วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก๋งอัดท้ายหกล้อจอดริมถนน รถหมุนคว้างพังยับทั้งคัน อ้างมองไม่เห็น

เก๋งอัดท้ายหกล้อจอดริมถนน รถหมุนคว้างพังยับทั้งคัน อ้างมองไม่เห็น

  • Share:

วีออสสีขาว พุ่งชนท้ายรถหกล้อจอดริมทางเปิดไฟฉุกเฉิน ก่อนหมุนคว้างออกถนนสภาพพังยับทั้งคัน คนขับบาดเจ็บ อ้างมองไม่เห็น

เมื่อเวลา 19.50 น. วันที่ 16 มี.ค. 2562 ร.ต.อ.วิวัฒน์ มหาเทพ รอง สว.สส.สน.บางเขน รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนท้ายรถบรรทุกหกล้อที่จอดข้างทาง บริเวณถนนเทพรักษ์ ขาออกมุ่งหน้าถนนวัชรพลตัดใหม่ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. ทำให้คนขับได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ หลังได้รับแจ้งเหตุจึงรุดตรวจพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รถกู้ชีพมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวซึ่งเป็นถนนแบ่งช่องทางจราจรเป็น 3 ช่องทาง ช่องทางขวาสุดพบรถยนต์โตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน 2กฌ3745 กรุงเทพมหานคร สภาพตั้งแต่กระโปรงหน้ารถจนถึงท้ายรถด้านซ้ายพังยังทั้งแถบจนหลังคารถเปิด ยางซ้ายแตก ผู้บาดเจ็บคือ นายศิวกร งอนจำปา อายุ 35 ปี เป็นคนขับ มีบาดแผลที่ใบหน้า เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่ง รพ.ภูมิพลอดุลยเดช เยื้องกันเลนซ้ายสุดพบรถบรรทุกหกล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 82-3177 ปราจีนบุรี จอดอยู่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยว สภาพโครงเหล็กท้ายรถด้านขวาหัก ไฟท้ายแตก

จากการสอบสวน นายฐิติคม พรศรีมา อายุ 30 ปี เด็กติดรถบรรทุก เล่าว่า ตนและคนขับมาจอดรถอยู่ตรงจุดเกิดเหตุได้เพียง 20 นาที คนขับบอกว่าจะไปทำธุระ ให้นั่งกินข้าวรอที่ร้าน แต่จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงรถชน เมื่อหันมาดูก็พบรถยนต์คันเกิดเหตุหมุนคว้างไปหยุดอยู่ฝั่งตรงข้ามแล้ว 

ร.ต.อ.วิวัฒน์ กล่าวว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุและสอบถามพยานใกล้จุดเกิดเหตุพบว่า จุดที่รถหกล้อจอดสามารถจอดได้ มีไฟจากร้านค้าส่องสว่างสามารถมองเห็นได้ชัดเจน อีกทั้งมีการเปิดไฟฉุกเฉินเตือนไว้ ซึ่งจากการสอบปากคำผู้บาดเจ็บเบื้องต้นให้การว่ามองไม่เห็นรถจอดข้างทาง อย่างไรก็ตาม ยังไม่ได้แจ้งข้อหากับผู้ใดเนื่องจากต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้