วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ต้องแกร่งแค่ไหน เจ้าสาว ขอเปลี่ยนจากงานแต่งเป็นงานฉลอง "แม่เลี้ยงเดี่ยว" (คลิป)

ต้องแกร่งแค่ไหน เจ้าสาว ขอเปลี่ยนจากงานแต่งเป็นงานฉลอง "แม่เลี้ยงเดี่ยว" (คลิป)

  • Share:

ซ่อนน้ำตาไว้ในรอยยิ้ม "เจ้าสาว" ขอเปลี่ยนจากงานแต่งเป็นงานฉลอง "แม่เลี้ยงเดี่ยว" ระบุ เรื่องที่เกิดขึ้นก็ไม่เคยคาดคิด ทำได้อย่างเดียวคือยิ้มรับไว้ 

เฟซบุ๊ก Raiwin Wutthiitsarawat  ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า กำลังจะไปร้องเพลงงานแต่งเย็นนี้ และนี่คือสารล่าสุดจากเจ้าสาว ไอ้น้อง โคตรเท่ จัดไป ลิสเพลงรักฉีกทิ้งให้หมด ดิวงานไว้ถึงเที่ยงคืนแต่จะอยู่เป็นเพื่อนยันฟ้าส่าง

โดยข้อความของโพสต์ของเจ้าสาว ระบุว่า "ขอโทษทุกคนด้วย ที่เหตุการณ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้นแต่ก็น่าเกิดขึ้น งานแต่งวันนี้ และพรุ่งนี้เราขออนุญาตยกเลิกทั้งหมด และขออภัยแขกทุกคนที่เดินทางมางาน และขอบคุณมากๆ จริงๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่มางานเราที่ร้าน..ยังมีงานเหมือนเดิม เพราะทุกอย่างเดินหน้ามาแล้ว ยกเลิกไม่ได้ งั้นก็ไปต่อ แค่เปลี่ยนจากงานแต่งเป็น งาน Single Mom Party เพื่อนทั้งหลาย เรายังไปต่อ ใครไม่สะดวกมา ก็ต้องมาแล้วก็ได้นะคะ เพราะมันเกิดขึ้นแบบคาดไม่ถึงเหมือนกัน สิ่งที่ทำได้ คือ ยิ้มรับอย่างเดียว"

ขณะเดียวกันเจ้าของเฟซบุ๊ก ยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า "งานแต่งที่จะมี ยกเลิกหมด เมื่อคืนกลายเป็นปาร์ตี้ Single mom ส่วนงานเช้าที่จะจัดในโรงแรมวันนี้ (16 มี.ค.) น้องเค้าก็เอาอาหารไปบริจาคค่ะ" นอกจากนี้ เจ้าของเฟซบุ๊ก ยังได้โพสต์คลิปวิดีโอในงานเลี้ยง และผู้หญิงในคลิป คาดว่าน่าจะเป็นเจ้าสาว

(คลิป คลิกที่นี่)

ทั้งนี้มี ชาวโซเชียลได้แสดงความคิดเห็น พร้อมส่งกำลังใจผ่านเฟซบุ๊กไปยังสาวคนดังกล่าว เช่น

หญิงปอย ศรี : ชีวิตซิงเกิลมอมดีกว่ามีผู้ชายห่วยๆ อยู่ในชีวิต ยี่สิบเท่าค่ะ ผ่านช่วงนี้ไปได้ ชีวิตจะสดใสมาก สู้ๆ ฝากเปน 1 กำลังใจค่ะ

Titikun Junrattanamanee : เป็นกำลังใจให้ค่ะ รักตัวเองและลูกให้มากๆ เก็บมันเป็นประสบการณ์แล้วก้าวเดินต่อไป สู้ๆ ค่ะ

Jarmmy Wongsa : สุด ครับเชื่อว่าต่อจากนี้ไปไม่ว่าอะไรที่มันเข้ามาในชีวิตคุณถึงมันจะหนักหนาสาหัสแค่ไหน มันจะกลายเป็นเรื่องเล็กๆ สำหรับคุณเลยครับ สู้ๆ นะครับ

Wiphusit Srisopa : กอดครับ แล้วเป็นกำลังใจให้ ถ้ามีแล้วมันไม่ดี สู้ไม่มีซะดีกว่า

Sitthiporn Aekies : ฝากบอกเจ้าสาวด้วยน่ะ อีน้อง เอ็งสุดยอดมาก ดูแลลูกให้ดี ขอเป็นกำลังใจให้ สู้เว้ย อีน้อง

Rattiya PT Mooa : อ่านแล้วรู้สึกได้ว่า วันนี้อาจเป็นวันที่เลวร้าย ยากที่จะผ่านไป แต่เชื่อว่า วันต่อๆ ไป จะเป็นวันที่ดีมากๆ สำหรับ single mom คนนี้ค่ะ สู้ๆ นะคะ

Wanwisa Jiamwijit : ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆ นะคะ กราบหัวใจเจ้าของงานมาก และยินดีกับชีวิตใหม่ที่กำลังจะดีกว่าเดิมจากหัวใจที่เข้มแข็งของเจ้าของงานค่ะ สู้ๆ นะคะ

Sarita Chinda-in : เป็นกำลังใจให้คุณแม่ single mom มือใหม่นะคะ แรกๆ อาจทุลักทุเลนิดนึง แต่เชื่อเถอะค่ะเมื่อตัวน้อยของคุณแม่ออกมา ความสุขรอและความรักแบบไม่มีเงื่อนไขใดกำลังรออยู่ข้างหน้า เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นนะคะ สู้ๆ ค่า กอดๆ น้า

(ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Raiwin Wutthiitsarawat)

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้