วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มเจอกระบะออกจากทางแยกตัดหน้า อ้างคู่กรณีเป็น “กำนันจอมปาด” (คลิป)

หนุ่มเจอกระบะออกจากทางแยกตัดหน้า อ้างคู่กรณีเป็น “กำนันจอมปาด” (คลิป)

  • Share:

หนุ่มขับเก๋งเผยคลิปกล้องหน้ารถ นาทีกระบะออกจากทางแยกตัดหน้า ชนเข้ากลางลำเต็มๆ รถพังเสียหาย อ้างคำบอกเล่าตำรวจ คู่กรณีเป็นกำนันจอมปาด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพบชายผู้ใช้เฟซบุ๊ก ThanaZa B Focuszing โพสต์คลิปกล้องหน้ารถไปยังกลุ่มสาธารณะ FORD FOCUS UNDERGROUND THAILAND (F.U.T) ซึ่งบันทึกเหตุการณ์ก่อนเกิดอุบัติเหตุเมื่อเวลา 12.13 น. วันที่ 14 มี.ค. 2562 ที่ผ่านมา พร้อมข้อความว่า “ใช้เป็นกรณีศึกษานะครับ ถึงขับรถไม่เร็วไม่ประมาทก็ยังมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ ของผมขับมาแค่ 100 บีบแตร กะพริบไฟเตือน ยังโดนพุ่งตัดหน้า แท่นเครื่องขาดออกเลย ถ้าขับเร็วอาจเจ็บมากกว่านี้ครับ”

จากคลิปขณะที่ผู้โพสต์เข้าโค้งแล้วขับตรงมาตามปกติ ปรากฏว่ามีรถกระบะออกมาจากทางแยกด้านซ้ายโดยไม่มีการเบรกจึงทำให้เกิดการชนเข้าอย่างจัง ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์สอบถามไปยังผู้โพสต์บอกเพิ่มเติมว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นบนถนนสาย 304 ช่วง ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ขณะนี้ประกันเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว ทางร้อยเวรชี้ว่ารถกระบะผิด ส่วนรถของตนประกันออกใบเคลมให้และส่งเข้าซ่อมที่อู่ และคู่กรณีไม่มีอาการเมา

“เรื่องกำนันจอมปาด ผมบอกไม่ได้ครับว่าจริงเท็จแค่ไหน ผมไม่มีหลักฐาน เพียงแต่ว่าตำรวจมาเล่าให้ฟังครับ แต่จากที่ผมเจอมาคือคนละแวกนั้นไม่ค่อยชอบกำนันคนนี้ครับ เล่าว่าเคยไล่ปาดรถบรรทุก และก็ขับขี่รถในซอยเร็วมากครับ ส่วนค่าซ่อมรถประกันประเมินแล้วเกิน 1 แสนบาท เพราะเสียหายค่อนข้างหนัก”.

 

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก ThanaZa B Focuszing)

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้