วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เสรีพิศุทธ์" ล่องใต้ลุยสุราษฎร์ฯ เดินอ้อนชาวบ้านเลือก "เสรีรวมไทย"

"เสรีพิศุทธ์" ล่องใต้ลุยสุราษฎร์ฯ เดินอ้อนชาวบ้านเลือก "เสรีรวมไทย"

  • Share:

"เสรีพิศุทธ์" ลงใต้ลุยสุราษฎร์ฯ เดินอ้อนคะแนนประชาชน เลือก "เสรีรวมไทย" ยันนโยบายพรรคทำเพื่อ ปชช.แท้จริง ย้ำคนจริง พูดแล้วทำ ไม่ปลิ้นปล้อนโกหก

เมื่อวันที่ 16 มี.ค.62 จ.สุราษฎร์ธานี พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวในขณะลงช่วยผู้สมัคร ส.ส.พรรคหาเสียงว่า เรามั่นใจเตรียมพร้อมเต็มที่ ในการลงสมัครครบ 350 เขต มีโอกาสเดินพบกับพี่น้องประชาชนมาตลอด สื่อก็เชิญไปออกรายการทุกช่อง ทุกรายการ ตอนนี้มีคนเข้ามาชมมากถึงกว่า 200 ล้านวิวแล้ว จ.สุราษฎร์ธานี เป็นพื้นที่ของพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) แต่ที่เราเดินมาหลายจังหวัด บอกตามตรง คนเริ่มเบื่อ อยากจะเปลี่ยนในครั้งนี้ พี่น้องมีตัวเลือก อย่างเช่นพรรคเสรีรวมไทยของเรา ที่เป็นความหวังของเขาแก้ไขปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะบุคลิก ลักษณะของตนเป็นคนพูดจริง ทำจริง ไม่โกหกหลอกลวง ไม่โกหก ปลิ้นปล้อน เพื่อจะมาเอาใจ เพื่อจะเอาคะแนน เพื่อชนะการเลือกตั้ง พูดอะไร พูดด้วยความจริงทั้งนั้น อะไรทำได้ ก็บอกว่าทำได้ อะไร ทำไม่ได้ ก็บอกทำไม่ได้ สิ่งที่เราพูดไป นโยบายทั้งหมด ที่พี่น้องได้รับฟังไป เป็นสิ่งที่เราทำได้ทั้งนั้น

"ผู้สมัครของเราอาจจะใหม่ แต่พี่น้องเชื่อมั่นได้ จากที่ผมพูดผ่านโซเชียลให้พี่น้องรับทราบมาหลายปีแล้ว เมื่อเราพูดความจริงต่างๆ ให้ประชาชนได้รับทราบ เวลาไปไหน พี่น้องประชาชนก็รับฟังผม ต้อนรับผมและทีมงานอย่างดี สิ่งนี้พอที่จะเป็นคะแนนให้กับผู้สมัครในทุกๆเขตได้ และก็ขอให้ผู้สมัครเดินให้เขาได้เห็นตัวตน ชี้แจงนโยบายต่างๆ ยืนยันนโยบายของเรา พี่น้องประชาชนได้รับประโยชน์จริงๆ อย่างเช่นให้พี่น้องมีที่ดินทำกิน ค้าขายได้ ให้เด็กเรียนฟรีจนจบปริญญาตรี ปลดหนี้ กยศ.ให้หมด ยกเลิกเกณฑ์ทหาร เปลี่ยนเป็นรับสมัครแทน หรือว่าจะเป็นนโยบาย บัตรประจำตัวประชาชนใบเดียว สามารถรักษาฟรีในโรงพยาบาลรัฐทั่วประเทศ แม้กระทั่ง ข้าราชการเกษียณอายุ 65 ปี สิ่งเหล่านี้ คือนโยบายที่เราทำเพื่อประชาชนที่แท้จริง ขอให้พี่น้องประชาชนเชื่อมั่นในตัวผม และผู้สมัครของพรรคเสรีรวมไทย ได้เลย" พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าว

"วันที่ 24 มี.ค.ที่จะถึงนี้ ขอย้ำเตือนว่า หากพี่น้อง รัก เชื่อมั่น ศรัทธา ในตัวผม เลือกผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทย กันทั่วประเทศ ให้ได้คะแนนถล่มทลายกันไปเลย" พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้