วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใครด่าอีก โบว์ ลั่น! จะแจ้งความดำเนินคดี

ใครด่าอีก โบว์ ลั่น! จะแจ้งความดำเนินคดี

  • Share:

หมดความอดทน ไม่ไหวจะทนแล้ว โบว์อดีตแฟนของ ป๊อบ ปองกูล โพสต์ยาวเหยียดระบายอารมณ์ลึกๆ "ถึงสังคมที่เลวร้าย ตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงวันนี้ คิดว่าโบว์ใช้ชีวิตอยู่แบบปกติหรอคะ ยิ่งเวลาผ่านไปอะไรหลายๆ อย่างก็เปิดเผยขึ้นมาตอกย้ำอยู่เรื่อยๆ ทุกวันนี้เครียดมาก สมองจะระเบิดตลอดเวลา ทั้งต้องพบแพทย์ กินยา หาอะไรทำที่จะให้วันๆ หนึ่งมันผ่านไป ซึ่งไม่มีวันไหนที่ง่ายเลย

"ลำพังแค่จะผ่านชีวิตพังๆ นี้ไปให้ได้ก็แย่มากพอแล้ว แถมยังต้องมาเจอสังคมแบบนี้อีก กลุ่มหนึ่งก็เอามาพูดเล่นกันสนุกปาก กลุ่มหนึ่งก็พร้อมจะด่าตลอดเวลา ทั้งส่งข้อความมาด่า ไลน์มาด่า โทรมาด่า หรือเดินมาด่าต่อหน้าก็ยังมี ทั้งๆ ที่เราไม่เคยรู้จักกันเลยด้วยซ้ำ

"แล้วตลอดเวลาที่ผ่านมา คุณเองก็ไม่ได้มารู้ชีวิตของเราเลย การที่คุณเขียนหรือคอมเม้นอะไร พอคุณพิมพ์จบ คุณก็ปิดจอแล้วไปใช้ชีวิตของคุณต่อ แต่รู้ไหมว่าคำพูดเหล่านั้น มันบั่นทอนกับชีวิตคนๆ หนึ่งมากแค่ไหน เศร้าก็โดนด่า ยิ้มก็โดนด่า ออกไปไหนก็โดนด่า จะโพสต์รูปหรือทำอะไร ก็โดนด่าไปหมด

"คือสำหรับพวกคุณ เรามันเลวร้ายขนาดไม่ควรมีชีวิตอยู่ต่อไปแล้ว ใช่ไหมคะ? ต่อไปนี้ถ้าใครพิมพ์หรือกล่าวหาโบว์หรือครอบครัวไปในทางเสียหาย หรือชอบโยงข่าวไปมั่วๆ เพื่อเป็นการเสี้ยมให้คนมาด่าอีก จะขอแจ้งความดำเนินคดีแล้วนะคะ ขอพื้นที่ให้โบว์ได้ใช้ชีวิตของโบว์ต่อเถอะค่ะ แล้วอย่าลืมว่าโบว์เองก็ไม่ใช่บุคคลสาธารณะนะคะ ที่จะต้องพร้อมรับแรงกระแทกพวกนี้ได้ตลอดเวลา

"รูปเด็กที่ลงคือหลานโบว์เอง ในคอมเม้นก็บอกว่าเป็นหลาน แล้วน้องก็หน้าเหมือนทางพ่อของเค้าไม่ได้เหมือนใคร อย่าโยงไปไหนอีกเลยค่ะ แล้วที่ผ่านมาโบว์ก็ลงรูปหลานอยู่ตลอด หาข้อมูลไม่ยากเลย สำหรับคนพร้อมด่า ไม่ว่าจะเรื่องไหนที่คุณสงสัยอยู่ ถ้าจะเผือกกรุณาช่วยเผือกให้สุดด้วยค่ะ จะได้รู้กันสักทีว่าเรื่องจริงเป็นยังไง".

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้