วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มือมืด ใช้ปืนลูกซองห้านัด ดักยิงถล่ม หนุ่มเมืองคอน ดับอนาถคาที่

มือมืด ใช้ปืนลูกซองห้านัด ดักยิงถล่ม หนุ่มเมืองคอน ดับอนาถคาที่

  • Share:

มือมืด ใช้ปืนลูกซองห้านัด ดักยิงถล่ม หนุ่มเมืองคอน ขณะออกไปดูไก่ชนเพื่อนบ้าน ดับอนาถ ริมคลองคาที่ ตร.ยังไม่ตัดปมมรณะใดทิ้ง ทั้ง ธุรกิจมือ ยาเสพติด ขัดแย้งส่วนตัว  

วันที่ 16 มี.ค. ร.ต.อ.ปพนศักดิ์ เภรีภาส รองสว.(สอบสวน)สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุ คนถูกยิงตาย เหตุเกิดริมคลองชลประทานเกาะร้าว หมู่ 9 ต.เกาะขันธ์ อ.ชะอวด จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ปรีชา ฉิมภักดี รองผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.ศิริพร ช่วยคุ้ม รองผกก.สส. พ.ต.ท.เฉลิมชัย บัวขาว สวป. แพทย์เวร รพ.ชะอวด รุดไปที่เกิดเหตุ 

ที่เกิดเหตุ พบศพนายศักรินทร์ ทองพราว อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 136 หมู่ 9 ต.เกาะขันธ์ อ.ชะอวด ซึ่งเป็นหนุ่มในหมู่บ้าน นอนตายในสภาพนอนคว่ำหน้าอยู่บนพื้นดินริมคลองชลประทาน ใกล้กับซุ้มเลี้ยงไก่ชนของเพื่อนบ้าน ในสภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงินขายาว เพียงตัวเดียว มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซอง เข้าที่ หน้าอกซ้าย 1 นัด ใต้ราวนามขวา 1 นัด แขนซ้าย 1 นัด ชายโครงซ้าย 1 นัด และที่เข่าซ้าย 1 นัด

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายศักรินทร์ เดินออกจากบ้านพักที่อยู่ใกล้กัน มาตามริมคลองชลประทาน เพื่อมาดูไก่ชนของเพื่อนบ้านที่เลี้ยงไว้บริเวณดังกล่าว ปรากฏว่าเมื่อเดินมาถึงที่เกิดเหตุ ถูกคนร้ายซึ่งดักซุ่มรออยู่ที่พุ่มไม้ข้างทาง ใช้ปืนยิงถล่มจนล้มทรุดเสียชีวิตทันที ในที่เกิดเหตุ จากนั้นคนร้ายได้หลบหนีไป

เบื้องต้น ตำรวจตั้งปมประเด็นสาเหตุการสังหารไปที่ ประเด็นความขัดแย้งในธุรกิจมืดหรือธุรกิจนอกกฎหมาย โดยก่อนหน้านี้ นายศักรินทร์ ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมดำเนินคดียาเสพติด เพิ่งพ้นโทษออกมา ก็ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต ส่วนความขัดแย้งส่วนตัวอื่นๆ เจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้ตัดทิ้ง

ทั้งนี้ ตำรวจคาดว่า อาวุธปืนที่คนร้ายใช้สังหารนายศักรินทร์เป็นปืนลูกซองยาวกึ่งอัตโนมัติ หรือลูกซองยาวห้านัด และมือปืนมีความชำนาญในการใช้อาวุธปืนพอสมควร เนื่องจากยิงเข้าเป้าทุกนัด ตำรวจจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดี และติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้