วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ก้อง กรุณ งานเข้า หลังโพสต์ให้กำลังใจ ซึงรี จนกลายเป็นดราม่าหนักมาก

ก้อง กรุณ งานเข้า หลังโพสต์ให้กำลังใจ ซึงรี จนกลายเป็นดราม่าหนักมาก

  • Share:

เป็นเพื่อนซี้ที่สนิทสนมกันมานานหลายปีสำหรับนักแสดงไฮโซหนุ่ม ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล และนักร้องหนุ่มเกาหลี อี ซึง-ฮย็อน หรือ ซึงรี อดีตสมาชิกวง Bigbang (บิ๊กแบง) แต่ล่าสุดซึงรีตัดสินใจประกาศยุติการทำงานในวงการบันเทิงแล้ว หลังจากมีกระแสข่าวฉาวว่าเจ้าตัวเป็นคนจัดหาโสเภณีเมื่อปี 2015 และคดีอยู่ในขั้นตอนการสืบสวน งานนี้ก้องเลยโพสต์ให้กำลังใจเพื่อนซี้รุ่นน้องอย่างซึงรึด้วย

ก้อง กรุณ ขอบคุณภาพจากไอจี @kongkaroon

โดย ก้อง ได้โพสต์ภาพคู่กับ ซึงรี และเขียนข้อความว่า ““People who really knows u will never n ever questioning, ur big brother Kong will always and forever be on ur side no matter what until the end of the line bratha @seungriseyo.” #supportseungri” ซึ่งแปลได้ว่า “คนที่รู้จักนายจริงๆ จะไม่เคยมีคำถามใดๆ พี่ชายอย่างก้องจะอยู่ข้างๆ นายเสมอและตลอดไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม”

ซึงรี ขอบคุณภาพจากไอจี @seungriseyo

แต่งานนี้คอมเมนต์ในไอจีของก้องเสียงแตกเป็น 2 ฝ่าย โดยมีฝ่ายที่เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณก้องที่ยังอยู่เคียงข้างซึงรีในสถานการณ์แบบนี้ แม้จะเสี่ยงโดนวิพากษ์วิจารณ์ พร้อมทั้งฝากให้กำลังใจซึงรีด้วย แต่ก็มีฝ่ายที่คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์การโพสต์ของก้องว่าไม่สมควร เพราะหากซึงรีทำเหมือนที่มีข่าวออกมาจริงๆ นั่นเป็นการทำผิดกฎหมาย ควรจะอยู่เฉยๆ ดีกว่า บ้างก็ใช้คำพูดค่อนข้างรุนแรงมากทีเดียว

และจากโพสต์ดังกล่าวทำให้มีกระแสข่าวลือตามมาอีกว่าก้องอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับประเด็นการค้าประเวณีของซึงรีในเวลานี้รึเปล่าด้วย แต่ความจริงจะเป็นยังไงคงต้องให้เจ้าตัวพูดเองจะดีกว่า.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้