วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยกเลิกรับสมัคร "ป๋านนท์" ดับฝันว่าที่ลูกเขยนับแสน รับกระทบธุรกิจ

ยกเลิกรับสมัคร "ป๋านนท์" ดับฝันว่าที่ลูกเขยนับแสน รับกระทบธุรกิจ

  • Share:

"ป๋านนท์" เสี่ยล้งทุเรียน ผวาคนนับแสนแห่สมัครลูกเขย ขอยุติเรื่องทั้งหมด ประกาศยกเลิกรับสมัครในวันที่ 1 เม.ย.นี้ พร้อมเผยเหตุผล ขณะนี้เรื่องดังกล่าวเกิดผลกระทบอย่างหนักต่อธุรกิจ...

จากกรณี นายอานนท์ รถทอง อายุ 59 ปี เจ้าของล้งทุเรียน "ป๋านนท์@ป้าอร" ตั้งอยู่ในตลาดอวยชัย 3 ถนนเอเชีย 41 หมู่ 4 ตำบลวังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร ประกาศรับสมัครลูกเขยทางเฟซบุ๊ก แถมเงินสดให้ 10 ล้านบาท บ้านและรถยนต์อีกนับ 10 คัน หวังมาช่วยลูกสาวสืบทอดธุรกิจ ตั้งแต่คืนวันที่ 2 มี.ค. 62 ที่ผ่านมา จนกลายเป็นกระแสฮอตในสื่อออนไลน์ มีสื่อมวลชนนำเสนอข่าวจนโด่งดังอยู่ขณะนี้

ล่าสุด วันที่ 6 มี.ค. 62 นายอานนท์ รถทอง หรือ ป๋านนท์ เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้ขอยุติเรื่องทั้งหมด โดยขอประกาศยกเลิกรับสมัครลูกเขยในวันที่ 1 เม.ย.นี้ เนื่องจากปรึกษาทุกคนในครอบครัวแล้ว ว่ากลัวจะเกิดผลเสียมากกว่าผลดี 

อีกทั้งตอนนี้มีคนแห่โทรศัพท์มาสมัคร และเดินทางมาหาถึงบ้าน รวมกว่า 1 แสนคน ซึ่งส่งผลกระทบต่อธุรกิจเป็นอย่างมาก รวมทั้งพื้นที่สมัครคัดตัวลูกเขย ที่ล้งในจังหวัดจันทบุรี สามารถรองรับคนได้เพียง 300 คน หวั่นเกิดอันตรายและอุบัติเหตุต่อผู้สมัคร จึงขอยกเลิกการรับสมัครดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้