วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ให้ครองที่ 1 ต่อไป จ๋า ไม่ปลด จาเซลล์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน

ให้ครองที่ 1 ต่อไป จ๋า ไม่ปลด จาเซลล์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน

  • Share:

ว่อนเน็ตปล่อยภาพวาบหวิว มาให้เห็นแล้วบางส่วน สะพรึงอยู่ไม่น้อย ต้นเรื่องมาจากไหนสืบหายากอยู่ แต่ที่แน่ๆ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรดัง เอามาขยี้ต่อในเฟซบุ๊กของตัวเองไปแล้ว กับภาพค่อนข้างโป๊ของ จาเซลล์ บาร์บี้ รอยัลล์ จากสหรัฐอเมริกา เพิ่งได้ที่ 1 มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน Miss International Queen 2019 

จ๋า อลิสา คุนผลิน ผู้บริหารทิฟฟานี่โชว์ พัทยา และประธานจัดการประกวด มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส Miss Tiffany's Universe และยังเป็นประธานจัด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน Miss International Queen 2019 กรณีภาพหวิวของ จาเซลล์ จะปลดหรือไม่ปลด เพราะมีบางคนติแรงๆ ว่าไม่น่าจะสมมงแล้ว

จ๋า อลิสา เปิดใจชัดๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ภาพนี้ไม่ใช่จ๋าเพิ่งมาเห็น เห็นมาก่อนหน้าประกวดแล้วค่ะ น้องไม่ได้ทำอะไรผิด จ๋าไม่เห็นว่าเป็นความผิดอะไร น้องไม่ได้ทำอะไรผิดศีลธรรม น้องเป็นนักแสดง ไม่ใช่คนขายบริการ เวทีของเรา มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน Miss International Queen เป็นเวทีให้โอกาส เราหาสเปซ (space) ให้เขาดีขึ้น ทำให้เขามีทางเดินดีขึ้น ไปต่อได้

"บ้านเค้ากับบ้านเราคัลเจอร์ (culture) ต่างกัน ความเปิดกว้างและการยอมรับของไทย และต่างประเทศไม่เหมือนกัน โอกาสของคนมันแตกต่างกันในการเป็นทาเลนท์ (Talent) และทาเลนท์ก็มีหลายประเภท ความสามารถของคนเราแตกต่างกัน น้องไม่ได้เปลือยล่าง มีใส่กางเกงใน ส่วนข้างบนมีที่ติดหัวนม เป็นการแสดงอย่างหนึ่ง เป็นการเอนเตอร์เทนที่แตกต่างกันทางวัฒนธรรม เลเวล (Level) มันต่างกัน เข้าใจใช่มั้ยคะ

"คนไหนที่จะวิพากษ์วิจารณ์ว่าน้องเป็นคนเลว ไม่ใช่นะคะ น้องเป็นเอนเตอร์เทนเมนต์ ไม่ใช่ขายบริการ เวทีเราให้โอกาส เราไม่อยากให้ใครมาทำร้ายโอกาสน้อง".

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้