วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin

เผยนาที "คนขับปอร์เช่" ขาหัก 2 ท่อนคลานออกจากรถ หลังพุ่งชนสองสาวขาขาด (คลิป)

  • Share:

เปิดคลิปวินาทีคนขับรถปอร์เช่พุ่งชน 2 สาวเพื่อนรักขาขาด คลานเข่าออกจากรถ หลังกู้ภัยเข้าที่เกิดเหตุ ยังไม่ฟันธงเมาแล้วขับ เหตุรอผลตรวจแอลกอฮอล์ในเลือดจากโรงพยาบาลก่อน...

จากกรณีอุบัติเหตุ รถหรูปอร์เช่ รุ่นเคย์แมน เอส ราคาเกือบ 10 ล้าน พุ่งชนรถจักรยานยนต์ของ 2 สาวเพื่อนรักจนขาขาดทั้งคู่ ส่งผลให้ น.ส.มีนารัตน์ หรือ ไตเติ้ล ฉิมน้อย อายุ 22 ปี เสียชีวิต ส่วน น.ส.กิตติยา หรือ โอ๋ เที่ยงธรรม อายุ 22 ปี ตั้งท้องอ่อนๆ บาดเจ็บสาหัส และเสียลูกในท้องไปจากเหตุการณ์นี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันที่ 16 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเกิดเหตุได้มีคนถ่ายคลิปวิดีโอขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยภายในคลิปจะเห็นว่า คนขับรถปอร์เช่ ซึ่งสวมเสื้อสีขาวได้พยายามคลานเข่าออกจากรถปอร์เช่ที่พังเสียหาย

ทั้งนี้ ร.ต.อ.ณพสกล ทองแสง รอง สว.(สอบสวน) สน.หนองค้างพลู เจ้าของคดี เปิดเผยว่า ขณะนี้ทราบชื่อเจ้าของและผู้ครอบครองรถคือ นายสมเกียรติ ภักดีนอก อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของเต็นท์ขายรถ ขณะนี้ได้รับบาดเจ็บขาหัก 2 ท่อน นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพญาไท3 ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา

เนื่องจาก นายสมเกียรติ ยังไม่พร้อมให้การ ซึ่งต้องรอผลตรวจเลือดจากทางโรงพยาบาลว่ามีแอลกอฮอล์ในเลือดเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดหรือไม่ และทางภรรยาได้ติดต่อมาว่าจะช่วยเหลือค่าทำศพคนตายเบื้องต้น 5 หมื่นบาทพร้อมพวงหรีด ส่วนค่าเสียหายอย่างอื่นรอให้ออกจากโรงพยาบาลจะมาคุยกับญาติผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปอร์เช่ซิ่งชนดะ อัดมอเตอร์ไซค์ 2 สาวกระเด็นขาขาดดับ 1 ส่วนคนท้องอ่อนสาหัส

เปิดคลิป นาทีปอร์เช่เหินชนมอเตอร์ไซค์ 2 สาวกระเด็น ขาขาด ตาย1 (คลิป)

พ่อแม่ย่องขึ้นโรงพัก เผยคนขับปอร์เช่ลื่นน้ำขยะ พร้อมเยียวยาคนตาย

รถยังผ่อนอยู่ พบชื่อเจ้าของปอร์เช่ เป็นเสี่ยเต็นท์รถมือ 2

ญาติสองสาวถูกปอร์เช่ชน อ้างโดนสั่งห้ามพูดเรื่องเมา ขู่จะไม่ได้เงินสักบาท

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้