วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“บลิ๊งค์-เบลล์” ตัวแทนเด็กไทย เดบิวต์เป็นศิลปินเกาหลี วง Z-BOY และ Z-Girl

“บลิ๊งค์-เบลล์” ตัวแทนเด็กไทย เดบิวต์เป็นศิลปินเกาหลี วง Z-BOY และ Z-Girl

  • Share:

วงการเพลงเกาหลีปั้นบุคลากรบันเทิงหน้าใหม่ขึ้นมาภายใต้โครงการ Z-POP Dream โดยวิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts) ร่วมกับ T Town Entertainment และสังกัด Zenith Media ประเทศเกาหลีใต้

ได้ทำการออดิชันเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทย ชาย 1 คน หญิง 1 คน เพื่อมาเป็นศิลปินบอยแบนด์ ในนาม Z-BOY และเกิร์ลกรุ๊ป ในนาม Z-Girl ร่วมกับผู้ชนะอีก 6 ประเทศเพื่อเป็นศิลปินแห่งเอเชีย โดยมีเด็กไทย บลิ๊งค์-ธดล ไพฑูรย์พงษ์ และ เบลล์-ประภัสสร สดแสงเทียน เป็นผู้ที่ชนะโครงการ ซึ่งทั้งสองจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปเดบิวต์เป็นศิลปินที่เกาหลีใต้

บลิ๊งค์-ธดล สมาชิกวง Z-Boy เผยว่า “รู้สึกดีใจมากครับที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไปเดบิวต์เพลงที่เกาหลีใต้และยังได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตกับศิลปิน ท็อป เค ป๊อป สตาร์ ของเกาหลี อาทิ เรน, มอนสตาเอ็กซ์, ชอง ฮา, เอพิงก์ ฯลฯ ที่แจมซิล อินดอร์ สเตเดียม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ก่อนที่จะเดบิวต์ผมฝึกซ้อมหนักเพื่อทำให้ผลงานเพลงออกมาดีเพราะผมเป็นตัวแทนประเทศไทยต้องโชว์ศักยภาพ การเรียนรู้ที่ผ่านมาของผมคือการฝึกวินัยความตรงต่อเวลา ในการซ้อมแต่วันจะใช้เวลาวันละ 12 ชั่วโมงทั้งฝึกร้องเพลง เต้น และฝึกฝนพัฒนาบุคลิกภาพ และยังได้เจอเพื่อนๆ ในวงหลากหลายประเทศ แรงบันดาลใจผมมีไอดอลคือพี่แบมแบม GOT 7 พี่เขาเก่งเป็นไอดอลและแรงบันดาลใจให้ผมฝึกฝนและตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดครับ”.

บลิ๊งค์-ธดล ไพฑูรย์พงษ์
เบลล์-ประภัสสร สดแสงเทียน
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้