วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“ตั๊ก” ประทับใจ “โอซากาฯ ฟิล์ม” คอหนังแห่ชื่นชม “Sad Beautyฯ”

“ตั๊ก” ประทับใจ “โอซากาฯ ฟิล์ม” คอหนังแห่ชื่นชม “Sad Beautyฯ”

  • Share:

ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล ผู้กำกับและเขียนบท จากภาพยนตร์เรื่อง “Sad Beauty เพื่อนฉัน...ฝันสลาย” ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมฉายในงาน “โอซากา เอเชียน ฟิล์ม เฟสติวัล 2019” ในสาย New Action! Asia

มีผู้ชมให้ความสนใจเข้าชมภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นจำนวนมาก จากการที่ภาพยนตร์จัดฉายไป 2 รอบคือ วันที่ 8 มี.ค. และวันที่ 16 มี.ค. ณ โรงภาพยนตร์ Cine Libre Umeda ซึ่งโรงภาพยนตร์แห่งนี้เป็นโรงภาพยนตร์อาร์ตเฮาส์ ที่มีความสำคัญแห่งหนึ่งของเมืองโอซากา ประเทศญี่ปุ่น เพราะจะฉายหนังคุณภาพที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วเท่านั้น

ตั๊ก เผยว่า “ตั๊กรู้สึกประทับใจที่ผู้ชมญี่ปุ่นและสื่อมวลชนให้ความสนใจภาพยนตร์ของตั๊ก บางท่านจำตั๊กได้ในฐานะของนักแสดง ซึ่งทำให้เรารู้สึกเลยว่าประเทศญี่ปุ่นสนใจภาพยนตร์ไทยมาเป็นระยะเวลายาวนาน ในส่วนของ Q&A ตั๊กประทับใจทุกคำถามที่เขาถาม มันทำให้ตั๊กรู้เลยว่าเขาตั้งใจชมและเก็บรายละเอียดทุกอย่างของภาพยนตร์ บางคำถามตั๊กก็อึ้งไปเหมือนกันไม่คาดคิดว่าจุดเล็กๆในภาพยนตร์เขาก็เก็บรายละเอียด และเขาบอกตั๊กว่าจะคอยติดตามผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของตั๊กแน่นอน ต้องขอบคุณโอซากา เอเชียน ฟิล์ม เฟสติวัล ที่จัดงานดีๆ ในครั้งนี้ค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้