วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อก "กูร์ตัวส์" ส่อหมดอนาคตกับราชัน หลังซีดานคุมทีมเกมแรก

ช็อก "กูร์ตัวส์" ส่อหมดอนาคตกับราชัน หลังซีดานคุมทีมเกมแรก

  • Share:

ติโบต์ กูร์ตัวส์ นายด่านร่างโย่งของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ส่อแววหมดอนาคตหลังจาก ซีเนอดีน ซีดาน เข้ามาคุมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 มี.ค. ว่า ภายหลังจากที่ ซีเนอดีน ซีดาน เข้ามาคุมทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด อีกครั้งอาจทำให้ ติโบต์ กูร์ตัวส์ นายทวารชาวเบลเยียมส่อแววหมดอนาคตในไม่ช้า

ในเกมลาลีกาสเปนนัดล่าสุดที่ "ราชันชุดขาว"เรอัล มาดริด เปิดบ้านเอาชนะ เซลตา บีโก ได้ 2-0 กูร์ตัวส์ ก็โดนหั่นชื่อจากมือ 1 แบบไม่มีปี่มีขลุ่ย

สำหรับ กูร์ตัวส์ เพิ่งจะย้ายจาก เชลซี มาเล่นให้กับ ราชันชุดขาว เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาก่อนจะยึดมือ 1 ของทีมแบบถาวรภายใต้การคุมทีมของซานติอาโก โซลารี

แต่การกลับมาของ ซีดาน อาจทำให้อนาคตของนายทวารวัย 27 ปีรายนี้สั่นคลอนเนื่องจากเขาชื่นชอบ เคย์เลอร์ นาบาส นายทวารชาวคอสตาริกามากกว่า

ซีดาน เลือกใช้ นาบาส เป็นมือ 1 ก่อนที่จะเป็นกูร์ตัวส์ในเกมนัดล่าสุด และนาบาสก็ไม่ก่อความผิดพลาดช่วยทีมเก็บคลีนชีตได้ทันที

ทั้งนี้ไม่ใช่แค่ นาบาส ได้กลับมาเกิดใหม่ในยุคของซีดานอีกครั้ง อิสโก ที่แทบจะไม่ได้ลงเล่นก็กลับมาเป็นตัวจริงและยิงได้ 1 ประตู

รวมถึง มาร์เซโล ที่เป็นสำรองยุคโซลารีก็ได้ลงตัวจริงทำ 1 แอสซิสต์ เช่นเดียว เกเรธ เบล ที่ยิง 1 ประตูและ มาร์โก อเซนซิโอ ที่มีส่วนกับประตูแรกของราชันชุดขาวด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้