วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แตงโม ตกใจสภาพ ต่าย มนัสนันท์ อดีตเพื่อนคู่แฝด เตรียมช่วยเท่าที่ทำได้

แตงโม ตกใจสภาพ ต่าย มนัสนันท์ อดีตเพื่อนคู่แฝด เตรียมช่วยเท่าที่ทำได้

  • Share:

กลายเป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจอย่างมาก กับการที่ผู้หญิงคนหนึ่งเคยเฟื่องฟูในวงการบันเทิงอยู่ช่วงหนึ่ง แต่สุดท้ายชีวิตกลับพลิกผันอย่างหนัก เพราะหลงผิด กับชีวิตของ ต่าย มนัสนันท์ อดีตดาราตัวประกอบวัยรุ่นที่เคยมีผลงานมากมายในวงการบันเทิง ทั้งถ่ายแบบ เล่นหนัง จนกระทั่งมีคนไปพบตัวเธออีกทีในสภาพที่ไม่เหลือเค้าเดิม ดูซูบเซียว ผอมแห้ง นั่งอยู่ริมถนน ขอเงินคนที่เดินผ่านไปมา

โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังซอยชุมชนวัดเขาแตงอ่อน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของ ต่าย ในสภาพเป็นปลูกอาศัยแบบชั่วคราวในพื้นที่โล่ง ก่อตั้งมาเป็นเพิงเอาผ้าใบคลุมกันแดด กันฝน โดยรอบเต็มไปด้วยกองขยะมากมาย ที่กำลังรอคัดแยก

เมื่อได้สอบถามต่ายว่า จำเพื่อนในวงการได้มั้ย ต่ายบอกว่า จำได้ คิดถึง ชื่อแตงโม จากนั้น แตงโม นิดา ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ถึงเพื่อนคนนี้ว่า "ไม่รู้ระหว่างทางมึงเจอไรมาบ้าง ไม่เป็นไร...กุไม่สนใจ ตอนนี้เป็นห่วงมาก จะพยายามช่วยเท่าที่จะทำได้...ยัยแฝด"

หลังจากที่ แตงโม โพสต์รูปและข้อความนี้ออกไป คนต่างก็เข้ามาชื่นชมเป็นจำนวนมาก บอกว่า เพื่อนไม่ทิ้งกัน สุดยอดเลย อยากให้แตงโมไปหา และช่วยเหลือให้ต่ายกลับมามีชีวิตที่ดีได้อีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้