห้องแล้วตะโกนถามและได้ยินหลานชาย ที่อยู่ในห้องเดียวกันตะโกนว่ามีคนร้ายมาฆ่าพ่อ ตนจึงรีบวิ่งมาดูหน้าห้อง

จังหวะนั้น นายบรรพต ได้ปีนออกมาจากกรงรั้วด้านหลังที่แอบย่องเข้ามาตอนแรก ก่อนจะปีนรั้วข้างห้องวิ่งหนีเข้าไปยังบริเวณลานจอดรถที่อยู่ด้านข้าง และไปนอนจมกองเลือดเสียชีวิตในที่สุด

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้