วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บิ๊กสธ.รุดดูศพลูกสาว ช็อกแอร์โฮสเตสทำ “อัตวินิบาตกรรม” ลาโลก

บิ๊กสธ.รุดดูศพลูกสาว ช็อกแอร์โฮสเตสทำ “อัตวินิบาตกรรม” ลาโลก

  • Share:

แอร์โฮสเตสสาว สายการบินชื่อดังแห่งหนึ่ง ทำอัตวินิบาตกรรมในห้องพักคอนโด รมควันตัวเองจนเสียชีวิต ผู้บริหารระดับสูงของ สธ. ผู้เป็นพ่อ รุดดูศพลูกสาวแล้ว

จากกรณี น.ส.ปลา (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ อาชีพแอร์โฮสเตสของสายการบินชื่อดังแห่งหนึ่ง ก่อเหตุจุดเตารมควันตัวเองเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียม กทม. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 7 มี.ค.62 รายงานข่าวแจ้งว่า น.ส.ปลา ได้พักอาศัยอยู่ที่คอนโดดังกล่าวกับน้องสาวซึ่งเป็นแพทย์ โดยก่อนเกิดเหตุน้องสาวได้ออกไปทำงานเวลา 20.00 น. จนกระทั่งช่วงเช้าวันนี้ เพื่อนที่ทำงานของ น.ส.ปลา ได้โทรศัพท์มาสอบถามน้องสาวว่าทำไม น.ส.ปลา ไม่ได้ไปทำงาน

ก่อนที่แฟนของ น.ส.ปลา ที่ทำงานเป็นนายแพทย์ จะพบข้อความในโทรศัพท์ โดยมีใจความว่า “จะทำร้ายตัวเอง” จากนั้นแฟนหนุ่มและน้องสาวจึงรีบเดินทางมาตรวจสอบที่ห้องพัก แต่ไม่สามารถเข้าห้องนอนได้ จึงให้เจ้าหน้าที่อาคารมาช่วยเปิด จนพบผู้ตายนอนแน่นิ่งอยู่ที่พื้นห้องไปแล้ว

นอกจากนี้รายงานข่าวยังแจ้งอีกว่า ต่อมา ผู้บริหารระดับสูงของ สธ. พ่อของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ โดยลงจากรถแล้วรีบวิ่งเข้าคอนโดมิเนียม ขึ้นไปยังห้องพักของลูกสาวทันที โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆ ต่อสื่อมวลชน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง อ่าน

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้