วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มันแน่ กุนซือบาร์ซา ตอบสนองหลังจ๊ะเอ๋ผีแดงรอบ 8 ทีม ชปล.

มันแน่ กุนซือบาร์ซา ตอบสนองหลังจ๊ะเอ๋ผีแดงรอบ 8 ทีม ชปล.

  • Share:

เอร์เนสโต บัลเบเด กุนซือทีมบาร์เซโลนา ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก หลังถูกจับสลากมาเจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 มี.ค. ว่า เอร์เนสโต บัลเบร์เด ผู้จัดการทีมคนเก่งของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา เชื่อว่าการเจอกับ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก จะเป็นเกมที่ทั้งสองทีมมีโอกาสที่จะคว้าชัยชนะ

บัลเบร์เด พูดถึงผลการจับสลากว่า “ยากนะ แต่เรารู้อยู่แล้วว่าจะเป็นเช่นนั้นไม่ว่าจะจับเจอกับใครในรอบก่อนรองชนะเลิศของแชมเปียนส์ลีก ทุกทีมมีความหวังสูงมาก และพวกเขาสมควรมาอยู่จุดนี้ ยูไนเต็ดคือทีมที่มีประวัติศาสตร์ของทวีปยุโรป เป็นทีมระดับโลกเช่นเดียวกับเรา ดังนั้นมันจึงเป็นผลการจับสลากที่น่าดึงดูดและจะเป็นเกมที่ยาก

“พวกเขามีผลการแข่งขันที่ดีในระยะหลัง ดังนั้นมันจึงเป็นเกมที่เปิดกว้าง ทั้งสองทีมสามารถคว้าชัยชนะได้ พวกเขาทำได้ดีและได้ผลการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมในการไปเยือนเปแอสเช ดังนั้นเราจึงต้องระวัง พวกเขาไม่เคยยอมแพ้ เกมนั้นพวกเขามีตัวเจ็บหลายคน และหวังว่าจะไม่เป็นเช่นนั้นในการเจอกับเรา มันเป็นสิ่งหนึ่งที่เราตั้งตารอนะ”

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้