วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“เต๋อ” ปะทะ “แต้ว” จูงมือฮา เคมีใหม่ลั้นลา “รักจังเอย”

“เต๋อ” ปะทะ “แต้ว” จูงมือฮา เคมีใหม่ลั้นลา “รักจังเอย”

  • Share:

พร้อมฮากับละครโรแมนติก คอมเมดี้เข้มข้น “รักจังเอย” ของผู้จัดและผู้กำกับฝีมือฉมัง “สินจัย เปล่งพานิช” และ “ฉัตรชัย เปล่งพานิช” จากบริษัท มหานิยมชมชอบ จำกัด ที่หันมาผลิตละครสายฮาเป็นครั้งแรก

คว้านางเอกมากฝีมือ “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” มารับบท “ไพลิน” หรือ “หมอเอย” นิสิตแพทย์สาวสวยผู้คลั่งไคล้ในแฟชั่นและความเพอร์เฟกต์ แต่กลับต้องมาใช้ทุนที่หมู่บ้านท่าสำเริงปะทะพระเอก “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” รับบทเป็นนายดำรงผู้ใหญ่บ้านหนุ่มจอมปากร้ายแห่งหมู่บ้านท่าสำเริง เป็นการประกบคู่กันครั้งแรกเป็นคู่พระนางเคมีใหม่

ติดตามอ่านเรื่องย่อ “รักจังเอย” ได้ที่นี่

เรื่องราวเมื่อ ไพลิน หรือ หมอเอย คุณหมอหน้าใสผู้ที่รักในความเพอร์เฟกต์ ต้องกลายเป็นหมออนามัยสาวประจำหมู่บ้านท่าสำเริง แถมยังต้องเจอโจทก์เก่าอย่าง นายดำรง ผู้ใหญ่บ้านหนุ่มจอมปากร้ายแห่งหมู่บ้านท่าสำเริงอีกด้วย เหตุเพราะทั้งสองเคยมีเรื่องปะทะคารมกันมาก่อนเมื่ออยู่กรุงเทพฯจึงทำให้เกลียดขี้หน้ากันเข้าไส้ ไพลิน ไม่ชอบ นายดำรง เพราะเขาเป็นคนหัวรั้น บ้าอุดมการณ์บ้าทฤษฎี แต่ทำอะไรไม่เคยประสบความสำเร็จสักอย่าง ส่วน นายดำรง ก็ไม่ชอบ ไพลิน เช่นกัน เพราะเขาไม่เชื่อว่าสาวไฮโซบ้าแฟชั่นอย่างเธอจะรักษาคนได้ เรื่องราวความชุลมุนต่างๆ จึงเกิดขึ้น ณ หมู่บ้านท่าสำเริง

ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพมากฝีมืออีกมากมาย ร่วมสร้างเสียงฮาและความสนุกให้กับละครโรแมนติกคอมเมดี้ ในเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น หมอก้อง-สรวิชญ์, พริม-พรีมา, แจ็คกี้ ชาเคอลีน, อ้วน-รังสิต, อริศรา วงษ์ชาลี, อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ฯลฯ

เรื่องราวของความชุลมุนวุ่นวาย ความสนุกสนาน และความเฮฮา รวมไปถึงความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร จะฮามากขนาดไหน ติดตามชมละคร “รักจังเอย” ออกอากาศทุกคืนวันพุธ-พฤหัสฯ ทางช่อง 3HD เริ่มออกอากาศวันพฤหัสฯที่ 21 มี.ค. เป็นตอนแรก.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้